39.5 C
Thailand
วันอาทิตย์, เมษายน 21, 2024
- Advertisement -spot_img

The Giving Block เปิดตัวบริการบริจาค crypto สำหรับผู้มีรายได้สูง

The Giving Block เปิดตัวบริการบริจาค crypto สำหรับผู้มีรายได้สูง

The Giving Block เปิดตัวบริการบริจาค crypto สำหรับผู้มีรายได้สูงThe Giving Block แพลตฟอร์มออนไลน์ที่อนุญาตให้องค์กรไม่แสวงหากำไรและองค์กรการกุศลยอมรับการบริจาคสินทรัพย์ดิจิทัล ได้เปิดตัวบริการที่เหมาะสำหรับผู้บริจาคที่ต้องการส่ง crypto จำนวนมาก

ในการประกาศเมื่อวันพุธ Give Block กล่าวว่าได้ร่วมมือกับ Taxbit บริษัทสตาร์ทอัพด้านภาษี crypto, บริษัทบัญชีในนิวยอร์ก Friedman LLP และ Ren เพื่อเริ่มบริการที่มุ่งเป้าไปที่บุคคล สถาบัน และที่ปรึกษาที่ต้องการลดการเปิดเผยภาษีเมื่อบริจาค crypto Pat Duffy ผู้ร่วมก่อตั้ง Give Block กล่าวว่า Private Client Services ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการบริจาคที่มีอยู่ทำให้ “ผู้บริจาคที่มีมูลค่าสูงสามารถมอบของขวัญก้อนใหญ่ให้กับองค์กรการกุศลที่พวกเขาชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ในขณะที่ลดค่าภาษีของพวกเขา”

ตามแพลตฟอร์ม บุคคลที่ต้องการบริจาคเงินจำนวนมากใน crypto ซึ่งรวมถึง “สกุลเงินดิจิตอลที่มีสภาพคล่องต่ำและขนาดกลาง” ตอนนี้มีโอกาสมากขึ้นในการลดภาษีกำไรจากการลงทุน และอาจเพิ่มการหักเงินเมื่อถึงเวลารายงาน IRS “ผู้บริจาคที่มีมูลค่าสูง” ของ Giving Block สามารถเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีคริปโต บัญชี และผู้ประเมินราคาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมและการรายงานในภายหลัง

เนื่องจากหลายประเทศได้เฉลิมฉลองวันหยุดในปีนี้แล้ว หลายคนเลือกที่จะบริจาคเพื่อการกุศลนอกเหนือจากของขวัญสำหรับเพื่อนและครอบครัว Alex Wilson ซีอีโอของ Giving Block บอกกับ Cointelegraph เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขาคาดว่าแพลตฟอร์มจะรองรับการบริจาคคริปโตมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ในปี 2021 ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 2,400% จาก 4 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

แพลตฟอร์มการซื้อขายบางแห่งได้เปิดใช้งานการให้ crypto เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ บริษัทชำระเงินดิจิทัล Block ประกาศเมื่อวันอังคารว่าผู้ใช้ Cash App ในเครือสามารถส่ง Bitcoin ( BTC ) หรือหุ้นเป็นของขวัญได้เพียง 1 ดอลลาร์ในลักษณะเดียวกับที่พวกเขาส่งเงินสด Unbanked ผู้ให้บริการ Fintech กล่าวเมื่อต้นเดือนนี้ว่าจะเปิดใช้งานการบริจาค crypto สำหรับ Toys for Totsซึ่งเป็นโครงการที่ดำเนินการโดยนาวิกโยธินสหรัฐที่รวบรวมของเล่นเพื่อแจกจ่ายให้กับเด็กที่ด้อยโอกาส

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : cointelegraph

อ่านเพิ่มเติม:รีวิวโบรกเกอร์

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement -spot_img
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisement -spot_img
spot_img
spot_img
บทความล่าสุด