27.3 C
Thailand
วันจันทร์, ธันวาคม 4, 2023
- Advertisement -spot_img

CZ (CEO Binance) เข้าพบ ปธน. El Salvador

CZ (CEO Binance) เข้าพบ ปธน. El Salvador : CEO ของ Binance เยือนเอลซัลวาดอร์ เขาจะพบกับประธานบูเคเล่ ถึงเวลาแล้วที่ Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance ได้ไปเยือนเอลซัลวาดอร์ บริษัทของเขาคือการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเอลซัลวาดอร์เป็นประเทศแรกที่ใช้ bitcoin เป็นเงินที่ถูกกฎหมาย ทำไมจึงใช้เวลานานมาก ตามที่สำนักเลขาธิการการสื่อสารของประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐเอลซัลวาดอร์กล่าวว่า CEO ของ Binance กำลังไปเยือนประเทศนี้ “พร้อมกับผู้ประกอบการรายอื่นๆ ที่สนใจทราบถึงความเป็นไปได้ในการลงทุน”

Changpeng Zhao จะพบกับประธานาธิบดี Bukele เกี่ยวกับอะไร? สำนักข่าวรอยเตอร์ทำให้เกิดความโกลาหลเมื่อพวกเขาพยายามเดา

Reuters พูดอะไรเกี่ยวกับ CEO ของ Binance เยี่ยมชมเอลซัลวาดอร์?
เท่าที่รอยเตอร์สกล่าวถึง CZ กำลังไปเยือนเอลซัลวาดอร์ เพื่อช่วยเหลือพวกเขาในการออกพันธบัตร btc พวกเขาพูดตามตัวอักษรว่า:

อ่านเพิ่มเติม:รีวิวโบรกเกอร์

“เอลซัลวาดอร์กำลังขอความช่วยเหลือจากการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี BINANCE สำหรับการดำเนินการของ BITCOIN เป็นกฎหมายและการออกพันธบัตร BITCOIN เอกอัครราชทูตของประเทศอเมริกากลางไปยังสหรัฐอเมริกากล่าวเมื่อวันพุธ”

นั่นคือสิ่งที่เขาอยู่ที่นี่แม้ว่า? ในแหล่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เราพบ EFE อ้างคำพูดของ Mayorga โดยบอก “สื่อท้องถิ่น” “เราต้องการให้นักธุรกิจมีสัดส่วนเพียงพอเพื่อรองรับปัญหาการสมัครสมาชิกพันธบัตรภูเขาไฟ” ในบัญชี Twitter ของเอกอัครราชทูต Milena Mayorga ยินดีต้อนรับ Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance “ด้วยกระเป๋าเงินคริปโตเคอเรนซีที่ใหญ่ที่สุดในโลก” อย่าถาม

ตามรายงานของ Reuters “Mayorga กล่าวว่าการมาเยือนของ Zhao เป็นการโหวตความเชื่อมั่นในการตัดสินใจของ Bukele ที่จะรับ bitcoin เป็นการประมูลทางกฎหมายเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว รวมถึงแผนการออกพันธบัตรที่ได้รับการสนับสนุนจาก bitcoin” ตามทวีตของเธอเอง พวกเขาคุยกันว่า “โครงการเชิงกลยุทธ์เช่น Bitcoin City, Surf City และอื่นๆ คือสิ่งที่เราแบ่งปันกับคณะผู้แทนของนักลงทุนจาก Binance และบริษัทต่างๆ”

ประธานาธิบดี Nayib Bukele แห่งเอลซัลวาดอร์ ตอบสนองต่อข่าวการออกร่างกฎหมายความรับผิดชอบต่อ Cryptocurrency ในกฎหมายเอลซัลวาดอร์ (ACES) ที่เสนอเมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้ผ่านคณะกรรมการความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา และตอนนี้จะเข้าสู่การลงคะแนนเสียงของวุฒิสภาเต็มรูปแบบ โดยผู้นำประเทศวัย 40 ปีได้ตอบโต้ด้วยอารมณ์ทาง Twitter

เมื่อวันพุธที่ 23 มีนาคม คณะกรรมการความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของวุฒิสภาได้อนุมัติร่างพระราชบัญญัตินี้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากวุฒิสมาชิก James Risch, Bill Cassidy และ Bob Menendez โดยคณะกรรมการอนุญาตให้ผ่านร่างกฎหมาย S. 3666 (ACES) ที่ควร “ลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์เป็นเงินที่ถูกกฎหมาย” และสำหรับ S. 816 “กฎหมายเพื่อปรับมาตรฐานการยอมรับความเสี่ยงของกระทรวงการต่างประเทศในต่างประเทศ”

กฎหมาย ACES เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2022 โดยหากได้รับการอนุมัติจากวุฒิสภาโดยสมบูรณ์ รัฐบาลกลางจะต้องประเมินการตรากฎหมาย Bitcoin ในเอลซัลวาดอร์ และพิจารณาว่าประเทศสามารถ “บรรเทาการเงิน” ในเรื่องของความสมบูรณ์และความเสี่ยงด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ได้หรือไม่” และเป็นไปตามข้อกำหนดของ Financial Action Task Force (FATF) หรือไม่ โดยหลังจากการประเมิน 60 วัน หน่วยงานจะต้องจัดทำแผนสำหรับการดำเนินการ

ทันทีหลังจากการแนะนำร่างกฎหมาย ACES ในเดือนกุมภาพันธ์ Bukele เรียกร้องให้สหรัฐฯ “อยู่ให้ห่างจาก” กิจการภายในประเทศของเอลซัลวาดอร์ และนี่เป็นการบ่งบอกว่า “รัฐบาลสหรัฐฯ ไม่ได้ยืนหยัดเพื่อเสรีภาพ และนั่นเป็นข้อเท็จจริงที่พิสูจน์แล้ว” — ผู้นำเอลซัลวาดอร์กล่าว

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

โบรกเกอร์ forex

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

 

 

- Advertisement -spot_img

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisement -spot_img

บทความล่าสุด