29.5 C
Thailand
วันอาทิตย์, กันยายน 24, 2023

Gunstar ขี่สัตว์เลี้ยงแล้วยิงในเพื่อรับรางวัลแบบ NFT ใน Gunstarพร้อมให้ลุยบน Binance Smart Chain

Gunstar ขี่สัตว์เลี้ยงแล้วยิงในเพื่อรับรางวัลแบบ NFT ใน Gunstarพร้อมให้ลุยบน Binance Smart Chain

gunstar

 

Gunstar เป็นเกม P2E NFT ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Worm / Gunbound โดยเกมนี้จะมาพร้อมกับโหมดการเล่นมากถึง 4 แบบ โดยในตอนนี้เกมดังกล่าวเปิดลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิเข้า IDO เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ภาพรวมของเกม

GunStar เป็นเกม 2D Artillery Shooting ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการเล่นเกมอยู่พอสมควร โดยภายในเกมนี้จะมีสัตว์เลี้ยงมากกว่า 1,000 ชนิด โดยแต่ละชนิดก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลทุกครั้งที่เข้าเล่นเกมนี้

 

 

องค์ประกอบหลักของเกม

เกมเพลย์ผลัดกันยิง – ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ผลัดกันยิงกับศัตรู โดยผู้เล่นจะต้องรู้จักสัตว์เลี้ยงของคุณให้ดีเสียก่อน โดยนอกเหนือจากความสามารถของสัตว์เลี้ยงแล้ว ยังมีไอเทมต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้อีกด้วย

องค์ประกอบที่ละเอียด – สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวมีอาวุธพิเศษ 2 แบบ ซึ่งมีชื่อว่า Normal Weapon และ Ultimate Weapon และนอกจากนี้ ยังมีปัจจัยภายนอกที่จะส่งผลต่อการแข่งขัน เช่น สภาพภูมิประเทศ ลม พายุ ที่บอกได้เลยว่า เกมนี้ไม่เหมาะกับผู้เล่นที่หวังมาเล่นแบบชิลล์ ๆ แน่นอน

สัตว์เลี้ยงมากมาย – ผู้เล่นจะได้พบเจอกับสัตว์เลี้ยงมากมายหลายแบบ รวมไปถึงมังกร ฟีนิกซ์ ยูนิคอร์น ฯลฯ โดยภายในเกมนี้จะมีสัตว์เลี้ยงทั้งหมด 23 ประเภท ที่มีจุดแข็งและความสามารถต่างกัน

ไอเทมในเกม – นอกจากอาวุธสำหรับสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รักของคุณแล้ว เทคโนโลยีของมนุษย์ยังสร้างสรรค์ไอเทมเพื่อช่วยเหลือคุณในทุกแมตช์ การเลือกใช้ไอเทมให้เหมาะกับสถานการณ์จะทำให้คุณพลิกเกมได้!

โหมดเกม 4 แบบ – ภายในเกมนี้มีโหมดเกมให้เล่น 4 โหมดด้วยกัน คือโหมดแคมเปญ , โหมดเรดบอส , โหมด PvP แบบคนเดียว และโหมด PvP แบบหลายทีม

 

 

การทำเงินภายในเกม

ผู้เล่นจะสามารถใช้โทเค็น GST ในการซื้อขายสัตว์เลี้ยงผ่านตลาดของเกมได้ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถนำเหรียญไปทำการ Stake รวมไปถึงซื้อขายบ้านได้อีกด้วย!

 

 

ระบบโทเค็นภายในเกม

โทเค็นภายในเกมนี้ใช้ชื่อว่า GST โดยจะมีทั้งสิ้น 400 ล้าน โทเค็นด้วยกัน ซึ่งโทเค็นนี้จะทำงานอยู่บน Binance Smart Chain นั่นเอง

 

gunstar

 

แผนการพัฒนาเกม

ในขณะนี้ Gunstarเปิดลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิเข้า IDO แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 พ.ย. ซึ่ง Roadmap คร่าว ๆ ของเกมนี้ก็คือในไตรมาสที่ 4 จะเปิดให้ผู้เล่นได้ทำการ Stake เหรียญ และเปิดให้ทดสอบเล่นเกม ในขณะที่ปี 2022 จะเริ่มเปิดโหมดเรดบอส, PvP เดี่ยว ในไตรมาสที่ 1 , เปิดให้ใช้ระบบเช่า และ PvP ทีม ในไตรมาสที่ 2 และจะเปิดระบบแคลนในไตรมาสที่ 4

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ เว็บไซต์ gunstar.io

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement - spot_img

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisement - spot_img

บทความล่าสุด