exness globalgt

Binance อาจเข้าร่วมคว่ำบาตรรัสเซีย

Binance อาจเข้าร่วมคว่ำบาตรรัสเซีย

Binance อาจเข้าร่วมคว่ำบาตรรัสเซีย : Binance กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อปฏิบัติตามมาตรการการคว่ำบาตรรัสเซีย ที่กำหนดโดยรัฐบาลตะวันตกหลังจากการรุกรานยูเครนในสัปดาห์ที่ผ่านมา

Binance ประกาศส่งเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือครอบครัวผู้บริสุทธิ์และเด็กในประเทศยูเครนและประเทศเพื่อนบ้านแล้ว 


📝 Binance จะส่งเงินบริจาคขั้นต่ำ $10 million หรือประมาณ 335 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือวิกฤตด้านมนุษยธรรมในยูเครนผ่านมูลนิธิ Binance Charity Foundation การบริจาคจะถูกแบ่งระหว่างองค์กรระหว่างรัฐบาลหลักและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มีอยู่แล้ว ซึ่งรวมถึง UNICEF, UNHCR, UN Refugee Agency, iSans และ People in Need เพื่อช่วยเหลือครอบครัวผู้บริสุทธิ์และเด็กในประเทศยูเครนและประเทศเพื่อนบ้าน
.
💰 นอกจากนี้ Binance ได้เปิดเว็บไซต์ฟันดิ้งเพื่อเปิดรับบริจาคให้กับยูเครนเพิ่มเติม โดยใช้ชื่อว่า Ukraine Emergency Relief Fund โดยผู้คนสามารถบริจาคคริปโตของพวกเขาได้ เพื่อนะไปช่วยบรรเทาทุกข์ฉุกเฉินแก่ผู้ลี้ภัยและเด็ก ๆ และเพื่อสนับสนุนการขนส่งบนภาคพื้นดิน เช่น อาหาร เชื้อเพลิง และสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ลี้ภัยต่าง ๆ เป็นต้น
หากใครอยากร่วมบริจาคเชิญได้ที่ลิงค์นี้ : https://www.binance.charity/Ukraine-Emergency-Relief-Fund
.
Binance กล่าว ในแถลงการณ์ว่า “เราได้รวบรวมคณะทำงานด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบระดับโลกโดยเฉพาะ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการคว่ำบาตรที่มีชื่อเสียงระดับโลก และกำลังดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะดำเนินการกับผู้ที่เคยถูกเรียกเก็บภาษีจากพวกเขา ในขณะที่ลดผลกระทบต่อผู้ใช้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง”
.
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Crypto มีบทบาทใหม่ในสงครามในยูเครน เนื่องจากการบริจาคทรัพย์สินดิจิทัลมูลค่านับล้านเพื่อสนับสนุนการป้องกันประเทศยูเครน ในขณะที่บริษัทและนักลงทุนของรัสเซียอาจจะกำลังสำรวจบริการ crypto เพื่อหลีกเลี่ยงและหาทางรอดในการคว่ำบาตร
.
และยังมีการบริจาคคริปโทฯเพื่อช่วยสนับสนุนยูเครนมากถึง 10 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับความพยายามด้านมนุษยธรรมของยูเครน ส่งผลให้มีการสร้างไซต์คราวด์ฟันดิ้งที่เข้ารหัสลับแห่งแรกอีกด้วย
.
และขณะนี้ฝ่ายนิติบัญญัติในวอชิงตันกำลังมองหาการคว่ำบาตรสกุลเงินดิจิทัลในรัสเซีย ซึ่งจะส่งผลกระทบน้อยที่สุดต่อตลาดที่เหลือ
.
รัสเซียจะหาทางรอดในด้านการเงินได้อย่างไรหากถูกปิดกั้นทุกหนทาง ?
และสงครามในครั้งนี้จะจบลงเช่นไรคงต้องรอติดตามกันต่อไป

ข้อมูลจาก : Khaodee.io

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

MT4 คืออะไร

โบรกเกอร์ forex

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168