exness globalgt

BNB Chain ของ Binance จะให้การสนับสนุนโครงการระบบนิเวศ Terra ที่ต้องการย้ายออก

BNB Chain ของ Binance จะให้การสนับสนุนโครงการระบบนิเวศ Terra ที่ต้องการย้ายออก

BNB Chain ของ Binance จะให้การสนับสนุนโครงการระบบนิเวศ Terra ที่ต้องการย้ายออก : BNB Chain ของ Binance ยินดีต้อนรับโครงการต่าง ๆ บน Terra ที่ต้องการย้ายออก หลังจากการล่มสลายของแพลตฟอร์มการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) ในเดือนนี้ และอัลกอริธึม Stablecoin

BNB Chain ( BNB ) มุ่งมั่นที่จะให้การลงทุนและการสนับสนุนโครงการที่กำลังพิจารณาที่จะย้ายจากระบบนิเวศของ Terra อันเนื่องมาจากเหตุการณ์ black swan ที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่ cryptocurrency ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

Stader Labs จะกลายเป็นหนึ่งในโครงการบนระบบนิเวศแรกของ Terra ที่จะเริ่มบูรณาการกับ BNB Chain โดยบริษัทจะสร้างโซลูชัน liquid staking ใน 4 บล็อกเชน ได้แก่ Solana ( SOL ), Near ( NEAR ), Fantom ( FTM ) และ Hedera ( HBAR ) และพร้อมที่จะเสนอ BNB liquid staking ผ่านการเป็นหุ้นส่วนที่เพิ่งประกาศ ทำให้ผู้ใช้จะสามารถ stake BNB ใน Stader และรับผลตอบแทนผ่านแพลตฟอร์มได้

กองทุน BNB Chain Fund ซึ่งมีมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ จะมอบเงินช่วยเหลือแก่โครงการต่าง ๆ ที่ต้องการดำเนินการภายในระบบนิเวศ BNB Chain และทีมงานมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนโครงการที่ต้องการย้ายจากระบบนิเวศของ Terra รวมถึงให้การสนับสนุนเครือข่าย , tokenomics และการตลาด ตลอดจนการพัฒนาธุรกิจ

Gwendolyn Regina ผู้อำนวยการด้านการลงทุนของ BNB Chain ได้กล่าวเกี่ยวกับการสนับสนุนโครงการต่าง ๆ จากระบบนิเวศ Terra ( LUNA ) ที่ต้องการย้ายว่า

“ระบบนิเวศของ Terra มีผู้สร้างและนักพัฒนาที่มีความสามารถจำนวนมาก และการสนับสนุนของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยผู้สร้างและทีมเหล่านั้น เพื่อสร้างโครงการใหม่บน BNB Chain ดังนั้นเราจึงสนใจเพียงแค่สนับสนุนนักพัฒนาและโครงการต่าง ๆ เพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่พลาดศักยภาพในอนาคต”

Regina ยังยืนยันว่า มีโครงการจำนวนหนึ่งภายในระบบนิเวศ Terra ได้พูดคุยกับ BNB Chain ก่อนเกิดการล่มสลาย ซึ่งรวมถึง Mirror Protocol , Synapse และ Wormhole ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับ BNB Chain คือบริษัทที่ทำงานในภาคเศรษฐกิจเกิดใหม่ของสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งเป็นพื้นที่ที่นักพัฒนา Terra ได้รับแรงผลักดัน ตามที่ Regina กล่าว

“ชุมชน BNB Chain ยังเปิดให้นักพัฒนาเข้าร่วมในหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น DeFi , NFT , GameFi , เทคโนโลยีชายแดน , โครงสร้างพื้นฐาน , เทคโนโลยีที่ยั่งยืน ฯลฯ ซึ่งเราได้รับความสนใจอย่างมากจากบริษัทเกมบน Terra เนื่องจากเฟรมเวิร์ก sidechain ของเรา , BAS เป็น sidechain ที่ลงตัวสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม”

Binance ไม่ได้เป็นเพียงบริษัทเดียวที่ให้ความช่วยเหลือโครงการที่มีปัญหาภายในระบบนิเวศของ Terra โดยทางด้าน Telos ยังประกาศการสนับสนุนนักพัฒนาและโครงการต่าง ๆ ภายในระบบนิเวศของ Terra ในสัปดาห์นี้ และจะทำงานเพื่อติดตามการย้ายข้อมูลของแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์หรือ DApps ที่ทำงานอยู่ในระบบนิเวศของ Terra อย่างรวดเร็ว รวมถึงการลงทุน การสนับสนุนด้านการตลาด และความช่วยเหลือด้านเทคนิค

 

ข้อมูลจาก : https://cointelegraph.com/news/bnb-chain-offers-another-lifeline-to-terra-ecosystem-projects

 

Global GT รีวิว

สมัคร Global GT

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker