exness globalgt

แมนฯ ซิตี้ จับมือแพลตฟอร์มคริปโต OKX

แมนฯ ซิตี้ จับมือแพลตฟอร์มคริปโต OKX

แมนฯ ซิตี้ จับมือแพลตฟอร์มคริปโต OKX : แมนฯ ซิตี้ ไล่แมนฯ ยูฯ มาติด ๆ จับมือแพลตฟอร์มคริปโต OKX สร้างประสบการณ์ให้ผู้ใช้ หลังก่อนหน้านี้ทีมปีศาจแดงไปจับมือกับบริษัทบล็อกเชน Tezos

– แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บรรลุข้อตกลงความร่วมมือหลายปีกับ OKX แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโต
– ข้อตกลงดังกล่าวจะอำนวยความสะดวกในการทำงานของทีมชายและหญิงของแมนเชสเตอร์ซิตี้ตลอดจนการดำเนินงานด้านอีสปอร์ต
– แมนเชสเตอร์ซิตี้แสดงความสนใจอย่างมากในการส่งเสริมระบบบล็อคเชนจนถึงตอนนี้
– แมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังอยู่ในกลุ่มสกุลเงินดิจิตอล การป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีกเปิดเผยข้อตกลงการสนับสนุนหลายปีกับ OKX (เดิมชื่อ OKEx)

Ferran Soriano ซีอีโอของ Man City กล่าวว่าเขา “ตื่นเต้นมากเกี่ยวกับความร่วมมือครั้งนี้” และเขาเชื่อว่ามันจะช่วยให้สโมสร “บรรลุเป้าหมายในการเป็นสโมสรฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก”

Jay Hao CEO ของ OKX กล่าวว่าเขา “ยินดี” ที่ได้ร่วมงานกับ Manchester City และเขาเชื่อว่าข้อตกลงดังกล่าวจะช่วยส่งเสริม cryptocurrency ให้กับผู้ชมในวงกว้างขึ้น

ข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้ OKX กลายเป็นพันธมิตรสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการของแชมเปี้ยนส์ลีก ความเคลื่อนไหวดังกล่าวส่งสัญญาณถึงแนวโน้มการเติบโตของสโมสรฟุตบอลและทีมกีฬาอื่นๆ ที่มีส่วนร่วมในพื้นที่สกุลเงินดิจิทัล

👉 เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งกันทั้งในและนอกสนามอย่างแท้จริงสำหรับสองสโมสรฟุตบอลชั้นนำร่วมเมืองแมนเชสเตอร์อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งล่าสุด ดูเหมือนว่าทั้งสองสโมสรกำลังแข่งขันกันในด้านเทคโนโลยีบล็อกเชน โดยทีมเรือใบสีฟ้าเพิ่งจะไปจับมือเป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มซื้อขาย #Cryptocurrency อย่าง OKX หลังจากเดือนที่แล้ว ทีมปีศาจแดงก็ได้ประกาศจับมือกับบริษัทด้านบล็อกเชนอย่าง Tezos
👉 โดยทาง OKX จะมาให้การสนับสนุนทั้งทีมชายและทีมหญิงของแมนฯ ซิตี้ รวมถึงจะสนับสนุนธุรกิจด้านอีสปอร์ตของสโมสรที่กำลังจะมาใหม่อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ทางสโมสรยังเผยในงานแถลงข่าวว่า นอกจากโลโก้ของ OKX จะมาปรากฏอยู่ในสนามเหย้าของทีมชุดใหญ่อย่าง Etihad Stadium และสนามของทีมหญิงและทีมเยาวชนอย่าง Academy Stadium แล้ว ทาง OKX ยังจะมอบ “ประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับฐานลูกค้าทั่วโลกของ OKX” อีกด้วย
👉 สำหรับ OKX นั้นเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตแบบ Spot ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของโลก (อิงตามข้อมูลจากเว็บไซต์ CoinGecko) โดยมีผู้ใช้งานมากกว่า 20 ล้านราย และมีปริมาณการซื้อขายในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมานับจากเวลาที่เขียนข่าวนี้อยู่ที่ราว ๆ 3.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นรองเพียงแค่ Binance ซึ่งมีปริมาณการซื้อขายในรอบ 24 ชั่วโมงอยู่ที่ราว ๆ 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์

ข้อมูลจาก :  http://okx.com

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

MT4 คืออะไร

โบรกเกอร์ forex

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168