Buddy Beater เกม NFT แนว 2D Multiplayer Battle Royale ฝีมือคนไทย

Buddy Beater เกม NFT แนว 2D Multiplayer Battle Royale ฝีมือคนไทย

Buddy Beater เกม NFT แนว 2D Multiplayer Battle Royale ฝีมือคนไทย : Loga และ AMD ร่วมหนุนโปรเจค Buddy Beater เกม NFT ฝีมือคนไทย Loga Group และ AMD ประกาศความร่วมมือกับเกม Buddy Beater, Non-fungible Token หรือเกม NFT เพื่อตะลุยวงการเกมรูปแบบใหม่ ซึ่งถือเป็นเจ้าแรกๆ ที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับเกมที่ใช้ NFT ในการเล่น
Buddy Beater เป็นเกมแนว 2D Multiplayer Battle Royale ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท ควินซี เกม สตูดิโอ ที่ร่วมกับบริษัท คอยน์ทอล์ก จำกัด

Buddy Beater

ซึ่งมาพร้อมภาพตัวละครที่มีกลิ่นอายเรโทรย้อนยุค เนื้อเรื่องของเกมถูกออกแบบมาให้มี 4 เผ่าที่มาพบกันโดยบังเอิญด้วยความละโมบของเผ่า Sapiens หรือพวกมนุษย์ที่ต้องการขยายอาณาเขต จนทำให้ค้นพบว่าพวกเขาไม่ใช่เผ่าพันธุ์เดียวอีกต่อไปเมื่อได้พบกับ Beast, Ancient และ Mutant ต่างคนจึงต่างหมายปองที่จะครอบครองโลกใบนี้
นอกเหนือจากเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ

ภายในตัวเกมยังประสานเทคโนโลยีแห่งโลกบล็อกเชนไว้อย่างลงตัว และมีระบบ Play-to-earn ที่ยั่งยืนซึ่งจะปฏิวัติวงการเกม NFT ไปสู่ยุคใหม่
สำหรับ Buddy Beater เป็นเกม Play-to-earn บนบล็อกเชนที่ “ไม่ใช่ GameFi” โดยผู้เล่นจะได้ถือครองสินทรัพย์ในเกมจริงๆ เพราะไอเท็มจะถูกออกแบบให้เป็น Non-fungible Token หรือ NFT

Buddy Beater เกม NFT แนว 2D Multiplayer Battle Royale ฝีมือคนไทย

ดังนั้น Buddy Beater จึงไม่ใช่เกมในรูปแบบแชร์ลูกโซ่ และเป็นอีกหนึ่งโปรเจคพิเศษที่ทางโลกาอยากร่วมแชร์มุมมองการทำเกมอีกด้านนึงของอุตสาหกรรมเกมไทย
ภายใต้โปรเจคครั้งนี้ทางโลกาไม่มีการได้รับ Token และ NFT ใดๆ

เพียงแต่สนับสนุนการได้รับสิทธิ์พิเศษต่างๆของผู้ถือ NFT และร่วมผลิตสินค้า Merchandise และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทางโลกาเคยมีโปรเจค NFT ที่ สนับสนุนเทคโนโลยีบล็อกเชน เพราะก่อนหน้านี้เคยร่วมมือในโปรเจค Cuteboy X LOGA มาแล้ว
อีกความพิเศษที่ขาดไม่ได้ของการร่วมมือระหว่าง Loga Group และ Buddy Beater คือ Collaboration เก๋ๆ ที่จะถูกนำมาดีไซน์ผ่านไอเท็มในเกม แต่หน้าตาออกมาเป็นอย่างไรก็ต้องรอติดตามชมกันเร็วๆนี้

ก้าวใหม่ของ AMD กับความร่วมมือกับเกมใหม่ล่าสุดบนเชน Ethereum “Buddy Beater” เกม NFT ที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2022
AMD ประกาศความร่วมมือกับ Buddy Beater เกม Non-fungible Token หรือ NFT เกมล่าสุดบนเชน Ethereum ชื่อ Buddy Beater ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท ควินซี เกม สตูดิโอ ร่วมกับบริษัท คอยน์ทอล์ค จำกัด เดินหน้าเข้าสู่ตลาด NFT และอุตสาหกรรมดิจิทัลอย่างเต็มตัว

Buddy Beater เป็นเกมแนว 2D Multiplayer Battle Royale มาพร้อมกับภาพตัวละครที่มีกลิ่นอายเรโทรย้อนยุค ชวนให้นึกวันเก่าๆ ของการเล่นเกม ในขณะเดียวกันก็ประสานเทคโนโลยีแห่งโลกบล็อกเชนไว้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบ Play-to-earn ที่ยั่งยืนซึ่งจะปฏิวัติวงการเกม NFT โดยทางผู้พัฒนายืนยันว่า Buddy Beater เป็นเกม Play-to-earn บนบล็อกเชนที่ “ไม่ใช่ GameFi” และที่สำคัญ ผู้เล่นจะได้ถือครองสินทรัพย์ในเกมจริงๆ เพราะไอเท็มจะถูกออกแบบให้เป็น Non-fungible Token หรือ NFT

ความพิเศษของการร่วมมือในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าโลกของบล็อกเชนนั้นมาแรงแค่ไหน เจ้าตลาดยักษ์ใหญ่ด้านฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เองก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาร่วมขบวนในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งการร่วมมือครั้งนี้อาจทำให้เราได้เห็นภาพความสนุกใหม่ๆ ของเอเอ็มดีกับโลก NFT ในเกม Buddy Beater ได้ในเร็วๆ นี้

Buddy Beater เกม NFT แนว 2D Multiplayer Battle Royale ฝีมือคนไทย

( นี้ไม่ใช่การแนะนำการลงทุนแต่เป็นการนำเสนอข่าวสารในด้านต่างๆอ่านแล้ว DYOR กันก่อนด้วยนะคะ )

สามารถติดตามข่าวเกี่ยวกับตัวเกมได้ที่นี่:
Website: http://buddybeater.io
Twitter: https://twitter.com/BuddyBeater
Discord: https://discord.gg/NZZ583qe
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/701665394548159

 

โบรกเกอร์ Exness

MT4 คืออะไร

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

ใส่ความเห็น