35.6 C
Thailand
วันศุกร์, กันยายน 22, 2023

เกม Battle Royale แบบ Wild West ได้รับการจดทะเบียนใน Epic Games Store

เกม Battle Royale เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน Gala Games บริษัทบันเทิง Web3 ประกาศว่า Grit เกมบล็อกเชนแนวแบทเทิลรอยัลที่เน้น Wild West จะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ทาง Epic Games Store และผู้ใช้ 194 ล้านคนสามารถเข้าถึงได้ บริษัท Epic Games ที่รู้จักกันดีคือผู้ผลิต Unreal Engine และวิดีโอเกมออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Fortnite และ Gears of War

Blockchain-Powered Grit ได้รับการเพิ่มเข้าไปยัง Epic Games Store — Gala Games Exec กล่าวว่า Epic Listing นำความชอบธรรมมาสู่เกมแนวใหม่

เกม Battle Royale ปัจจุบัน Epic Games Store เป็นเจ้าภาพวิดีโอเกมบล็อกเชนที่เรียกว่า Grit ซึ่งเป็นเกมแบทเทิลรอยัลแบบ Wild West ที่สร้างขึ้นโดยใช้ Unreal Engine ผู้เล่น Grit เผชิญหน้ากลุ่มมือปืน “ในการประลองและการยิงครั้งยิ่งใหญ่” และเกมนี้มีปืนโรงเรียนเก่ามากกว่า 400 ประเภท เกมที่สร้างขึ้นโดย บริษัท บันเทิง Web3 Gala Gamesมีรายชื่ออยู่ใน Epic Games Store แต่คำอธิบายระบุว่า Grit กำลังจะ “เร็ว ๆ นี้”

เกม Battle Royale 054

Gala Games ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง Web3 first-person-shooter (FPS) Last Expeditionและ แพลตฟอร์ม Gala Music ธุรกิจ Web3 ยังมีแผนที่จะเปิดตัวเกม esports แบบ non-fungible token (NFT) ชื่อ Spider Tanks Epic การเพิ่มเกมที่ใช้บล็อคเชนไปยังร้านเกมยอดนิยมถือเป็นก้าวสำคัญตามที่ John Osvald ประธานฝ่ายเกมของ Gala Games กล่าว “Epic เป็นผู้บุกเบิกและมีวิสัยทัศน์ในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม ชื่อของ Gala Games ที่มีให้บริการบน Epic Game Store จะนำความชอบธรรมมาสู่เกมประเภทใหม่นี้” Osvald กล่าวในแถลงการณ์ที่เผยแพร่เมื่อวันจันทร์

ออสวัลด์กล่าวเสริม

การเข้าถึงเกม Web3 อย่างง่ายดายเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับผู้เล่นที่ยังไม่ได้เห็นว่าการเป็นเจ้าของดิจิทัลสามารถเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างไร

เกม Battle Royale Gala Games เปิดตัว ‘The Gunslinger Box’ ลดราคา Grit ที่งาน Galaverse ในมอลตา

นอกจากนี้ Gala Games กำลังจัดงานGalaverseในมอลตาตั้งแต่วันที่ 6-9 มิถุนายน พ.ศ. 2565 บริษัท ขอเสนอการขายที่เรียกว่า “The Gunslinger Box” ซึ่งจะปลดล็อกหนึ่งใน 10,000 Grit avatar อวาตาร์ Grit แต่ละตัวมีคุณสมบัติพิเศษในเกมและคุณสมบัติกำเนิด การประกาศในวันจันทร์จะเปิดเผย งาน Galaverse จะเปิดเผยการประกาศ Grit อื่นๆ จำนวนหนึ่งในช่วงสามวัน

“ที่ Team Grit เราลงทุนในระบบนิเวศใหม่นี้ และเห็นคุณค่าทั้งหมดที่ Web3 สามารถนำมาสู่ประสบการณ์การเล่นเกม” Jon Mavor หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ Team Grit กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Gala Games และด้วยการปรากฏตัวของเราบน Epic Games Store Web3 จะทำให้ประสบการณ์ของผู้เล่นใน Wild West ดียิ่งขึ้น”

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเกมบล็อคเชนที่มีรายชื่ออยู่ใน Epic Games Store? แจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

ที่มา: https://news.bitcoin.com/wild-west-based-battle-royale-blockchain-game-grit-listed-on-epic-games-store/

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement -spot_img

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisement -spot_img

บทความล่าสุด