globalgt exness

CZ สร้าง Binance และกลายเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดใน crypto ได้อย่างไร

CZ สร้าง Binance และกลายเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดใน crypto ได้อย่างไร

CZ สร้าง Binance และกลายเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดใน crypto ได้อย่างไร

CZ สร้าง Binance และกลายเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดใน crypto ได้อย่างไร  CZ พบ Bitcoin เป็นครั้งแรกในปี 2013 และค่อนข้างยากจากบั๊ก BTC ซึ่งทำให้เขาขายบ้านของเขาในเซี่ยงไฮ้และทุ่มสุดตัว

Changpeng Zhao เป็นผู้ก่อตั้ง Binance การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุดในโลกตามปริมาณการซื้อขาย ตามดัชนีมหาเศรษฐีของ Bloomberg มูลค่าสุทธิของ Zhao อยู่ที่ 96 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคม 2565

Changpeng Zhao เป็นนักธุรกิจชาวจีน-แคนาดาเกิดที่มณฑลเจียงซูของจีน เมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2520 พ่อแม่ของเขาทั้งสองเป็นครู พ่อของ Zhao ทำงานเป็นศาสตราจารย์ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และเขาถูกเนรเทศหลังจากถูกตราหน้าว่าเป็น “ผู้มีปัญญาของชนชั้นนายทุน” ด้วยเหตุนี้ ครอบครัวจึงย้ายไปแวนคูเวอร์ แคนาดาในช่วงปลายทศวรรษ 1980 ในช่วงวัยรุ่นของเขาในแคนาดา Zaho เริ่มทำงานนอกเวลาเพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายของครอบครัว เขาเคยทำงานที่McDonald’sและปั๊มน้ำมันสองสามแห่งหลังเลิกเรียน

Changpeng Zhao สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์จากมหาวิทยาลัย McGill เมืองมอนทรีออล หลังจากสำเร็จการศึกษา เขาเริ่มต้นอาชีพการเป็นนักศึกษาฝึกงานในโตเกียว เขาทำงานให้กับผู้ค้าในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ซึ่งขอให้ Zhao พัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับคำสั่งซื้อที่ตรงกันในการซื้อขายหุ้น หลังจากประสบการณ์ครั้งแรก เขาเข้าร่วม Bloomberg Tradebook LLC ในปี 2544 และทำงานเป็นหัวหน้าภาคส่วนการพัฒนาอนาคตในอีก 4 ปีข้างหน้า

ต่อมาในปี 2548 Zhao ได้ร่วมก่อตั้งบริษัทชื่อ Fusion Systems บริษัทได้มีส่วนร่วมในการให้บริการโซลูชั่นด้านไอทีและบริการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ อื่น ๆ Changpeng Zhao ยังคงเป็นหุ้นส่วนใน Fusion Systemsจนถึงสิ้นปี 2013 และเข้าสู่โลกของ Crypto

ความสนใจของ Changpeng Zhao ใน cryptocurrencies เริ่มต้นในปี 2014 ในขณะที่เขากำลังเล่นเกมโป๊กเกอร์กับเพื่อนของเขา ในช่วงเวลานั้นเขาได้รู้จัก Bitcoin และเริ่มลงทุนกับมัน เขายังขายบ้านเพื่อซื้อ Bitcoins นั่นคือความสนใจของเขาในตลาดcrypto Zhao ได้เพิ่มประสบการณ์ที่เขาสนใจด้วยการทำงานในบริษัทต่างๆ

Bijie Tech ค่อยๆ หายไปเพียงเพื่อจะเบ่งบานเป็น Binance ผู้บริหารระดับสูงและทรัพยากรทั้งหมดของบริษัทเดิมที่มีโครงสร้างเป็น Binance Changpeng Zhao ยังคงเป็น CEO ของบริษัทตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2017 แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลนี้เป็นการแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของการซื้อขาย Binance ทำให้ Zhao เป็นมหาเศรษฐีภายในเวลาเพียง 180 วันหลังจากดำเนินการ เขาเติบโตขึ้นเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดอันดับที่ 11 ของโลกด้วยมูลค่าสุทธิของเขาประมาณ 96 พันล้านดอลลาร์

Changpeng Zhao – ความท้าทายที่ต้องเผชิญ

Zhao เผชิญกับความท้าทายมากมายในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาใน Binance นโยบายที่เข้มงวดของจีนเกี่ยวกับคริปโตทำให้เขาต้องย้ายสำนักงานใหญ่จากดินแดนจีนไปยังหมู่เกาะเคย์เมน กระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกาได้สั่งให้ Binance ถูกสอบสวนในข้อหาฟอกเงิน ในทำนองเดียวกัน ประเทศอื่นๆ มากมาย เช่น เยอรมนีและสหราชอาณาจักร ยังได้ดำเนินการทางกฎหมายหรือตักเตือนบริษัท อันที่จริงในปี 2019 มีการขโมย bitcoins จำนวนมากจาก Binance ซึ่งมีมูลค่าอยู่ที่ประมาณ 40 ล้านดอลลาร์ Zhao เผชิญกับความท้าทายเหล่านี้อย่างชัดเจนรวมถึงการขโมย bitcoin เขาทำให้แน่ใจว่าบริษัทจะชดเชยความสูญเสียทั้งหมดและไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง

เรื่องราวของ Changpeng Zhao เป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง ทุกสิ่งที่เราคิดว่าเป็นไปไม่ได้นั้นเป็นไปได้โดยเขา Cryptocurrencies และตลาดของพวกเขาเพิ่งได้รับความนิยมและคนส่วนใหญ่มีความรู้น้อยลงหรือยังไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ ในสถานการณ์เช่นนี้ CZ ได้สร้างเส้นทางของตัวเองและสร้างมาตรฐานสำหรับผู้นำที่ทะเยอทะยาน Zhao สร้างความเชื่อว่าเป็นไปได้ที่จะเริ่มต้นธุรกิจและทำให้ธุรกิจนี้ใหญ่ที่สุดในโลกใน 5 ปี เขาแสดงให้เห็นว่าการเป็นเศรษฐีคนหนึ่งในโลกจะใช้เวลาเพียงไม่กี่ปี เขายังพิสูจน์ด้วยว่าแม้จะมีความยากลำบากจากประเทศมหาอำนาจ แต่ก็เป็นไปได้ที่จะรุ่งเรืองธุรกิจในทุกส่วนของโลก มีหลายสิ่งให้เข้าใจจากบุคลิกที่กระตุ้นดังกล่าว

 

 

สมัคร XM

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เปิดบัญชี Forex เพื่อรับโบนัสเทรด

 

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168