exness globalgt

MetaTrader 5 คือ ? (MT5)

MetaTrader 5

MetaTrader 5 คือ ? (MT5)

MetaTrader 5 (MT5)

เทรด CFD ของเครื่องมือการซื้อขายที่คุณชื่นชอบโดยใช้ MetaTrader 5 แพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสำหรับการเทรด CFD ของเครื่องมือทางการเงินและคู่สกุลเงินต่างๆ

ดาวน์โหลด MT5> ดาวน์โหลด

คุณสมบัติหลักของ MetaTrader 5

                                       MetaTrader 5 editor

MetaEditor

ใน MetaTrader 5 คุณสามารถพัฒนาระบบเทรดอัตโนมัติและอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคผ่านเครื่องมือพิเศษ MetaEditor เนื่องจากเครื่องมือนี้เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์ม โปรแกรมใหม่ๆ จะแสดงใน MetaTrader 5 ของคุณโดยอัตโนมัติและสามารถดำเนินการได้ทันที

                                      MetaTrader 5 mql-5

MetaQuotes Language 5

MetaQuotes Language 5 (MQL5) เป็นภาษาโปรแกรมสำหรับกลยุทธ์การเทรดที่ใช้ในการสร้างสคริปต์ ระบบเทรดอัตโนมัติ และอินดิเคเตอร์ MQL5 พัฒนาขึ้นเพื่อลบข้อจำกัดหลายประการที่มีใน MQL4 ซึ่งเป็นภาษาก่อนหน้า โดยภาษาใหม่ได้เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานและวัตถุทางกราฟิกมากขึ้น

                                      MetaTrader 5 hedging 

การทำ Hedging

เมื่อเทรดด้วย MetaTrader 5 กับ Exness คุณสามารถเทรดด้วยการ Hedging คือเปิดสถานะหลายสถานะได้ภายในเครื่องมือการซื้อขายหนึ่งๆ ซึ่งรวมทั้งการเปิดสถานะตรงข้ามกันด้วย

                                      charts

กราฟและกรอบเวลา

ติดตามการเคลื่อนไหวของราคาแบบเรียลไทม์ในกราฟราย 1 นาทีไปจนถึง 1 เดือน สูงสุด 21 กรอบเวลาพร้อมกัน คุณสมบัตินี้ยังช่วยให้เทรดเดอร์สามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของราคาได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งยังจัดเก็บประวัติราคาในรูปแบบประหยัดเนื้อที่

                                      fundamental-analysis

การวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน

คว้าโอกาสในตลาดด้วยเครื่องมือการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานบน MetaTrader 5 อย่างปฏิทินทางเศรษฐกิจที่ติดตั้งไว้ให้เทรดเดอร์พร้อมใช้งานภายในโปรแกรม แจ้งเหตุการณ์หรือข่าวที่กำลังจะเกิด สกุลเงินที่ได้รับผลกระทบ และการคาดการณ์หรือตัวเลขคาดการณ์ของตลาด

                                      indicators

อินดิเคเตอร์และเครื่องมือการวิเคราะห์

เพื่อประสบการณ์การเทรดที่เหนือกว่า เทรดด้วยอินดิเคเตอร์ภายในโปรแกรม 38 รายการ เครื่องมือการวิเคราะห์ 22 รายการ และวัตถุกราฟิก 46 รายการ เมื่อคุณเทรดเครื่องมือทางการเงินในแพลตฟอร์มการซื้อขาย

เกี่ยวกับ MetaTrader 5

แพลตฟอร์ม MetaTrader รุ่นที่ 5 หรือ MetaTrader 5 ให้บริการฟังก์ชั่นและคุณสมบัติเพิ่มเติมจากรุ่นก่อนหน้า และกลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับความนิยมที่สุดอย่างรวดเร็วจากเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์ออนไลน์และบริการโบรกเกอร์ทั่วโลก

