29.9 C
Thailand
วันอาทิตย์, กันยายน 24, 2023

Liverpool จับมือกับ Polygon เปิดตัวคอลเลกชั่น NFT สุด limited

Liverpool จับมือกับ Polygon เปิดตัวคอลเลกชั่น NFT สุด limited : Liverpool ได้ก้าวเข้าสู่ตลาด NFT หลังจากที่สโมสรได้ทำการพิจารณาเกี่ยวกับเรื่องนี้มาเป็นเวลากว่า 12 เดือน และผลปรากฎว่าได้กระแสตอบรับจากแฟนบอลเป็นที่น่าพอใจ

https://bestbroker168.com/liverpool-nft/

ในส่วนของ Spirit of Shankly ได้เข้าร่วมกับบริษัทประมูลชื่อดังอย่าง Sotheby’s บริษัทดังกล่าวเป็นผู้นำตลาดในด้านงานศิลปะดิจิทัลและ NFT โดย NFT ดังกล่าวนั้นมาจะเปิดตัวในคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า ‘LFC Heroes’ Club’

สโมสร Liverpool ได้ทำการลดปริมาณของการระดมทุนของมูลนิธิโดยรวมถึงโครงการต่าง ๆ ด้านการศึกษาและการจ้างงานอีกด้วย ส่วนรายได้ครึ่งหนึ่งของสโมสร Liverpool ที่ได้จากการประมูลรอบ ‘Legendary’ จะนำไปสนับสนุนมูลนิธิ LFC Foundation

อย่างไรก็ตามการที่สโมสร Liverpool เตรียมเปิดตัว NFT กลับมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องของผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เพราะการใช้เทคโนโลยี Blockchain จำเป็นที่จะต้องใช้พลังงานจำนวนมากและนั่นอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โดยในการจะเปิดขาย NFT ของสโมสร Liverpool นั้นได้ร่วมมือกับ Polygon เนื่องจาก Polygon อ้างว่าตัวเองนั้นเป็นแพลตฟอร์มที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกว่าเช่นอื่น ๆ เช่น Ethereum blockchain

Liverpool จับมือกับ Polygon

ทั้งนี้คอลเลคชัน NFT ‘Legendary’ จะมีรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันจำนวนทั้งหมด 24 รายการและชุด NFT “Hero Edition” ที่ประกอบไปด้วยผู้เล่นหลายคน ซึ่งคอลเลกชั่น ‘Hero Edition’ จะสามารถซื้อได้ในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึง วันที่ 1 เมษายน และในส่วนของ NFT Legendary จะเป็นการถ่ายทอดสดการประมูล โดยราคาของคอลเลกชั่นดังกล่าวจะเริ่มต้นอยู่ที่ 56£ และมีจำนวนจำกัด

นาย Drew Crisp รองประธานอาวุโสฝ่ายดิจิทัลของสโมสร Liverpool กล่าวว่า “การดรอป NFT ของ LFC Heroes Club เป็นความคิดที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยสโมสรพยายามจะ นำเสนอวิธีการใหม่ ๆ โดยทางสโมสรต้องการจะนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้เพื่อมอบประโยชน์ให้กับแฟน ๆ และในขณะเดียวกันสโมสรของเราก็ได้คำนึงถึงผลกระทบของเราต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเหตุนี้เราจึงเลือกจะทำงานร่วมกับ Sotheby’s”

“เราต้องการสร้างคอลเลกชั่น NFT ที่เข้าถึงได้จริง ๆ ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับแฟน ๆ หงส์แดงและที่สำคัญที่สุดก็คือแฟน ๆ หงส์แดงสามารถเลือกซื้อสิ่งที่เขาต้องการได้” เขากล่าวเสริม

Liverpool จับมือกับ Polygon เปิดตัวคอลเลกชั่น NFT สุด limited

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

exness รีวิว

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168

- Advertisement - spot_img

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisement - spot_img

บทความล่าสุด