globalgt exness

ญี่ปุ่นริเริ่ม ใช้ Metaverse แก้ปัญหาการขาดเรียน

ญี่ปุ่นริเริ่ม ใช้ Metaverse แก้ปัญหาการขาดเรียน

ญี่ปุ่นริเริ่ม ใช้ Metaverse แก้ปัญหาการขาดเรียน

ญี่ปุ่นริเริ่ม ใช้ Metaverse แก้ปัญหาการขาดเรียน ของนักศึกษา โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ห่างไกลจากโรงเรียน ให้เข้าเรียนในชั้นเรียนได้ เมืองโทดะ ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของโตเกียวในจังหวัดไซตามะ กำลังใช้เครื่องมือที่ใช้ metaverse เพื่อต่อสู้กับปัญหาการขาดงานซึ่งญี่ปุ่นต้องเผชิญ เมืองนี้มีเด็ก ๆ อยู่ในพื้นที่เสมือนจริงที่พวกเขาสามารถสำรวจวิทยาเขตเสมือนจริงและเข้าเรียนออนไลน์ได้ ในขณะที่เตรียมที่จะเข้าร่วมชั้นเรียนปกติอีกครั้งในที่สุด

เมืองโทดะกำลังต่อสู้กับการขาดงานด้วยเครื่องมือ Metaverse

metaverse เริ่มถูกควบคุมโดยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการให้ความรู้และการรักษา เมืองโทดะในญี่ปุ่นกำลังต่อสู้กับปัญหาการขาดเรียนโดยใช้เครื่องมือที่อิงตามอภิธรรม เด็กๆ ซึ่งถูกกล่าวถึงว่ามีปัญหาเรื่องการเข้าโรงเรียน กำลังใช้เครื่องมือที่สร้างขึ้นโดยองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรเมื่อปีที่แล้ว โดยมีแนวคิดที่จะให้เด็กๆ ท่องไปในโลกเสมือนจริง

โลกดิจิทัลนี้เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้สำรวจวิทยาเขตเสมือนจริงและเข้าเรียนในชั้นเรียนเสมือนจริง ทำให้พวกเขาเตรียมพร้อมที่จะเริ่มเข้าเรียนในชั้นเรียนปกติอีกครั้ง อย่างน้อยนี่คือสิ่งที่เจ้าหน้าที่ของเมืองหวัง โดยเสนอให้นับคลาส metaverse เหล่านี้เป็นเวลาปกติในโรงเรียนหากอาจารย์ใหญ่อนุมัติ

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่มีอายุเกือบ 2 ปีประกาศว่าการติดต่อและสนทนากับผู้อื่นทางออนไลน์ง่ายกว่าในโลกแห่งความเป็นจริง สุงิโมริ มาซายูกิ หัวหน้าศูนย์การศึกษาของเมือง หวังว่าเด็กๆ ในโปรแกรมนี้จะสามารถใช้ชีวิตอย่างอิสระได้ในบางจุด

การขาดเรียนกลายเป็นปัญหาใหญ่ในญี่ปุ่น การสำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยกระทรวงศึกษาธิการในญี่ปุ่นพบว่ามีนักเรียน 244,940 คนขาดเรียนเป็นเวลา 30 วันหรือมากกว่าจากโรงเรียนในปี 2564 เจ้าหน้าที่ระบุว่าสิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับการระบาดใหญ่ของโควิด-19 และอิทธิพลที่มีต่อวิธีที่เด็กสัมพันธ์ด้วย คนอื่น.

สื่อญี่ปุ่นอ้างถึงสภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้นโดยมาตรการ Covid-19 ว่าเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้สำหรับการบันทึกการฆ่าตัวตายของนักเรียนในปี 2020

โลกเสมือนจริงและการศึกษา

สถาบันการศึกษาหลายแห่งจากหลายพื้นที่ได้นำ metaverse มาใช้เป็นเครื่องมือในการศึกษา ในเดือนกรกฎาคม มหาวิทยาลัยโตเกียวได้ประกาศว่าจะเริ่มเปิดสอนหลักสูตร วิศวกรรมศาสตร์ ใน metaverse ในปลายปีนี้ ในประเทศจีน มหาวิทยาลัยหนานจิงกำลังเตรียมที่จะจัดตั้งสาขาวิชา metaverse แห่งแรกในประเทศ เพื่อฝึกอบรมคนงานที่จะสามารถทำงานที่เกี่ยวข้องกับ metaverse ได้

ในเดือนกันยายน มหาวิทยาลัย 10 แห่งในสหรัฐอเมริกาประกาศว่าพวกเขากำลังสร้างแคมปัสดิจิทัลโดยได้รับความร่วมมือจาก Meta ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการการเรียนรู้เชิงลึกมูลค่า 150 ล้านดอลลาร์ ในทำนองเดียวกัน มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งฮ่องกงก็รายงานในเดือนกรกฎาคมเกี่ยวกับการสร้างวิทยาเขต metaverse เพื่อเข้าถึงนักศึกษาที่ไม่สามารถเข้าเรียนในชั้นเรียนปกติได้

 

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เปิดบัญชี Forex เพื่อรับโบนัสเทรด

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168