27.3 C
Thailand
วันจันทร์, ธันวาคม 4, 2023
- Advertisement -spot_img

โทเค็น LUNA 2.0 สูญเสียมูลค่า 56% ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วราคาขึ้นไปทำ High

โทเค็น LUNA 2.0 สูญเสียมูลค่า 56% ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว ผู้แจ้งเบาะแสกล่าวหา Terraform Labs เป็นเจ้าของ Shadow Wallets

โทเค็น LUNA 2.0 สูญเสียมูลค่า 56% หลังจากราคาขึ้นไปที่ $11.33 ต่อหน่วยเมื่อเจ็ดวันก่อนในวันที่ 30 พฤษภาคม โทเค็น LUNA 2.0 ใหม่ของ Terra ได้สูญเสียมูลค่ามากกว่า 56% เมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ ท่ามกลางผลการดำเนินงานของตลาด อดีตโครงการการเงินแบบกระจายอำนาจ (defi) แบบกระจายอำนาจบน Terra กำลังเปลี่ยนไปใช้บล็อคเชน Phoenix-1 ใหม่ นอกเหนือจากโครงการ defi ที่เข้าร่วมระบบนิเวศ Terra อีกครั้งแล้ว ผู้แจ้งเบาะแสที่รู้จักกันในชื่อ Fatman ยังคงกล่าวหา Terraform Labs (TFL) และ Do Kwon เกี่ยวกับกลวิธีบงการ เช่น ถูกกล่าวหาว่าโกหกเกี่ยวกับการทำให้ LUNA 2.0 เป็นเจ้าของชุมชน Fatman อ้างว่า Kwon และ TFL สามารถเข้าถึง Shadow Wallet ด้วยโทเค็น LUNA ใหม่ 42 ล้านโทเค็น

โทเค็น LUNA 2.0 สูญเสียมูลค่า 56% ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วราคาขึ้นไปทำ High, แอพ Terra Defi เข้าร่วม Phoenix Blockchain ใหม่

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ราคาของโทเค็น LUNA 2.0 ของ Terra อยู่ในสถานะที่ดีขึ้น เนื่องจากมูลค่าพุ่งขึ้นสูงถึง $11.33 ต่อหน่วยเมื่อวันจันทร์ที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่นั้นมา LUNA ลดลง 56.92% ตั้งแต่ระดับสูงสุดในวันที่ 30 พฤษภาคม 2022 วันนี้ สถิติช่วงราคาตลอด 24 ชั่วโมงระบุว่า LUNA อยู่ระหว่าง 4.84 ถึง 5.46 ดอลลาร์ต่อเหรียญ

จากมากกว่า 13,400+ cryptocurrencies ที่มีอยู่ในปัจจุบัน มูลค่าตามราคาตลาดของ LUNA อยู่ในอันดับที่ 2,806 และได้เห็นปริมาณการค้าทั่วโลก $380 ล้านในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา คู่ซื้อขาย 5 อันดับแรกกับ LUNA ในวันที่ 6 มิถุนายน 2022 ได้แก่USDT , USD, EUR, USDC และETHตามลำดับ

ท่ามกลางประสิทธิภาพของตลาดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาแอปพลิเคชั่น defiจำนวนหนึ่งซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นแอพที่โดดเด่นมากบน Terra กำลังเตรียมที่จะเข้าร่วมใหม่หรือได้เข้าร่วมระบบ 2.0 ใหม่แล้ว ซึ่งรวมถึงแอ ปTerra defi เช่นValkerie Protocol , Leap WalletและAstroport

หน้า Twitter ของ Terra ได้อธิบาย เมื่อเร็วๆ นี้ ว่า Terra Bridge เวอร์ชัน 2 ใช้งานได้แล้วและด้วยเวอร์ชันล่าสุด “ผู้ใช้สามารถโอนสินทรัพย์ไปยัง [และ] จาก Terra 2.0, Ethereum, Osmosis, Secret, Cosmos, [และ] Juno” Do Kwon ผู้ร่วมก่อตั้ง Terraform Labs ทวีตเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ (dex) Phoenix และแอปพลิเคชั่นอนุพันธ์ Stader ที่ เปิดตัวบน Terra 2.0

