exness globalgt

Bored Ape เตรียมขายที่ดินเสมือนจริง รวมถึงเปิดตัว APECoin เพื่อเริ่มต้นโครงการเกม Metaverse

Bored Ape เตรียมขายที่ดินเสมือนจริง รวมถึงเปิดตัว APECoin เพื่อเริ่มต้นโครงการเกม Metaverse

Bored Ape เตรียมขายที่ดินเสมือนจริง รวมถึงเปิดตัว APECoin เพื่อเริ่มต้นโครงการเกม Metaverse : Yuga Labs บริษัทที่อยู่เบื้องหลังคอลเลกชัน NFT ของ Bored Ape Yacht Club ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คาดว่าจะระดมทุนได้หลายร้อยล้านดอลลาร์ด้วยการขายที่ดินเสมือนจริงที่จะเริ่มในเดือนนี้

 

แผนการต่างๆ ซึ่งรวมถึงโทเค็น APECoin ของตัวเองนั้นได้ระบุไว้ใน pitch deck ซึ่งได้เผยแพร่ไปยังนักลงทุนแล้ว โดยรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับ metaverse , โทเค็นที่วางแผนไว้ของ Yuga และตัวชี้วัดทางการเงินที่สำคัญ

ตามเอกสารระบุว่า Yuga สร้างรายได้สุทธิ 127 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว โดยคาดว่าโครงการจะสูงถึง 455 ล้านดอลลาร์ในปี 2022 โดยส่วนใหญ่มาจากรายได้จากการขายที่ดินเสมือนจริง

นอกจากนี้ Yuga กำลังมองหาการระดมทุนใหม่โดยมีมูลค่าสูงถึง 5 พันล้านดอลลาร์ ตามรายงานของ Financial Times เมื่อเดือนที่แล้ว

ขณะที่ตอนนี้ Yuga วางแผนที่จะเสนอการขายที่ดินเสมือนจริงเป็นเฟสแรกของ metaverse ที่มุ่งหวังที่จะกระจายรายได้ออกจากการขายภาพ NFT ลิง

“เราต้องการสร้างบางสิ่งเพื่อขยายจักรวาลของ BAYC และชุมชน NFT (และผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก BAYC) ให้เข้าร่วม”

ด้วยเหตุนี้ Yuga จึงกำลังวางแผนที่จะสร้าง metaverse ที่เน้นการเล่นเกมซึ่งมีชื่อว่า MetaRPG ซึ่งจะเข้ากันได้กับ NFT

และจะมีระบบ — ที่อธิบายว่าเป็น “App Store ในเกม” — ที่จะให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครโดยใช้ NFT ที่พวกเขาเป็นเจ้าของ และแต่งกายให้กับพวกเขา

องค์ประกอบที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือสกุลเงิน ซึ่ง Yuga จะจัดหาให้ในรูปแบบของโทเค็น APECoin ตามที่มีข่าวลือมากมาย

โทเค็นนี้จะใช้ในการซื้อสินค้าใน App Store ที่วางแผนไว้ของ Yuga และบริษัทกล่าวว่าโทเค็นจะสนับสนุน “การซื้อขายและการแลกเปลี่ยนสินค้า” ด้วย

Land sales
แผน metaverse ที่ยิ่งใหญ่ของ Yuga จะเริ่มด้วยการขายที่ดินเสมือนจริงในรูปแบบของ NFT ซึ่งจะเชื่อมโยงกับแผนการในเกม metaverse โดยจะมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกัน เช่น ทรัพยากรธรรมชาติ , สิ่งประดิษฐ์ , และตัวละครหายากในบางกรณี

โดยรวมแล้ว ที่ดิน 200,000 แปลงจะแบ่งขายสองครั้งในเดือนมีนาคมและสิงหาคมปีนี้ และ Yuga หวังว่าจะระดมทุนได้ 178 ล้านดอลลาร์ จากการขายแต่ละครั้ง โดยบริษัทจะเก็บที่ดินส่วนหนึ่งไว้สำหรับตัวเอง นอกจากนี้ Animoca Brands ซึ่งเป็นสตูดิโอดิจิทัลที่สร้างเกมแข่งรถกับ Yuga จะมีส่วนร่วมในการเปิดตัวด้วย

 

ข้อมูลจาก : https://www.theblockcrypto.com/post/137829/bored-ape-yacht-club-yuga-labs-virtual-land-sales-metaverse

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

โบรกเกอร์ forex

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168