exness globalgt

Bitkub ท็อป จิรายุส ขอบคุณทุกข้อเสนอแนะภาษีคริปโทฯ 15%

Bitkub ท็อป จิรายุส ขอบคุณทุกข้อเสนอแนะภาษีคริปโทฯ 15%

Bitkub ท็อป จิรายุส ขอบคุณทุกข้อเสนอแนะภาษีคริปโทฯ 15%  : ท็อป จิรายุส เผย ตนและทีมงานกำลังรวบรวมความคิดเห็นเกี่ยวกับภาษีคริปโตเพื่อส่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้รับรู้   “ท็อป” จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา CEO และผู้ก่อตั้ง Bitkub แพลตฟอร์มซื้อขาย #Cryptocurrency ชื่อดังในประเทศไทย ได้ออกมาเผยผ่านเพจ Facebook ส่วนตัวว่า ตนและทีมงานกำลังรวบรวมและไล่อ่านความคิดเห็นของผู้ร่วมตอบแบบสอบถามเกี่ยวกับภาษีคริปโตที่ตนได้จัดทำขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ โดยจะนำความคิดเห็นเหล่านี้ส่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการออกนโยบายภาษีคริปโตได้รับทราบ 

จากโพสเพจ Facebook ท๊อป จิรายุส – Topp Jirayut  :  ประเทศที่เข้าใจ และมีกฏหมายสอดคล้องกับทิศทางของโลก กฏหมายที่รองรับและเข้าใจเทคโนโลยีใหม่ๆก็จะมีโอกาสมากกว่าในการดึงดูดจะสร้างโอกาสให้เม็ดเงินและคนเก่งๆไหลเข้ามาในประเทศ มายกระดับให้ประเทศนั้นๆ มีขีดความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น
ขอขอบคุณทุกคนที่รวมพลังกัน แสดงความคิดเห็นดีๆที่มีประโยชน์เข้ามา ผมและทีมงานขออนุญาตเป็นตัวแทนในการเป็นปากเสียง และจะพัฒนาเต็มที่ ในการพัฒนาเวบ 3.0 พัฒนาให้วงการสินทรัพย์ดิจิทัลเกิดขึ้นมาในประเทศไทยให้ได้ ดึงเงินเข้าปท. สร้างโอกาสใหม่ๆให้กับคนไทย
หวังว่าพวกเราทุกคนจะได้ร่วมกันพัฒนาวงการดิจิทัลและบล็อกเชนให้เป็นผู้นำในระดับภูมิภาค และสร้างโอกาสให้กับทุกคน ฝากเป็นกำลังใจให้ผมและทีมงานด้วยนะครับ 🙏
#Bitkub

“ตอนนี้ผมและทีมงาน กำลังรวบรวมข้อมูล คำแนะนำที่ทุกคนช่วยกันให้ความเห็นมาผ่านลิงก์ที่ผมได้แชร์ไว้ ภายใน 24 ชม.ที่ผ่านมา พวกเราทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ ที่จะส่งต่อความเห็นของทุกคนเพื่อให้ไปถึงหน่วยงานและผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด” ท็อปเผย
นอกจากนี้ ท็อปยังแสดงความคิดเห็นอีกว่า ประเทศใดที่มีกฎหมายที่เป็นมิตรต่อนวัตกรรมใหม่ ๆ และก้าวตามทันการเปลี่ยนแปลงของโลก ประเทศนั้นจะได้ประโยชน์มหาศาล โดยอุตสาหกรรมคริปโตที่ชาวไทยกำลังผลักดันอยู่นั้นถือเป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญของ Web 3.0 (อินเทอร์เน็ตรูปแบบใหม่ที่นำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้เพื่อให้เกิดการกระจายศูนย์) ซึ่งเป็นสิ่งที่ห้ามให้เกิดไม่ได้ เนื่องจากทั้งโลกกำลังมุ่งพัฒนานวัตกรรมดังกล่าว
“ประเทศที่เข้าใจ และมีกฏหมายสอดคล้องกับทิศทางของโลก กฏหมายที่รองรับและเข้าใจเทคโนโลยีใหม่ ๆ ก็จะมีโอกาสมากกว่าในการดึงดูดจะสร้างโอกาสให้เม็ดเงินและคนเก่ง ๆ ไหลเข้ามาในประเทศ มายกระดับให้ประเทศนั้น ๆ มีขีดความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น

ขอขอบคุณทุกคนที่รวมพลังกัน แสดงความคิดเห็นดี ๆ ที่มีประโยชน์เข้ามา ผมและทีมงานขออนุญาตเป็นตัวแทนในการเป็นปากเสียง และจะพัฒนาเต็มที่ในการพัฒนาเว็บ 3.0 พัฒนาให้วงการสินทรัพย์ดิจิทัลเกิดขึ้นมาในประเทศไทยให้ได้ ดึงเงินเข้าปท. สร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับคนไทย” ท็อปกล่าวผ่านเพจ Facebook ของตน
Bitkub ท็อป จิรายุส ขอบคุณทุกข้อเสนอแนะภาษีคริปโทฯ 15%
สามารถส่ง Feedback เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาษีคริปโทฯ 15% สามารถกรอกความคิดเห็นและข้อเสนอแนะมาได้เลยนะครับ ผมและทีมงานจะนำข้อเสนอแนะจากทุกท่านเพื่อที่จะเป็นตัวแทนไปหารือแนวทางร่วมกับหน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไปครับ 🙏

ข้อมูลจากเพจ : ท๊อป จิรายุส – Topp Jirayut 

วิดิโอจาก : ท๊อป จิรายุส – Topp Jirayut 

Exness รีวิว

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168