ในขณะที่สมาชิกชุมชน Terra สร้างระบบนิเวศบล็อคเชนที่ถูกลืมเลือนขึ้นใหม่ ผู้แจ้งเบาะแสFatmanยังคงกล่าวหา Terraform Labs และ Do Kwon ว่ายักยอกทรัพย์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน Fatman กล่าวว่า Terraform Labs และ Do Kwon ถูกกล่าวหาว่ามีกระเป๋าเงินเงา แม้ว่าทีมสัญญาว่ากระเป๋าเงินเฉพาะอย่าง Luna Foundation Guard และกระเป๋าเงินของ TFL จะถูกขึ้นบัญชีดำจากการออกอากาศ LUNA 2.0

“Do Kwon ได้กล่าวหลายครั้งว่า TFL ไม่มีโทเค็น LUNA ใหม่ ทำให้ Terra 2 ‘เป็นของชุมชน’” Fatman ทวีต “นี่เป็นเรื่องโกหกที่ไม่มีใครพูดถึง อันที่จริง TFL เป็นเจ้าของ LUNA 42 ล้าน มูลค่ากว่า 200 ล้านดอลลาร์ และพวกเขากำลังโกหก”

Fatman ยังเปิดเผยกระเป๋าเงินห้าใบที่เขาสงสัยว่าเป็นกระเป๋าเงินเงา ซึ่งรวมถึงที่ อยู่ 1 , 2 , 3 , 4และ5 Terra กระเป๋าเงินห้าใบมีโทเค็น LUNA 2.0 จำนวน 42.81 ล้านโทเค็น และ Fatman อ้างว่ายังมีกระเป๋าอื่นๆ อีกมากมาย สามในห้ากระเป๋าเงินได้ย้าย LUNA ในขณะที่อีกสองกระเป๋ายังคงไม่ทำงาน

“[Do Kwon] ใช้กระเป๋าเงินเงาของเขาเพื่ออนุมัติ *ข้อเสนอของเขาเอง* ผ่านการบิดเบือนธรรมาภิบาล (TFL ไม่ควรลงคะแนน) บอกกับทุกคนว่ามันจะเป็นเครือของชุมชน แล้วให้คะแนนตัวเองเก้าหลัก นี่เป็นเพียงกระเป๋าเงินที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว ยังมี อีกมาก” ผู้แจ้งเบาะแสเขียน

อย่างไรก็ตาม ในอีกกระทู้ของ Twitter Fatman ให้รายละเอียดว่ามีความเป็นไปได้ที่ Terra 2.0 จะกลายเป็นบล็อกเชนของชุมชน แต่ Fatman เชื่ออย่างสุดใจว่า Terraform Labs (TFL) จะไม่ปล่อยให้แนวคิดนี้บรรลุผล

“Terra 2 อาจประสบความสำเร็จในฐานะเครือข่ายที่ชุมชนเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง แต่ดูเหมือนว่า TFL จะพยายามทำให้แน่ใจว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น” Fatman กล่าว “ฉันหวังว่าสิ่งต่าง ๆ จะเปลี่ยนไป แต่ผู้สร้างหลายคนรายงานว่าการแชทนั้นไม่เป็นระเบียบและมีความขุ่นเคืองต่อ [Do Kwon] มากมาย”

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับประสิทธิภาพทางการตลาดของ LUNA ในสัปดาห์นี้ และข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับ Do Kwon, TFL และ shadow wallet ที่ถูกกล่าวหา? แจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

 

ที่มา: https://news.bitcoin.com/luna-2-0-token-loses-56-since-last-week-whistleblower-accuses-terraform-labs-of-owning-shadow-wallets/

 

 

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

อ่านเพิ่มเติม:รีวิวโบรกเกอร์

- Advertisement -spot_img

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisement -spot_img

บทความล่าสุด