exness globalgt

Football Coin เกม Click2Earn แนวจัดทีมฟุตบอล

Footballcoin NFT

Footballcoin NFT : เกมส์ต้นน้ำC2Eเดฟเปิดหน้า เกมส์ใหม่ Footballcoin ตอนนี้กำลังแจกAirdrop และido กำลังจะมาเร็วๆนี้ เกมส์เปิด กลางเดือนกุมภาพันธ์ เหมือนเกมส์ Coppy CCITY เป๊ะ

ทีมพัฒนาจากเวียดนาม มีการ list ที่ Coin Market Cap เรียบร้อย ความเสี่ยงสูง 10/10!)

.
Football Coin นั้นตอนมองครั้งแรกคิดว่าจะเป็นเกมที่ต้องไปจัดตำแหน่งนักฟุตบอลแล้ววางแผนการต่อสู้เหมือนเกมดังอย่าง Cyball แต่พอไปอ่านใน Whitepaper กลายเป็นเกม Click2Earn แบบเต็มขั้น โดยความลังนั้นเคยเปิด IDO มาแล้ว 1 รอบแต่คนลงทุนไม่ถึง Soft Cap ทำให้ทีมงานคืนเงิน (refund) ทั้งหมดกับผู้ลงทุนทุกคน โดยมีแผนจะเปิด IDO รอบใหม่ในวันที่ 25 ก.พ. 2022
.
ตอนนี้มีการเปิด Testnet https://footballcoin.me/play ให้เข้าไปลองเล่น โดยทุกคนจะมี 10,000 FBC มาให้เปิดกล่องหานักเตะได้ 20 คนมาให้เราลองเล่นกัน
ลุ้นกับกิจกรรมดังนี้
– เปิดทั้ง 20 กล่องสุ่มและเล่นต่อเนื่อง 10 วัน เราจะได้รับ 1 Player Box
*โดยจะเปิดกล่องฟรีนี้ได้ ต้องซื้อ 5 กล่องขึ้นไป
.
ระบบภายในเกม
– NFT rarity: ความหายากของนักเตะ แบ่งเป็น 4 ระดับ Amateur, Semi-Pro, Professional, Superstar โดยแต่ละระดับความหายากก็จะมีผลต่อจำนวนครั้งในการเล่นต่อวัน และโอกาสชนะการแข่งขัน
– Personalize each player : มีอุปกรณ์ตกแต่งทำให้แต่ละ NFT มีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ, รองเท้า, ถุงเท้า ,ทรงผม ซึ่งอุปกรณ์บางชนิดก็ช่วยเพิ่มความสามารถนักเตะ
– Legendary player upgrade: ผู้เล่นจะสามารถ upgrade ตัวละครเป็นนักเตะระดับตำนานได้เมื่อมี level 40 ซึ่งจะมีผลทำให้มีโอกาสชนะสูงขึ้นมาก
– Training: ระบบฝึกนักเตะเพื่อเพิ่มประสบการณ์และ Star Index ( 10 level ได้ดาว 1 ดวง )
– Reward: จะมี tax การถอนในวันแรก 50% แล้วลดลงวันละ 10% ทำให้ถอนได้ฟรีในวันที่ 6
– Audit: จะมีการประกาศก่อนที่จะเปิดขาย IDO
รูปแบบ Gameplay
– Friendly match with computer (PvC): เลือกผู้เล่นไปสู้กับคอมพิวเตอร์ ภาพจะคล้าย CM Manager โดยเราจะได้รางวัลเป็น ค่าประสบการณ์, token, itemสุ่ม
– PvP and World League: ผู้เล่นจะต้องเลือกแผนการเล่นแล้วแข่งกับผู้เล่นคนอื่น โดยจะต้องเข้า club และมี level 30 ขึ้นไป จึงจะเล่นใน mode นี้ได้ โดยเราจะได้รางวัลเป็น ค่าประสบการณ์, token, itemสุ่ม
– Super League tournament: ยังไม่มีข้อมูล
.
รูปแบบการหารายได้
– ได้ daily reward จากการชนะใน mode PVC
– การซื้อขายนักเตะ
– การ Stake Token
– การชนะ PVP หรือ World League
– การเข้าร่วม club การประมูล
– การแข่งประมูลใน Auction Stadium ( คาดว่าจะมีลักษณะเหมือนกับซื้อ Land )

