30.6 C
Thailand
วันพุธ, มิถุนายน 12, 2024
- Advertisement -spot_img

วิธีสมัคร Binance แบบรวบรัด

สมัคร binance ยังไง แนะนำขั้นตอนลงทะเบียน binance

สมัคร binance ยังไง แนะนำขั้นตอนลงทะเบียน binance

วิธีสมัคร Binance แบบรวบรัด

ขั้นตอนที่ 1 สมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ Binance

สมัคร binance เข้าสมัครเว็บไซต์ binance ได้ตามลิงค์นี้ได้เลยครับ https://www.binance.com/en เข้ามาแล้วให้กดปุ่ม Create Personal Account ทำการสมัครสมาชิก Binance ให้เรียบร้อย

ขั้นตอนที่ 1สมัครbinance

ขั้นตอนที่ 2 โหลดแอปพลิเคชั่น Binance

เราขอแนะนำให้คุณโหลดแอปพลิเคชั่น binance เพื่อความสะดวกในการยืนยันตัวตนในขั้นตอนต่อไป และความสะดวกในการเข้าใช้งาน Binance โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิงค์ข้างล่างได้เลยครับ

ระบบ ios  https://apps.apple.com/th/app/binance-buy-bitcoin-securely/id1436799971

ระบบ android  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.binance.dev&hl=th&gl=US

ขั้นตอนที่ 2 สมัครbinance

ขั้นตอนที่ 3 เข้าใช้งาน Binance บนมือถือ

ให้คุณเปิดแอปพลิเคชั่น binance ทำการ log in ใส่ email และ password ตามที่เราสมัครไว้ในขั้นตอนที่ 1 หลังจาก log in เสร็จระบบจะทำการส่งรหัสยืนยันตัวตนให้กับเราผ่านทางเบอร์โทรศัพท์และemail เมื่อกรอกรหัสยืนยันตัวตนผ่านก็จะขึ้นหน้าต่างดังรูปข้างล่างเป็นอัน log in แอปพลิเคชั่นเสร็จสิ้น

 
ขั้นตอนที่ 3 สมัครbinance

ขั้นตอนที่ 4 การยืนยันตัวตนเปิดใช้งานบัญชี Binance (verification)

แม้ว่าเราจะ log in เข้าสู่ระบบของ Binance ได้แล้วแต่เราก็ยังไม่สามารถทำการเทรดหรือทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนต่างๆ บน Binance ได้หากเรายังไม่ทำการยืนยันตัวตน (verification) ซึ่งในขั้นตอนนี้ก็จะค่อนข้างมีหลายสเต็ปหน่อย แต่มันก็ไม่ได้มีความยุ่งยากซับซ้อนอะไรมากครับไปเริ่มกันเลย

4.1 ให้เรากดปุ่ม verification แล้วทำการกรอก email ทำการกรอกรหัสผ่านตามที่ระบบได้ส่งไปยัง email และกดปุ่ม submit

ขั้นตอนที่ 4 สมัครbinance

4.2 ระบบจะนำเรามาสู่หน้า welcome to Binance เพื่อให้เราทำการยืนยันตัวตนในขั้นตอนต่อไปให้เรากดปุ่ม verify now

ขั้นตอนที่ 4 สมัครbinance

4.3 ระบบจะให้เราเลือกประเทศ และกรอกที่อยู่

ขั้นตอนที่ 4 สมัครbinance

เลือกประเทศของคุณ

ขั้นตอนที่ 4 สมัครbinance

ใส่ที่อยู่ของคุณตามที่ระบบระบุไว้

4.4 เมื่อเราทำตามขั้นตอนหัวข้อย่อยของขั้นตอนที่ 4 เสร็จสิ้นหมดแล้วมาถึงขั้นตอนนี้เราจะทำการเช็คว่าการยืนยันตัวตนของเรา ได้รับการยืนยันจากระบบแล้วหรือยังโดยทำตามรูปได้เลยครับ

