28.9 C
Thailand
วันอาทิตย์, พฤษภาคม 19, 2024
- Advertisement -spot_img

AVAX ร่วมมือกับ AMAZON (AWS) เพื่อเร่งการนำ Blockchain มาใช้ราคา AVAX เพิ่มขึ้นทันที

AVAX ร่วมมือกับ AMAZON (AWS) เพื่อเร่งการนำ Blockchain มาใช้ราคา AVAX เพิ่มขึ้นทันที :จับมือกับ AVAX เพื่อสนับสนุนให้คนเข้าถึง Blockchain มากขึ้น ราคา AVAX 16% ทันที จากข้อมูลของ Ava Labs ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลังเครือข่ายบล็อกเชน Avalanche (AVAX) บริษัทได้ร่วมมือกับ Amazon Web Services (AWS) เพื่อ “เร่งรัดการนำบล็อกเชนขององค์กร สถาบัน และรัฐบาลมาใช้” กลุ่มออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2023

avax

 

Emin Gün Sirerผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Ava Labs แสดงความคิดเห็นในการประกาศเมื่อบ่ายวันพุธตามเวลาตะวันออก “นี่เป็นเรื่องใหญ่” กุน เซอร์เรอร์ทวีต “ไม่ใช่ ‘การประกาศความร่วมมือ AWS’ ของคุณปู่ของคุณ ให้ฉันอธิบายเป็นภาษาอังกฤษธรรมดา ในอดีต เชนอื่นๆ จ่ายเงินให้ AWS เพื่อโฮสต์โหนดบางโหนด และ [ได้] เรียกสิ่งนี้ว่า

‘คู่ค้าของ AWS กับ Some Chain’ ในความเป็นจริง ‘Some Chain’ จ่ายเงินให้กับ AWS — พวกเขาเป็นลูกค้าของ AWS ไม่มีความร่วมมือที่มีความหมาย”

ผู้บริหาร Ava Labs กล่าวต่อ :

ประกาศนี้ตรงกันข้ามเลย AWS ตระหนักดีว่าบล็อกเชนมีการพัฒนาอย่างไร โดยมีเครือข่ายย่อยที่ทำหน้าที่เป็นแอปเชน และต้องการเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งสำหรับเครือข่ายย่อยจำนวนมากที่ผู้คนกำลังจะเปิดตัว

AVAX โทเค็นดั้งเดิมของ Avalancheเพิ่มขึ้นตามข่าว โดยเพิ่มขึ้น 16.2% เมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ สถิติเจ็ดวันแสดงให้เห็นว่า AVAX เพิ่มขึ้น 29.1% และมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดของสินทรัพย์ crypto ในวันนี้นั้นใหญ่เป็นอันดับที่ 19 AVAX ซื้อขายในราคาระหว่าง $12.31 ถึง $14.83 ต่อหน่วยในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

 

มูลค่าตลาด crypto ของ AVAX อยู่ที่ 4.51 พันล้านดอลลาร์ ณ เวลา 4 น. ตามเวลาตะวันออกของวันที่ 11 มกราคม 2023 แม้จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงเที่ยงของวันพุธตามแถลงการณ์ของ AWS แต่ AVAX ก็ยังลดลง 89% จากระดับสูงสุดตลอดกาลที่ 144.96 ดอลลาร์ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2021 เช่นเดียวกับ solana (SOL) avalanche (AVAX) ประสบความสำเร็จตลอดช่วงฤดูหนาวของ crypto และในขณะที่ AVAX เคยเป็นคู่แข่งในสิบอันดับแรกของ cryptocurrency จึงมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการคงการตั้งค่าไว้ด้านล่างในวันที่ 20- จำกัด สถานที่อันดับที่ 20

ข้อมูลจาก : https://news.bitcoin.com/ava-labs-partners-with-amazon-web-services-to-accelerate-blockchain-adoption-avax-jumps-16/

รีวิวโบรกเกอร์ Exness

รีวิวโบรกเกอร์ ZFX

รีวิวโบรกเกอร์ Eightcap

อ่าน: รีวิวโบรกเกอร์

รีวิวโบรกเกอร์ XM

Cashback Forex 

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

 

- Advertisement -spot_img
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisement -spot_img
spot_img
spot_img
บทความล่าสุด