การพัฒนา MetaTrader 5

การเทรดที่มีประสิทธิภาพเริ่มต้นจากเครื่องมือขั้นสูงที่ใช้งานง่าย และ MetaQuotes Software Corp ได้ส่งมอบแพลตฟอร์ม MetaTrader 5 เทอร์มินัลการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพสำหรับเทรดเดอร์ทุกประเภทและทุกระดับทักษะ MetaTrader 5 เปิดตัวในปี 2010 โดยบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์การซื้อขายทางการเงิน และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากบรรดาเทรดเดอร์ โบรกเกอร์ และผู้ให้บริการด้านการลงทุนหรือบริการโบรกเกอร์ รุ่นนี้เป็นรุ่นถัดจาก MetaTrader 4 ที่ประสบความสำเร็จ โดยเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเทรดหลายสินทรัพย์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของเทรดเดอร์ ซึ่งไม่เพียงให้บริการการซื้อขายสกุลเงินเท่านั้น แต่ยังให้บริการซื้อขายในตลาดการเงินเกือบทั้งหมด รวมถึงตลาดฟิวเจอร์สด้วย

ExnessWebTerminalScreen 2

Rectangle 865

การใช้ MetaTrader 5

แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้มีคลังเครื่องมือต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานและการวิเคราะห์ทางเทคนิค สัญญาณการเทรด การเทรดโดยใช้อัลกอริทึม ซึ่งช่วยเปลี่ยนประสบการณ์การเทรดให้ดียิ่งขึ้น และยังมีการเผยแพร่รายงานข่าวการเงินเพื่อให้เทรดเดอร์ติดตามข่าวสารอัปเดตในตลาดอยู่เสมอ ด้วยสัญญาณการเทรดและคุณสมบัติการคัดลอกการเทรดใน MetaTrader 5 เทรดเดอร์จึงสามารถติดตามสัญญาณของเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ และคัดลอกกลยุทธ์การเทรดและคำสั่งซื้อขายของพวกเขา ซึ่งจะมีการคัดลอกไปยังบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ

การเทรดอัตโนมัติและ MQL

MT5 สามารถทำการเทรดอัตโนมัติ โดยใช้ระบบเทรดอัตโนมัติ หรือ Expert Advisor (EA) ซึ่งทำหน้าที่วิเคราะห์ราคาและดำเนินการในตลาดการเงิน แพลตฟอร์มนี้มีอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคและระบบเทรดอัตโนมัติภายในโปรแกรม อย่างไรก็ตาม เทรดเดอร์สามารถติดตั้งเพิ่มเติมหรือพัฒนาระบบเทรดอัตโนมัติของตนเองได้ โดยใช้ภาษาโปรแกรม MetaQuotes Language 5 (MQL5)

Rectangle 866

Group 448

การเทรดบนมือถือและ MetaTrader 5

เทอร์มินัลการซื้อขายนี้ไม่ได้ออกแบบเพื่อเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows, macOS และ Linux เท่านั้น เทรดเดอร์ที่มีตารางชีวิตไม่หยุดนิ่งยังสามารถเทรดบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต iOS และ Android ได้ เทอร์มินัลการซื้อขายนี้มาพร้อมกับเครื่องมือการเทรดที่สำคัญครบถ้วนทั้งหมด รวมถึงคำสั่งซื้อขาย กราฟแบบเรียลไทม์ และเครื่องมือการวิเคราะห์ยอดนิยม คุณจึงสามารถติดตามตรวจสอบบัญชีของตนเองและทำการเทรดบนมือถือได้ในคลิกเดียว

แพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสำหรับการเทรดหลายสินทรัพย์

 

เทอร์มินัลการซื้อขาย MT5 บนเครื่องคอมพิวเตอร์

 • เครื่องมือการซื้อขายมากกว่า 200 รายการ
 • สินทรัพย์ 6 ประเภท
 • บัญชีซื้อขาย 5 ประเภท
 • สเปรดต่ำสุด 0.0 ปิ๊ป
 • ค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 0
 • คำสั่งซื้อขายล่วงหน้า 8 ประเภท (Buy Stop, Sell Stop, Buy Limit, Sell Limit, Take Profit, Stop Loss, Buy Stop Limit, Sell Stop Limit)
 • 21 กรอบเวลาและกราฟ 3 ประเภท
 • ใช้งานได้กับ Windows, macOS และ Linux
 • การดำเนินการทันทีและการดำเนินการด้วยราคาตลาด
 • การทำ Hedging
 • อินดิเคเตอร์ภายในโปรแกรม 38 ประเภทและเครื่องมือการวิเคราะห์ 22 ประเภท
 • ปฏิทินฟอเร็กซ์ภายในโปรแกรม
 • รองรับการเสนอราคาระดับที่ 2
 • Trailing Stop, การวิเคราะห์ทางเทคนิคและอินดิเคเตอร์ที่กำหนดเอง ระบบเทรดอัตโนมัติ (EA) และสคริปต์