ขั้นตอนที่ 4 สมัครbinance
ขั้นตอนที่ 4 สมัครbinance
ขั้นตอนที่ 4 สมัครbinance

ถ้าทำตามแล้วระบบแจ้งว่า “ตรวจสอบแล้ว” เป็นอันเสร็จสิ้นการยืนยันตัวตนขั้นที่ 1 นั้นเองครับ ซึ่งระบบก็จะขึ้นแสดงวงเงินและสิทธิต่างๆ ที่เราได้รับจากการสมัครสมาชิกนั้นเองครับ

 

ขั้นตอนที่ 5 การยืนยันตัวตนขั้นที่ 2

การยืนยันตัวตนขั้นที่ 2 นั้นจะเป็นการขยายสิทธิประโยชน์หรือการเข้าถึงฟังชั่นต่าง ๆ ที่มากขึ้นของ Binance ซึ่งถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญและควรทำเป็นอย่างยิ่งเพื่อการเข้าถึงสิทธิประโยชน์ที่มากที่สุดที่เราสามารถจะทำได้บนแอปพลิเคชั่น Binance 

ขั้นตอนที่ 5 สมัคร binance

กดเลือก “การยืนยันตัวตนระดับกลาง” และกดปุ่ม “ยืนยันตอนนี้” ข้างล่างสุดได้เลยครับ

5.1 ให้คุณทำการเลือกเอกสารทางราชการเพื่อใช้อ้างอิงการยืนยันตัวตนของคุณ โดยมี 3 ตัวเลือกให้คุณซึ่งทางเราขอแนะนำให้คุณเลือก “บัตรประจำตัวประชาชนที่ทางราชการออกให้” เพราะเป็นวิธีที่สะดวกที่สุด

ขั้นตอนที่ 5 binance

5.2 ขั้นตอนนี้ระบบจะให้เราถ่ายรูปและทำการอัพโหลดรูป ในส่วนของรายละเอียดรูปที่อัพโหลดระบบจะระบุไว้อย่างชัดเจนบนปุ่มอัพโหลดรูปภาพ

สมัคร binance5

โปรดอ่านรายละเอียดตามที่ระบบแนะนำให้ดีเพื่อลดความผิดพลาดจากการอัพไฟล์รูปภาพ

ขั้นตอนที่ 5 สมัครbinance

การถ่ายรูปยืนยันตัวตนในระบบคุณจะต้องจัดวางท่าทางให้เป็นไปตามที่ระบบจัดวางไว้ เราแนะนำให้คุณถ่ายรูปในที่สว่าง เพราะขั้นตอนนี้มีความละเอียดอ่อนจึงทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย

เมื่อเราทำตามขั้นตอนที่ระบบกำหนดไว้ทุกขั้นตอนเสร็จสิ้นแล้ว ระบบจะขึ้นสถานะที่โปรไฟล์ของคุณว่าอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ซึ่งระยะเวลาการตรวจสอบนั้นจะไม่แน่นอน ความช้าเร็วของการยืนยันในระบบของแต่ละบุคคลจะไม่เท่ากัน ในกรณีที่ระบบยืนยันใช้เวลาไม่นาน ระบบอาจจะใช้ระยะเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง หรือหากในกรณีที่นานอย่างช้าสุดๆ อาจใช้เวลาถึง 10 วัน นั้นเอง

ขั้นตอนสุดท้าย การเปิดใช้งาน Binance Pro

 เพื่อการใช้งานแอปพลิเคชั่น Binance ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เราจึงขะแนะนำให้คุณปิดโหมด Binance Lite ซึ่งเป็นค่าที่ระบบเซ็ทไว้เมื่อใช้งานครั้งแรก เพื่อให้แอปพลิเคชั่น Binance เข้าสู่โหมดโปรที่มีประโยชน์คือการเข้าถึงฟังก์ชั่นได้มากกว่านั้นเอง โดยทำตามขั้นตอนตามนี้ได้เลยครับ สมัคร binance

สมัคร binance 2
ขั้นตอน สมัครbinance
- Advertisement -spot_img
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisement -spot_img
spot_img
spot_img
บทความล่าสุด