globalgt exness

Liverpool เปิดตัวชุดแข่ง ใน Meta’s Avatar Store เพื่อไว้ให้แฟนๆ ไว้ใส่ในโลกเสมือน

Liverpool เปิดตัวชุดแข่ง ใน Meta's Avatar Store เพื่อไว้ให้แฟนๆ ไว้ใส่ในโลกเสมือน

Liverpool เปิดตัวชุดแข่ง ใน Meta’s Avatar Store เพื่อไว้ให้แฟนๆ ไว้ใส่ในโลกเสมือน : สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลได้เปิดตัวคอลเลคชันสินค้าบน Meta’s Avatar Store คอลเลกชันนี้มีทั้งชุดเหย้าและชุดเหย้า และลุคไลฟ์สไตล์แบรนด์ Liverpool FC

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลเปิดตัวชุดอุปกรณ์บนร้านค้า Avatar ของ Meta : สโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีกชื่อดังอย่าง Liverpool FC ได้เปิดตัวคอลเลกชันเครื่องแต่งกายเสมือนจริงใน Meta Avatars Store บน Messenger, Facebook และ Instagram

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลได้เปิดตัวคอลเลคชันสินค้าบน Meta's Avatar Store คอลเลกชันนี้มีทั้งชุดเหย้าและชุดเหย้า และลุคไลฟ์สไตล์แบรนด์ Liverpool FC สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลเปิดตัวชุดอุปกรณ์บนร้านค้า Avatar ของ Meta วันนี้ สโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีกชื่อดังอย่าง Liverpool FC ได้เปิดตัวคอลเลกชันเครื่องแต่งกายเสมือนจริงใน Meta Avatars Store บน Messenger, Facebook และ Instagram ปลายปีนี้สโมสรฟุตบอลจะเปิดตัวคอลเลกชันเสมือนจริง ตอนนี้ผู้ใช้สามารถแต่งตัว Meta Avatar ของพวกเขาในชุดแข่ง Liverpool FC ซึ่งสามารถหาซื้อได้ใน Avatars Store เพื่อแสดงความภาคภูมิใจในทีมของพวกเขา ไลน์สินค้าประกอบด้วย ชุดเยือน ชุดเหย้า และชุดไลฟ์สไตล์แบรนด์ LFC สองชุด ในขณะเดียวกัน คอลเลกชันนี้มีวางจำหน่ายใน Meta's Avatars Store ในประเทศไทย เม็กซิโก แคนาดา สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อิตาลี และสเปน นอกจากนี้ Meta เพิ่งเปิดตัว Avatars Store ในสหราชอาณาจักร สเปน และอิตาลี ในโพสต์พวกเขากล่าวว่า: “หากคุณเป็นกองเชียร์ลิเวอร์พูล สโมสรน่าจะเป็นส่วนสำคัญของคุณมากที่สุด คุณสวมเสื้อแข่งและโลโก้ของทีมเพื่อแสดงการสนับสนุนสโมสรของคุณและสำหรับบางคนเพื่อแสดงความภาคภูมิใจในท้องถิ่นของคุณ ตอนนี้คุณสามารถเป็นตัวแทนของ The Reds ด้วยอวาตาร์เสมือนจริงของคุณในพื้นที่ดิจิทัล” ในขณะที่โลกเสมือนจริงพัฒนาขึ้น อวตารกลายเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพสำหรับบุคคลในการโต้ตอบและพบปะผู้คนใหม่ๆ นอกจากนี้metaverseจะเปิดตัวเลือกทางการค้าใหม่ที่น่าสนใจสำหรับภาคกีฬา นอกจากนี้ Meta ยังระบุด้วยว่า Avatars Store เป็นก้าวสำคัญสู่อนาคตดังกล่าว ในอดีต การขายสินค้าเป็นตัวสร้างเงินให้กับสโมสร ดังนั้น ความสามารถในการขายของเสมือนจริงจะเป็นการเปิดแหล่งรายได้ใหม่โดยสิ้นเชิง Meta เปิดตัวร้านค้า Meta Avatars ในเดือนมิถุนายน นอกจากนี้ บล็อกโพสต์ยังระบุด้วยว่าขณะนี้ผู้ใช้สามารถติดตั้งบน Instagram และ Facebook ในขณะที่แสดงหมายเลข Jersey กับแฟน Liverpool หลายพันคนที่ Anfield ในช่วงต้นปี 2022 Metaได้ขยาย 3D Meta Avatars ออกไปนอกเหนือจากความเป็นจริงเสมือน โดยแนะนำให้รู้จักกับ Messenger และ Facebook, Instagram DM และเรื่องราว เมื่อต้นเดือนมิถุนายน Meta ได้ประกาศเปิดตัว Meta Avatars Store บริษัทระบุว่าผู้ใช้สามารถปรับแต่งอวาตาร์ของตนให้เหมาะกับตัวเลือกได้ Meta ตั้งข้อสังเกตว่าพื้นที่ดิจิทัลกำลังเปลี่ยนแปลง และต้องการเป็นส่วนสำคัญ บริษัทมีเป้าหมายที่จะนำเสนอแพลตฟอร์มสำหรับแบรนด์และครีเอเตอร์ในการทดลองซื้อสินค้าดิจิทัลและเสื้อผ้าด้วย Meta Avatars Store นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งอวาตาร์ของตนบนแพลตฟอร์มโดยเปลี่ยนสีผมและสีตา เมื่อต้นเดือนมีนาคมลิเวอร์พูลตัดสินใจเข้าสู่โลกของ NFTs สโมสรเปิดตัวคอลเลกชัน The Liverpool FC Heroes Club คอลเลคชันนี้มีงานศิลปะดิจิทัลของวีรบุรุษลิเวอร์พูลในอดีต การขายห้าวันที่เกิดขึ้นที่ Sotheby's ซึ่งเป็นบ้านประมูลที่มีชื่อเสียงในลอนดอน ตามข้อมูลของสโมสร เงินส่วนใหญ่จากการขายไปให้กับมูลนิธิลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลของสโมสร น่าเสียดายที่ยอดขายไม่ได้สร้างรายได้ตามที่สโมสรคาดหวัง รายได้จากการขายเพียง 1.125 ล้านปอนด์เท่านั้น นอกจากนี้ 95% ของ NFT ยังขายไม่ออก จากยอดขาย 171,072 ที่ออกจำหน่าย มีเพียง 9,721 ที่แฟนๆ และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ ซื้อไป อย่างไรก็ตาม ความพยายามของสโมสรในพื้นที่ metaverse ไม่ได้ลดน้อยลง