เครื่องมือทางการเงินที่คุณสามารถเทรดได้บน MT5

ที่ Exness คุณสามารถเลือกเทรด CFD ของเครื่องมือทางการเงินมากกว่า 200 รายการ รวมถึงการเทรดคู่สกุลเงินฟอเร็กซ์ โลหะ Cryptocurrency หุ้น ดัชนี และพลังงาน

ฟอเร็กซ์

มีคู่สกุลเงินมากกว่า 100 คู่ที่สามารถเทรด CFD ได้บน MT5 ใน Exness โดยเราให้บริการเทรดคู่สกุลเงินหลัก รวมถึง EURDUSD, GBPUSD และ USDJPY และคู่สกุลเงินรอง นอกจากนี้ยังมีรายการคู่เงินเกิดใหม่จำนวนมากที่คุณสามารถเทรด CFD ได้

โลหะ

บน MT5 ของ Exness คุณสามารถเทรด CFD ของโลหะในรูปแบบคู่สกุลเงิน ซึ่งรวมถึง XAUUSD, XAUEUR, XAUGBP, XAUAUD และ BTCXAU สำหรับทองคำ รวมถึง XAGUSD, XAGEUR, XAGGBP และ XAGAUD สำหรับโลหะเงิน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเทรดแพลทินัม (XPT) และแพลเลเดียม (XPD) ในคู่สกุลเงินได้อีกด้วย

Cryptocurrency

คุณสามารถเทรด Cryptocurrency ยอดนิยมในคู่สกุลเงินบน MetaTrader 5 รวมถึง CFD ของ Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin และ Bitcoin Cash โดย Bitcoin สามารถเทรดได้ใน BTCUSD, BTCKRW, BTCJPY และอีกมากมาย

หุ้น ดัชนี และพลังงาน

ปัจจุบัน เทรดเดอร์ที่เทรดบน MT5 สามารถเทรด CFD ของหุ้นมากกว่า 80 รายการ ซึ่งสามารถดูรายชื่อหุ้นได้บนเว็บไซต์ของเรา รวมถึงดัชนี 10 รายการ เช่น US30, DE30, HK50, UK100 และ AUS200 สำหรับกลุ่มพลังงาน เราให้บริการเทรด CFD ของ UKOIL และ USOIL

วิธีการเปิดบัญชี MT5 กับ Exness

ก่อนที่คุณจะเริ่มเทรด ขั้นตอนแรก ให้เปิดบัญชี MT5 สำหรับมืออาชีพ หรือบัญชี MT5 มาตรฐานกับ Exness เมื่อลงทะเบียนบัญชีสำเร็จแล้ว คุณจะสามารถดูรายละเอียดบัญชี MT5 ได้ในพื้นที่ส่วนบุคคลของคุณ

วิธีการลงชื่อเข้าใช้บัญชี MT5

สำหรับ Windows, macOS และ Linux
 • เปิดเทอร์มินัลการซื้อขายบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • บนเทอร์มินัล คลิก “แฟ้ม” จากนั้นเลือก “ลงชื่อเข้าใช้บัญชีซื้อขาย”
 • จากนั้น ป้อนหมายเลขบัญชีที่ช่องการลงชื่อเข้าใช้ ตามด้วยรหัสผ่านการซื้อขายของบัญชี และเซิร์ฟเวอร์ที่บัญชีของคุณลงทะเบียนอยู่
 • เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้สำเร็จแล้ว คุณจะได้ยินเสียงกริ๊งยืนยันการลงชื่อเข้าใช้ของคุณ

Global GT รีวิว

สมัคร Global GT

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เปิดบัญชี Exness เทรด ค่าสกุลเงิน โลหะ ทองคำ บิทคอยน์

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………