27.3 C
Thailand
วันจันทร์, ธันวาคม 4, 2023
- Advertisement -spot_img

ผู้ให้บริการด้านเครือข่ายจ่ายเงินชื่อดัง Flexa ประกาศรองรับเหรียญ (ADA)

ผู้ให้บริการด้านเครือข่ายจ่ายเงินชื่อดัง Flexa ประกาศรองรับเหรียญ (ADA) แล้ว  : เมื่อไม่นานมานี้ทาง Flexa ประกาศว่าเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “25 Days of Flexa” โดยได้ตัดสินใจเปิดการรองรับเหรียญ ADA ซึ่งเป็นโทเค็นดั้งเดิมของเครือข่าย Cardano ซึ่งหมายความว่าตอนนี้ผู้ใช้งาน ADA จะสามารถใช้มันเพื่อชำระเงินที่กว่า 40,000 แห่งในสหรัฐอเมริกาได้แล้ว

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน Regal ซึ่งเป็น “บริษัทในเครือ Cineworld Group และผู้ดำเนินการวงจรโรงละครที่ใหญ่ที่สุดและมีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์มากที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา” ประกาศว่า บริษัทได้ “ร่วมมือกับ Flexa เครือข่ายการชำระเงินดิจิทัลชั้นนำ เพื่อปลดล็อกการเข้าถึงการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลสำหรับลูกค้าทั่วโลก” ผู้ให้บริการด้านเครือข่ายจ่ายเงินชื่อดัง Flexa ประกาศรองรับเหรียญ Cardano (ADA)

แถลงข่าวของ Regal กล่าวต่อไปว่า:

อ่านเพิ่มเติม:รีวิวโบรกเกอร์

“ทาง Regal ยอมรับสกุลเงินใหม่เหล่านี้ผ่านเครือข่ายของ Flexa ด้วยวิธีการที่ปลอดภัย และเชื่อถือได้ การชำระเงินด้วยระบบที่มีหลักประกันของ Flexa คือตัวเลือกที่มีความยืดหยุ่น, มีระบบสถาปัตยกรรมป้องกันการฉ้อโกง และความหลากหลายของสกุลเงินและตัวเลือกการชำระเงิน มันช่วยแก้ปัญหาในด้านความล่าช้าที่มีในระบบการเงินแบบเก่า ที่ขัดขวางการนำสินทรัพย์ดิจิทัลไปใช้อย่างแพร่หลาย”

“ทาง Flexa กำลังทำงานเพื่อช่วยให้ Regal เปิดใช้งานการชำระเงินที่ดีขึ้นสำหรับสินทรัพย์ต่างๆ มากมายและในโปรโตคอลต่างๆ (รวมถึง Lightning Network) ให้ได้มากที่สุด ตัวอย่างเช่น เมื่อชำระเงินที่ Regal ด้วยแอพที่เปิดใช้งาน Flexa แขกจะมีตัวเลือกในการเชื่อมโยงบัญชีสมาชิก Regal Crown Club ของพวกเขาเพื่อรับรางวัลพิเศษ”

“การเป็นหุ้นส่วนที่น่าตื่นเต้นนี้ช่วยให้เรายอมรับสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดายและราบรื่น – รวมถึง dogecoin, เหรียญที่มีเสถียรภาพ และ bitcoin – ทั่วทั้งโรงละครของเราในวิธีที่ง่ายและไม่ต้องใช้มือสัมผัส ให้แขกของเรามีความยืดหยุ่นและความปลอดภัยที่พวกเขาสมควรได้รับในขณะที่เราเริ่มดำเนินการในยุคใหม่”

ก่อนหน้านี้ทางสยามบล็อกเชนได้รายงานไปแล้วว่าทาง Flexa นั้นได้เริ่มรองรับเหรียญ Shiba Inu เข้าไปในระบบแล้ว และผู้ใช้งานก็สามารถที่จะนำเหรียญดังกล่าวไปใช้ซื้อสินค้าที่ร้านค้าที่ใช้งาน Flexa ทั่วสหรัฐฯ นั่นเอง

 

ข้อมูลจาก :Flexa @FlexaHQ

 

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement -spot_img

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisement -spot_img

บทความล่าสุด