globalgt exness

CashApp เปิดให้ผู้ใช้งานในสหรัฐสามารถใช้ Bitcoin Lightning Network ได้แล้ววันนี้

CashApp เปิดให้ผู้ใช้งานในสหรัฐสามารถใช้ Bitcoin Lightning Network ได้แล้ววันนี้

CashApp เปิดให้ผู้ใช้งานในสหรัฐสามารถใช้ Bitcoin Lightning Network ได้แล้ววันนี้ : Cash App ซึ่งเป็นแอปสำหรับการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือที่สร้างโดย Block Inc. ได้เพิ่มการสนับสนุนการทำธุรกรรมผ่านเครือข่าย Bitcoin Lightning โดยคุณลักษณะใหม่นี้ช่วยให้ผู้ใช้ Cash App สามารถส่งและรับ Bitcoin บนโปรโตคอลเลเยอร์ 2 ที่เร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่ง Lightning นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำธุรกรรมขนาดเล็ก โดยใช้เวลาดำเนินการที่เกือบจะทันที เมื่อเทียบกับการใช้เวลาเป็นนาทีถึงชั่วโมงใน Bitcoin blockchain

 

Cash App รองรับธุรกรรม Bitcoin บน Lightning Network ด้วยความสามารถที่จำกัด โดยผู้ใช้จะโดนจำกัดการจ่ายผ่านการสแกน Lightning QR codes โดยตอนนี้ธุรกรรม Cash App ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ QR codes จะเป็นค่าเริ่มต้นผ่าน Lightning เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น ซึ่งคุณลักษณะใหม่นี้มีวงเงินในการทำธุรกรรมอยู่ที่ 999 ดอลล่าร์ ทุกๆ 7 วัน และให้บริการเฉพาะลูกค้าในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ยกเว้นผู้ที่อาศัยอยู่ในรัฐนิวยอร์ก

Cash App ดำเนินการซื้อขาย BTC ครั้งแรกในปี 2018 และไม่ช้าก็กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรสำหรับการทำธุรกรรม Bitcoin โดยปีที่แล้ว 81% ของรายรับ 12.3 พันล้านดอลลาร์ของแอปมาจาก Bitcoin และแอพยังมีผู้ใช้งานมากกว่า 44 ล้านคนต่อเดือน

“ปัจจุบันฟีเจอร์นี้มีให้บริการสำหรับลูกค้า Cash App ในสหรัฐอเมริกา ยกเว้นผู้ที่อาศัยอยู่ในรัฐนิวยอร์ก”

Lightning Network เป็นเครือข่ายการชำระเงิน layer-2 ของ Bitcoin โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานการโอน Bitcoin ที่รวดเร็วและราคาถูกเพียงพอสำหรับสินทรัพย์ที่จะทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนที่เป็นไปได้

Rihani ชี้แจงว่าการอัปเกรดใหม่นี้มีให้สำหรับผู้ใช้ Android และ iOS ซึ่งที่ผ่านมาธุรกิจของเขาส่งเสริมการยอมรับ Bitcoin ในหมู่ประชาชนทั่วไป ตามตัวเลขที่รายงานของบริษัทเมื่อปีที่แล้ว CashApp มีผู้ใช้ทำธุรกรรมมากกว่า 70 ล้านรายต่อปี

“เป้าหมายของเราคือทำให้ Bitcoin เป็นสกุลเงินดั้งเดิมของ Internet”

การเติบโตของ Lightning Network
เครือข่าย Lightning ได้ขยายอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งตลาดหมี ในเดือนนี้ ความจุรวมของเครือข่ายเกิน 5,000 BTC ทำให้เกิดสภาพคล่องมากขึ้นสำหรับการประมวลผลการโอนจำนวนมาก

Lightning ดำเนินการโดยให้ผู้ใช้ล็อค Bitcoin ของพวกเขาไว้ในกระเป๋าเงินแบบ multi-sig ซึ่งจะเปิดช่องทางการชำระเงินผ่าน Lightning เพื่อให้การชำระเงินประสบความสำเร็จ เครือข่ายต้องค้นหาเส้นทางของช่องทาง peer-to-peer ซึ่งเงินสามารถไปถึงปลายทางเป้าหมายได้ในที่สุด

อย่างไรก็ตามตามข้อมูลสาธารณะปัจจุบันมี Lightning Node มากกว่า 16,000 โหนดและช่องสัญญาณเปิดมากกว่า 81,000 ช่อง

 

ข้อมูลจาก : https://cointelegraph.com/news/cashapp-adds-support-for-bitcoin-lightning-network

 

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เปิดบัญชี Forex เพื่อรับโบนัสเทรด

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168