ปลายปีนี้สโมสรฟุตบอลจะเปิดตัวคอลเลกชันเสมือนจริง ตอนนี้ผู้ใช้สามารถแต่งตัว Meta Avatar ของพวกเขาในชุดแข่ง Liverpool FC ซึ่งสามารถหาซื้อได้ใน Avatars Store เพื่อแสดงความภาคภูมิใจในทีมของพวกเขา

ชุดแข่งของ Liverpool ที่ปรากฎในร้านของ Meta นั้นจะมีชุดเหย้าสีแดงและชุดเยือนสีขาว (ไม่มี third kit) และเป็นที่น่าสนใจว่าภาพที่ปรากฏนั้นไม่มีมีเครื่องหมายการค้าของ Nike ผู้ผลิตชุดแข่งให้กับสโมสร จึงเป็นที่สันนิษฐานว่างานนี้เป็นข้อตกลงร่วมมือกัน 2 ฝ่ายระหว่าง Meta และสโมสรเท่านั้นโดยไม่มี Nike เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย (แต่โลโก้ผู้สนับสนุนหลักบนอกเสื้อแข่งยังมีในรูป)

นอกจากนี้ยังมีชุดลำลองอีก 2 ชุดที่ตีแบรนด์ Liverpool ที่ Meta ใส่เข้ามาใน Avatar Store ด้วย โดยผู้ใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก, สปน, อิตาลี, สหราชอาณาจักร และไทย เป็นกลุ่ม 7 ประเทศแรกที่สามารถซื้อชุดแข่ง Liverpool ให้ตัวอวตารได้เลยทันที

ตัวอวตารที่ถูกสร้างขึ้นและจับแต่งตัวนี้สามารถใช้งานได้ทั้งบน Facebook, Messenger และ Instagram โดย Meta ระบุภายในปีนี้จะสามารถใช้งานในระบบ VR ได้ด้วย

ไลน์สินค้าประกอบด้วย ชุดเยือน ชุดเหย้า และชุดไลฟ์สไตล์แบรนด์ LFC สองชุด ในขณะเดียวกัน คอลเลกชันนี้มีวางจำหน่ายใน Meta’s Avatars Store ในประเทศไทย เม็กซิโก แคนาดา สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อิตาลี และสเปน