ถามหาข้อมูลเพิ่มเติมใน : (หรือเผื่อไปขอของมาแจกก็จะแจกในนี้)
.
รายละเอียดเพิ่มเติม
– Telegram ไทย : https://t.me/FootBallcoin_thailand
– Facebook กลุ่มไทย : https://www.facebook.com/groups/730767601219881

 

 

 

วิธีการเล่น FootballCoin

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลแฟนตาซีโดยลงทะเบียนฟรีที่ หน้าสมัคร FootballCoinหลังจากสมัครใช้งาน ผู้ใช้เพียงแค่เลือกการแข่งขันเพื่อแข่งขัน จากนั้นสร้างร่างผู้เล่น 11 คน + 5 ผู้ติดตามจากรายชื่อนักฟุตบอลตัวจริง

การชนะ XFC นั้นพิจารณาจากประสิทธิภาพของผู้เล่นในเกมจริงของพวกเขา สิ่งนี้ถูกกำหนดโดยข้อมูลจริงเพื่อทำคะแนนการแสดงของผู้เล่น เกมยูโร 2020 แต่ละเกมเปิดโอกาสให้ผู้ใช้เลือกร่างใหม่ซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขัน เลือกดราฟท์ฟุตบอลแฟนตาซีที่ดีที่สุดและชนะ

FootballCoin: เปลี่ยนเกม NFT

2021 ได้เห็นโครงการ NFT และบล็อคเชนที่เกี่ยวข้องกับกีฬาเพิ่มขึ้น NBA Top Shot และโครงการกีฬาฟุตบอล NFT อื่น ๆ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และ FootballCoinถูกกำหนดให้เป็นแพลตฟอร์มกีฬา NFT ถัดไปที่จะระเบิดในพื้นที่

ในขณะที่ NBA Top Shot มุ่งเน้นไปที่การสะสมในรูปแบบการ์ดกีฬาทั่วไป FootballCoinช่วยให้ผู้ใช้ไม่เพียงแต่สร้างคอลเลคชันการ์ดกีฬา แต่ยังกลายเป็น ‘ผู้จัดการ’ และใช้การ์ดของพวกเขาเพื่อแข่งขันในแต่ละวันเพื่อรับรางวัลและของรางวัลในการแข่งขันฟุตบอลแฟนตาซีจริง

เกมฟุตบอลแฟนตาซีอื่น ๆ ที่ใช้สกุลเงินดิจิทัลเพื่อซื้อ NFTบางครั้งเรียกเก็บเงินหลายร้อยหรือหลายพันดอลลาร์ และยังมีแง่มุมอื่นๆ ที่จำกัดสำหรับประสบการณ์เกมแฟนตาซี

ในทางตรงกันข้าม FootballCoinใช้ NFTs เป็นเสาหลักของแนวคิดมานานกว่าสี่ปีโดย การ์ดผู้เล่น NFTs เริ่มต้นที่ราคาประมาณ $3 และไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับการขาย ซื้อขาย หรือลีสซิ่ง

ผู้สนใจสามารถ ลงทะเบียนฟรี ที่ FootballCoinและเริ่มสะสมการ์ด NFT

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FootballCoin กรุณาเยี่ยมชมhttps://footballcoin.me

FootballCoin โซเชียล

ลิ้งเกมส์ : https://footballcoin.me

ลิ้งแจกAirdrop เหรียญ : https://t.me/FootBallCoinAirdropbot?s…

Telegram หลัก : https://t.me/FootBallCoin_global

Telegram ไทย : https://t.me/FootBallcoin_thailand

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168