นักพัฒนา It Takes Two นำระบบ NFT มาใช้งาน

นักพัฒนา It Takes Two นำระบบ NFT มาใช้งาน

นักพัฒนา It Takes Two นำระบบ NFT มาใช้งาน

แม้กระแสของ NFT จะได้รับความนิยมในหมู่คนทั่วไปแต่สำหรับบรรดาเกมเมอร์ส่วนมากแล้ว เหมือนว่าระบบดังกล่าวจะไม่ได้เป็นที่ยอมรับและมีความร้ายแรงเทียบเท่าหรือมากกว่าระบบ microtransaction เสียอีก ไม่เพียงเฉพาะผู้เล่นแต่สำหรับทีมพัฒนาเองก็มีเสียงที่แตกว่าการมาถึงของ NFT เป็นสิ่งที่ควรจะเข้าร่วมหรือไม่ นักพัฒนา It Takes Two นำระบบ NFT มาใช้งาน

 

ล่าสุดได้มีการเคลื่อนไหวออกมาจากทีมพัฒนาเกมชื่อดังที่น่าจะเข้าไปอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คนอย่าง It Takes Two ซึ่งมีผู้ดูแลอย่าง Josef Fares ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง The Washington Post เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ทีม Hazelight Studios จะดำเนินรอยตามกระแสที่เกิดขึ้นในตอนนี้ของ NFT หรือไม่ ซึ่งเขาก็ได้บอกชัดเจนว่าสำหรับบางเกมอาจจะถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ แต่สิ่งที่ทางทีมงานของพวกเขาทำมันต่างออกไปสิ้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมที่ถูกออกแบบมาให้เล่นแบบ single-player ยิ่งห่างไกลจากจุดนั้น

 

อีกทั้งเขายังได้กล่าวเชิงเปรียบเทียบว่าถ้าจะให้เขาเลือกระหว่างการทำเกมที่มีการนำระบบ NFT มาใช้งาน เขายอมที่จะโดนยิงดีกว่าที่จะไปทำเกมแนวนั้น ซึ่งถ้าเกิดว่าไปถาม CEO ของบริษัทยักษ์ใหญ่ พวกเขาคงจะมองว่าความคิดของตัวเขาเป็นอะไรที่โง่มาก เพราะบริษัทสามารถที่จะทำเงินจากจุดนี้ได้ แต่ตัวของเขาเองมองว่ามันไม่ใช่ เพราะเกมมันคืองานศิลป์แขนงหนึ่ง

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ออกมาแสดงความเห็นให้เราได้ทราบว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะยินดีกับการมาถึงของ NFT แน่นอนว่าในบริษัทใหญ่อย่าง Ubisoft หรือ EA มองเห็นโอกาสในจุดนี้และพยายามจะนำมาใช้งานกับสิ่งที่พวกเขามี แม้ว่าจะยังไม่เห็นภาพชัดในแนวทาง ขณะที่อีกเสียงก็เลือกที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวด้วยเลย

ที่มา: TechSpot

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

ใส่ความเห็น