ธนาคารในอิตาลีเตรียมอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อขาย-ฝาก Bitcoin

ธนาคารในอิตาลีเตรียมอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อขาย-ฝาก Bitcoin

ธนาคารในอิตาลีเตรียมอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อขาย-ฝาก Bitcoin

Banca Generali ธนาคารเอกชนชั้นนำของอิตาลีประกาศเตรียมอนุญาตให้ลูกค้าและผู้ใช้งานกว่า 300,000 รายสามารถซื้อ, ขายและฝาก Bitcoin ได้ในปีนี้

 

ฟีเจอร์ใหม่จะได้รับความร่วมมือจากแพลตฟอร์มด้านคริปโต Conio และจะถูกรวมเข้ากับแอปพลิเคชัน Home Bank ของ Bance Generali ตามรายงานล่าสุดจาก We Wealth ลูกค้าระดับ Private ของ Banca Generali จะสามารถซื้อขาย Bitcoin ได้ผ่านแอปพลิเคชันของธนาคาร

 

โดยธนาคารจะรวมแพลตฟอร์ม Conio Inc. เข้ากับระบบ Home Banking เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลได้โดยตรงผ่านแอพลิเคชั่นของธนาคาร ในเดือนธันวาคม 2020 Banca Generali

 

ได้เข้าซื้อหุ้นใน Conio เป็นมูลค่า 14 ล้านดอลลาร์และได้ให้สิทธิ์ในการดูแลรับฝาก bitcoin กับผู้ใช้นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Riccardo Renna ซีอีโอของ Banca Generali กล่าวว่า การรวมระบบเข้ากับแพลตฟอร์มของ Conio นั้นคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในช่วงต้นปี 2022 “เมื่อการผสานรวมเสร็จสมบูรณ์

 

ลูกค้าจะสามารถโต้ตอบกับประเภทสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงสูงได้อย่างปลอดภัย” Renna กล่าวต่อไปว่า การเพิ่มบริการ Bitcoin ถือเป็นส่วนหนึ่งในแผนการใหญ่ของธนาคารเพื่อเปิดให้บริการใหม่ ๆ แก่นายธนาคารและลูกค้า “เราทำงานร่วมกับ Conio เพื่อแนะนำโซลูชันการดูแลรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่

 

โดยการใช้ระบบ multi-sig เพื่อรับรองความปลอดภัย Bitcoin ของลูกค้าและความเป็นไปได้ของการกู้คืนกระเป๋าเงินดิจิทัลในบางกรณี เช่น การสืบทอดมรดก กระบวนการกู้คืนจะเกิดขึ้นได้ด้วยใช้คีย์ที่สาม ซึ่ง Banca Generali จะเป็นผู้ถือครองในนามของลูกค้าทำให้พวกเขาสามารถกู้คืนกระเป๋าเงินได้หากจำเป็น

 

เราเชื่อว่านี่คือจุดแข็งที่แท้จริงในข้อเสนอของเรา และเป็นสิ่งที่จะทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งคนอื่น ๆ” Banca Generali เป็นธนาคารในเครือของ Generali Group ซึ่งเป็นหนึ่งใน 10 บริษัทประกันชั้นนำของโลกและเป็นที่รู้จักในฐานะธนาคารเอกชนที่ดีที่สุดในอิตาลี โดยเปิดให้บริการแก่บุคคลที่มีรายได้สูง (HNWI) ที่กำลังมองหาบริการพิเศษและที่ปรึกษาด้านการลงทุน ธนาคารในอิตาลีเตรียมอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อขาย-ฝาก Bitcoin

แหล่งที่มา :  th.investing

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เกมส์ใหม่ที่น่าเล่นและน่าจับตามอง GameFi ช่วง Q1 ต้นปี 2022 

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

ใส่ความเห็น