27.3 C
Thailand
วันจันทร์, ธันวาคม 4, 2023
- Advertisement -spot_img

Every Farm เกม P2E แนวปลูกผักและดูแลฟาร์มจากค่าย WEMIX

Every Farm เกม P2E แนวปลูกผักและดูแลฟาร์มจากค่าย WEMIX : เกม Evert Farm คือเกม P2E แนวปลูกผักดูและดูแลฟาร์มที่มีภาพกราฟฟิกที่ค่อนข้างสวยงาม อีกทั้งภายในเกมยังมีระบบการเล่นที่เรียกได้ว่าดูดเวลาชีวิตพอสมควรไม่ว่าจะเป็น การปลูกผัก สร้างโรงงาน และระบบทำอาหารเพื่อไปวางขายอีกด้วย ซึ่งหากดูจากรูปแบบของเกมแล้วนั้นมันจะเป็นเกมที่เน้นการเล่นมากกว่าการเอิร์นฮ่าๆ ซึ่งเจ้าตัวเกม Every Farm นี้จะรันอยู่บน WEMIX Chain ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้นั้นเอง

.
โดยเรื่องราวของเกมนี้คือผู้เล่นนั้นจะได้รับกานสืบทอดฟาร์มมาจากคุณปู่ ดังนั้นเองผู้เล่นจึงต้องทำการย้ายเพื่อมาอาศัยอยู่ภายในเมือง Every Farmแห่งนี้เพื่อทำการดูแลฟาร์มและคอยให้การช่วยเหลือเพื่อนบ้านและทุกๆคนภายในเมืองแห่งนี้นั้นเอง
.
🙍 ผู้เล่นจะได้พบปะกับเหล่าตัวละครภายในเมือง Every Farmที่จะคอยเข้ามาให้การช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การส่งของ การให้อาหารสัตว์ภายในฟาร์ม พวกเขาเหล่านี้จะคอยช่วยเหลือคุณอยู่ทุกที่ทุกเวลากันเลยทีเดียว
.
🏝️ ภายในเกม Evert Farm แห่งนี้ไม่ได้มีดีแค่การเพาะปลูกเพียงอย่างเดียวแต่ผู้เล่นจะต้องเลี้ยงสัตว์ และสร้างโรงงานต่าง เพื่อนำวัตถุดิบไปต่อยอด เช่น นำวัตถุดิบต่างๆที่ได้จากภายในฟาร์มมาทำเป็นอาหาร และนำออกไปขายให้กับลูกค้าภายในร้านอาหารเพื่อรับรางวัลเป็น Gold (สกุลเงินภายในเกม) และ EXP อีกทั้งยังต้องดูแลโรงงานผลิตอื่นๆภายในฟาร์มอีกด้วย เรียกได้ว่ามีอะไรห้ำเยอะเอามากๆ สำหรับเกมนี้
.
💰 GOLD สกุลเงินภายในเกมใช้สำหรับการนำไปซื้อส่วนผสม วัสดุ หรือโรงงานต่างๆ เพื่อช่วยเร่งการผลิตภายในฟาร์ม โดยจะสามารถได้รับจากการนำของต่างๆภายในเกมไปขาย และได้รับจากการขายอาหารครับ
.
💖 HEART จากข้อมูลเบื้องต้นที่ได้มานั้นจะเป็นสิ่งที่ได้รับจากการเล่นและทำกิจกรรมต่างๆภายในเกม ซึ่งสามารถนำไปแลกเป็นเหรียญ $FLERO Token ได้นั้นเอง
.
– ระบบเหรียญของตัวเกม Evert Farm จะมีอยู่หนึ่งเหรียญ คือ $FLERO Token ซึ่งจะได้สามารถได้รับการจากการนำ HEART ที่ได้จากการเล่นภายในเกมมาแลกเปลี่ยนแป็นเหรียญ $FLERO นั้นเอง โดยอัตราการแลกเปลี่ยนนั้นคงต้องรอทางตัวออกมาอัพเดทภายหลังครับ
.
จากข้อมูลที่ทางเพจของเราได้นำมาบอกกล่าวกันนั้น เป็นเพียงข้อมูลบางส่วนของตัวเกมหากผู้เล่นคนไหนสนใจตัวเกม Evert Farm สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดของตัวเกมได้ที่ลิ้งด้านล่างครับ

🌐Website ของตัวเกม : http://wemadeconnect.com/site/everyfarm/?ckattempt=2
🎧 Discord ขอตัวเกม : https://discord.com/invite/vJ5dRwWAtn

.
(นี้ไม่ใช่การแนะนำการลงทุนเป็นเพียงการนำเสนอข่าวสารต่างๆ)

อ่านเพิ่มเติม:รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

exness รีวิว

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168

- Advertisement -spot_img

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisement -spot_img

บทความล่าสุด