exness globalgt

อพาร์ตเมนต์ในโปรตุเกส ถูกขายในราคา 3 Bitcoin มีมูลค่าประมาณ 110,000 ยูโร ณ เวลาที่ซื้อเกิดขึ้น

อพาร์ตเมนต์ในโปรตุเกส ถูกขายในราคา 3 Bitcoin มีมูลค่าประมาณ 110,000 ยูโร ณ เวลาที่ซื้อเกิดขึ้น

อพาร์ตเมนต์ในโปรตุเกส ถูกขายในราคา 3 Bitcoin : อพาร์ทเมนท์ขาย Bitcoin ในโปรตุเกสหลังจากกฎระเบียบใหม่อนุญาตให้ทำข้อตกลงอสังหาริมทรัพย์ใน Crypto อพาร์ตเมนต์ในโปรตุเกสได้เปลี่ยนมือแล้ว โดยผู้ซื้อจ่ายเงินโดยตรงเป็นสกุลเงินดิจิทัลในรายงานฉบับแรกของประเทศ บ้านถูกซื้อด้วย 3 bitcoins โดยไม่ต้องแปลงเป็นยูโร ภายใต้กฎระเบียบใหม่ที่อนุญาตให้ทำข้อตกลงด้านอสังหาริมทรัพย์กับสกุลเงินดิจิทัล

ผู้ซื้อจ่ายด้วย Bitcoin สำหรับอพาร์ตเมนต์ในบรากา ประเทศโปรตุเกส
อพาร์ตเมนต์แบบสามห้อง (สองห้องนอน) ในเมือง Braga ของโปรตุเกสถูกซื้อด้วยสกุลเงินดิจิทัลโดยไม่ได้แปลงเป็นเงิน fiat รายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่าข้อตกลงดังกล่าวถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศ

เจ้าของใหม่จ่าย 3 bitcoins ( BTC ) สำหรับบ้าน ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 110,000 ยูโร ณ เวลาที่ซื้อเกิดขึ้น โฉนดที่ดินถูกโอนย้ายในเขต Póvoa de Varzim ของปอร์โตเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ข่าวธุรกิจ Idealista เปิดเผย

การซื้อเกิดขึ้นโดยได้รับความช่วยเหลือจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Zome บริษัทกฎหมาย Antas da Cunha Ecija และหุ้นส่วนจาก Crypto Valley ของสวิตเซอร์แลนด์ ประธานสภารับรองเอกสารโปรตุเกสก็เข้าร่วมด้วย

การซื้ออสังหาริมทรัพย์โดยตรงด้วยสกุลเงินดิจิทัลสามารถทำได้ในโปรตุเกสด้วยบทบัญญัติใหม่ที่เพิ่งนำมาใช้โดยOrder of Notariesซึ่งเป็นหน่วยงานที่ควบคุมกิจกรรมทนายความร่วมกับกระทรวงยุติธรรม

ในอดีต ต้องแปลงเหรียญเป็นยูโรก่อนที่จะชำระเงินให้กับผู้ขาย ตอนนี้การซื้ออสังหาริมทรัพย์อาจเป็นการดำเนินการเข้ารหัส 100% ซึ่งเงินดิจิทัลจะถูกแลกเปลี่ยนเป็นสิทธิ์ในทรัพย์สิน

ต้องปฏิบัติตามขั้นตอนบางอย่างเพื่อดำเนินการขายดังกล่าว เพื่อให้เป็นไปตามกฎการป้องกันการฟอกเงิน ต้องระบุแหล่งที่มาของเงินคำสั่ง — บัญชีธนาคาร — ที่ซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลและต้องระบุที่อยู่สาธารณะของกระเป๋าเงิน crypto ก่อนโอนเหรียญ

ข่าวเกี่ยวกับข้อตกลงด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับทุนจากการเข้ารหัสลับเกิดขึ้นหลังจากรายงานล่าสุดโดยธนาคารแห่งประเทศสเปนเปิดเผยว่าส่วนแบ่งของโปรตุเกสในปริมาณธุรกรรมการเข้ารหัสลับในยูโรโซนนั้นเกินน้ำหนักของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในระบบเศรษฐกิจของสกุลเงินเดียว

ด้วยค่าครองชีพที่ค่อนข้างไม่แพงและระบบภาษีที่เป็นมิตรกับคริปโต โปรตุเกสจึงกลายเป็นศูนย์กลางสำหรับนวัตกรรมทางเทคโนโลยี บ้านสำหรับผู้เร่ร่อนทางดิจิทัล และล่าสุดสำหรับผู้ลี้ภัยจากภาคส่วนคริปโตของยูเครน กำไรจากการขาย bitcoin และสิ่งที่คล้ายคลึงกันไม่ต้องเสียภาษีเงินได้ในประเทศ

 

อ้างอิง : https://news.bitcoin.com/apartment-sold-for-bitcoin-in-portugal-after-new-regulation-allows-property-deals-in-crypto/

 

Global GT รีวิว

สมัคร Global GT

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker