globalgt exness

Meta เปิดตัวชุดหูฟัง VR ตัวใหม่ “Quest Pro” ในราคา 57,000 บาท

Meta เปิดตัวชุดหูฟัง VR ตัวใหม่ "Quest Pro" ในราคา 57,000 บาท

Meta เปิดตัวชุดหูฟัง VR ตัวใหม่ “Quest Pro” ในราคา 57,000 บาท : Meta เปิดตัว “Meta Quest Pro” ชุดหูฟัง VR ตัวใหม่ ในราคา 57,000 บาท Meta Quest Pro แว่น VR รุ่น High end ตัวใหม่ กล้อง HD แบบสี เครื่องบางลง จอละเอียดขึ้น ใช้ชิพ Snapdragon รุ่นใหม่แรงกว่าเดิม 50% ราคา $1499 ใช้งานเป็นได้ทั้งเครื่องเกม Console และ PC สำหรับทำงาน เปิดพรีวันนี้เลย

Mark Zuckerberg ของบริษัท Meta ประกาศเปิดตัว “Meta Quest Pro” ชุดหูฟัง VR ตัวใหม่ โดยจะมีราคา 1,499 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 57,000 บาท โดย Mark ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ Facebook ของเขาเป็นรูปที่เขากำลังสวมชุดหูฟังตัวใหม่

ชุดหูฟังตัวใหม่นี้ มีราคาสูงกว่าตัวเก่าอย่าง Meta Quest 2 ถึง 3 เท่า ซึ่งสามารถซื้อได้ในราคาเพียง 399 ดอลลาร์ หรือประมาณ 15,000 บาท

“นี่คืออุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ที่ออกแบบมาสำหรับการทำงานและผู้ที่ต้องการประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่เราสามารถสร้างได้ในวันนี้” Zuckerberg กล่าว “เราได้สร้าง Quest Pro ให้เป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้”

ชุดหูฟังใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการทำงานจากระยะไกลในอีกระดับ โดยมาพร้อมคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น แท่นชาร์จ “workplace” และตัวควบคุมที่สามารถใช้เป็นเครื่องมือสำหรับเขียนบนไวท์บอร์ดเสมือนจริง และยังมีฟีเจอร์อื่นๆ เช่น การติดตามใบหน้า ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสะท้อนอารมณ์และการแสดงออกของตนได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น เมื่อต้องสื่อสารกันในพื้นที่เสมือน

“เรารู้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ว่าเราต้องการให้อุปกรณ์นี้เป็นเครื่องมือที่ดีในการทำงาน” Zuckerberg กล่าวเสริม “การทำงานกับ Microsoft เป็นส่วนสำคัญในการทำให้เกิดขึ้น”

สเปกของ Meta Quest Pro นั้นใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon XR2+ รุ่นใหม่ ซึ่งได้รับการปรับแต่งให้ใช้งานสำหรับงาน VR ดีขึ้นกว่า Meta Quest 2 ถึง 50% พร้อมการกระจายความร้อนที่ดีขึ้น และมาพร้อมกับแรม 12GB พื้นที่เก็บข้อมูล 256GB และเซ็นเซอร์ตรวจจับความละเอียดสูง 10 จุด (ภายในชุดหูฟัง 5 ตัว และ ภายนอก 5 ตัว)

เกม Iron man VR ออกเดือนหน้า
Meta x Microsoft ออก Software ร่วมกัน เช่น Microsoft team ขายแพคเกจพร้อมแว่นให้บริษัทต่างๆ
Meta x Adobe ออกโปรแกรมออกแบบ 3D ใน VR
HD Avatar ใหม่สำหรับ Meta quest pro ตัวเดียวใช้งานได้ทุกที่ทั้ง Facebook messenger / IG / Reel / Sticker / WhatsApp มีขายเสื้อผ้าให้ซื้อไปแต่งตัว
Avatar เต็มตัว Track ขาได้แบบไม่ต้องมีเซ็นเซอร์เพิ่มหรือใช้กล้อง ใช้ AI คาดเดาจากจอยที่มืออย่างเดียว
Neural sensor ควบคุมเกมได้แบบไม่ต้องขยับมือ (ยังอยู่ใน Lab)
สแกนสิ่งของต่างๆ เข้าไปใน Metaverse ด้วยกล้องมือถือ หยิบจับได้ อีกหน่อยอาจจะได้ไปรีวิวสินค้ากันใน Metaverse

 

ข้อมูลจาก : https://www.theblock.co/post/176358/meta-prioritizes-work-over-play-when-showcasing-new-vr-headset

 

สมัคร XM

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เปิดบัญชี Forex เพื่อรับโบนัสเทรด

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168