นอกจากนี้ Meta เพิ่งเปิดตัว Avatars Store ในสหราชอาณาจักร สเปน และอิตาลี ในโพสต์พวกเขากล่าวว่า:

“หากคุณเป็นกองเชียร์ลิเวอร์พูล สโมสรน่าจะเป็นส่วนสำคัญของคุณมากที่สุด คุณสวมเสื้อแข่งและโลโก้ของทีมเพื่อแสดงการสนับสนุนสโมสรของคุณและสำหรับบางคนเพื่อแสดงความภาคภูมิใจในท้องถิ่นของคุณ ตอนนี้คุณสามารถเป็นตัวแทนของ The Reds ด้วยอวาตาร์เสมือนจริงของคุณในพื้นที่ดิจิทัล”

ในขณะที่โลกเสมือนจริงพัฒนาขึ้น อวตารกลายเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพสำหรับบุคคลในการโต้ตอบและพบปะผู้คนใหม่ๆ นอกจากนี้metaverseจะเปิดตัวเลือกทางการค้าใหม่ที่น่าสนใจสำหรับภาคกีฬา

นอกจากนี้ Meta ยังระบุด้วยว่า Avatars Store เป็นก้าวสำคัญสู่อนาคตดังกล่าว ในอดีต การขายสินค้าเป็นตัวสร้างเงินให้กับสโมสร ดังนั้น ความสามารถในการขายของเสมือนจริงจะเป็นการเปิดแหล่งรายได้ใหม่โดยสิ้นเชิง

Meta เปิดตัวร้านค้า Meta Avatars ในเดือนมิถุนายน
นอกจากนี้ บล็อกโพสต์ยังระบุด้วยว่าขณะนี้ผู้ใช้สามารถติดตั้งบน Instagram และ Facebook ในขณะที่แสดงหมายเลข Jersey กับแฟน Liverpool หลายพันคนที่ Anfield

ในช่วงต้นปี 2022 Metaได้ขยาย 3D Meta Avatars ออกไปนอกเหนือจากความเป็นจริงเสมือน โดยแนะนำให้รู้จักกับ Messenger และ Facebook, Instagram DM และเรื่องราว

เมื่อต้นเดือนมิถุนายน Meta ได้ประกาศเปิดตัว Meta Avatars Store บริษัทระบุว่าผู้ใช้สามารถปรับแต่งอวาตาร์ของตนให้เหมาะกับตัวเลือกได้

Meta ตั้งข้อสังเกตว่าพื้นที่ดิจิทัลกำลังเปลี่ยนแปลง และต้องการเป็นส่วนสำคัญ บริษัทมีเป้าหมายที่จะนำเสนอแพลตฟอร์มสำหรับแบรนด์และครีเอเตอร์ในการทดลองซื้อสินค้าดิจิทัลและเสื้อผ้าด้วย Meta Avatars Store นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งอวาตาร์ของตนบนแพลตฟอร์มโดยเปลี่ยนสีผมและสีตา

 

เมื่อต้นเดือนมีนาคมลิเวอร์พูลตัดสินใจเข้าสู่โลกของ NFTs สโมสรเปิดตัวคอลเลกชัน The Liverpool FC Heroes Club คอลเลคชันนี้มีงานศิลปะดิจิทัลของวีรบุรุษลิเวอร์พูลในอดีต

การขายห้าวันที่เกิดขึ้นที่ Sotheby’s ซึ่งเป็นบ้านประมูลที่มีชื่อเสียงในลอนดอน ตามข้อมูลของสโมสร เงินส่วนใหญ่จากการขายไปให้กับมูลนิธิลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลของสโมสร

น่าเสียดายที่ยอดขายไม่ได้สร้างรายได้ตามที่สโมสรคาดหวัง รายได้จากการขายเพียง 1.125 ล้านปอนด์เท่านั้น นอกจากนี้ 95% ของ NFT ยังขายไม่ออก

จากยอดขาย 171,072 ที่ออกจำหน่าย มีเพียง 9,721 ที่แฟนๆ และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ ซื้อไป อย่างไรก็ตาม ความพยายามของสโมสรในพื้นที่ metaverse ไม่ได้ลดน้อยลง

 

ข้อมูลจาก : https://crypto.news/liverpool-fc-launches-kits-in-the-meta-avatars-store/

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เปิดบัญชี Forex เพื่อรับโบนัสเทรด

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168