exness globalgt

Buddy Beater เกม NFT แนว 2D Multiplayer Battle Royale ฝีมือคนไทย

Buddy Beater เกม NFT แนว 2D Multiplayer Battle Royale ฝีมือคนไทย

Buddy Beater เกม NFT แนว 2D Multiplayer Battle Royale ฝีมือคนไทย : Loga และ AMD ร่วมหนุนโปรเจค Buddy Beater เกม NFT ฝีมือคนไทย Loga Group และ AMD ประกาศความร่วมมือกับเกม Buddy Beater, Non-fungible Token หรือเกม NFT เพื่อตะลุยวงการเกมรูปแบบใหม่ ซึ่งถือเป็นเจ้าแรกๆ ที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับเกมที่ใช้ NFT ในการเล่น
Buddy Beater เป็นเกมแนว 2D Multiplayer Battle Royale ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท ควินซี เกม สตูดิโอ ที่ร่วมกับบริษัท คอยน์ทอล์ก จำกัด

Buddy Beater

ซึ่งมาพร้อมภาพตัวละครที่มีกลิ่นอายเรโทรย้อนยุค เนื้อเรื่องของเกมถูกออกแบบมาให้มี 4 เผ่าที่มาพบกันโดยบังเอิญด้วยความละโมบของเผ่า Sapiens หรือพวกมนุษย์ที่ต้องการขยายอาณาเขต จนทำให้ค้นพบว่าพวกเขาไม่ใช่เผ่าพันธุ์เดียวอีกต่อไปเมื่อได้พบกับ Beast, Ancient และ Mutant ต่างคนจึงต่างหมายปองที่จะครอบครองโลกใบนี้
นอกเหนือจากเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ

ภายในตัวเกมยังประสานเทคโนโลยีแห่งโลกบล็อกเชนไว้อย่างลงตัว และมีระบบ Play-to-earn ที่ยั่งยืนซึ่งจะปฏิวัติวงการเกม NFT ไปสู่ยุคใหม่
สำหรับ Buddy Beater เป็นเกม Play-to-earn บนบล็อกเชนที่ “ไม่ใช่ GameFi” โดยผู้เล่นจะได้ถือครองสินทรัพย์ในเกมจริงๆ เพราะไอเท็มจะถูกออกแบบให้เป็น Non-fungible Token หรือ NFT

Buddy Beater เกม NFT แนว 2D Multiplayer Battle Royale ฝีมือคนไทย

ดังนั้น Buddy Beater จึงไม่ใช่เกมในรูปแบบแชร์ลูกโซ่ และเป็นอีกหนึ่งโปรเจคพิเศษที่ทางโลกาอยากร่วมแชร์มุมมองการทำเกมอีกด้านนึงของอุตสาหกรรมเกมไทย
ภายใต้โปรเจคครั้งนี้ทางโลกาไม่มีการได้รับ Token และ NFT ใดๆ

เพียงแต่สนับสนุนการได้รับสิทธิ์พิเศษต่างๆของผู้ถือ NFT และร่วมผลิตสินค้า Merchandise และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทางโลกาเคยมีโปรเจค NFT ที่ สนับสนุนเทคโนโลยีบล็อกเชน เพราะก่อนหน้านี้เคยร่วมมือในโปรเจค Cuteboy X LOGA มาแล้ว
อีกความพิเศษที่ขาดไม่ได้ของการร่วมมือระหว่าง Loga Group และ Buddy Beater คือ Collaboration เก๋ๆ ที่จะถูกนำมาดีไซน์ผ่านไอเท็มในเกม แต่หน้าตาออกมาเป็นอย่างไรก็ต้องรอติดตามชมกันเร็วๆนี้

ก้าวใหม่ของ AMD กับความร่วมมือกับเกมใหม่ล่าสุดบนเชน Ethereum “Buddy Beater” เกม NFT ที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2022
AMD ประกาศความร่วมมือกับ Buddy Beater เกม Non-fungible Token หรือ NFT เกมล่าสุดบนเชน Ethereum ชื่อ Buddy Beater ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท ควินซี เกม สตูดิโอ ร่วมกับบริษัท คอยน์ทอล์ค จำกัด เดินหน้าเข้าสู่ตลาด NFT และอุตสาหกรรมดิจิทัลอย่างเต็มตัว

Buddy Beater เป็นเกมแนว 2D Multiplayer Battle Royale มาพร้อมกับภาพตัวละครที่มีกลิ่นอายเรโทรย้อนยุค ชวนให้นึกวันเก่าๆ ของการเล่นเกม ในขณะเดียวกันก็ประสานเทคโนโลยีแห่งโลกบล็อกเชนไว้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบ Play-to-earn ที่ยั่งยืนซึ่งจะปฏิวัติวงการเกม NFT โดยทางผู้พัฒนายืนยันว่า Buddy Beater เป็นเกม Play-to-earn บนบล็อกเชนที่ “ไม่ใช่ GameFi” และที่สำคัญ ผู้เล่นจะได้ถือครองสินทรัพย์ในเกมจริงๆ เพราะไอเท็มจะถูกออกแบบให้เป็น Non-fungible Token หรือ NFT

ความพิเศษของการร่วมมือในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าโลกของบล็อกเชนนั้นมาแรงแค่ไหน เจ้าตลาดยักษ์ใหญ่ด้านฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เองก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาร่วมขบวนในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งการร่วมมือครั้งนี้อาจทำให้เราได้เห็นภาพความสนุกใหม่ๆ ของเอเอ็มดีกับโลก NFT ในเกม Buddy Beater ได้ในเร็วๆ นี้

Buddy Beater เกม NFT แนว 2D Multiplayer Battle Royale ฝีมือคนไทย

( นี้ไม่ใช่การแนะนำการลงทุนแต่เป็นการนำเสนอข่าวสารในด้านต่างๆอ่านแล้ว DYOR กันก่อนด้วยนะคะ )

สามารถติดตามข่าวเกี่ยวกับตัวเกมได้ที่นี่:
Website: http://buddybeater.io
Twitter: https://twitter.com/BuddyBeater
Discord: https://discord.gg/NZZ583qe
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/701665394548159

 

โบรกเกอร์ Exness

MT4 คืออะไร

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168