globalgt exness

ตำรวจ Metaverse : INTERPOL เปิดตัวตำรวจโลกเสมือนจริง

ตำรวจ Metaverse : INTERPOL เปิดตัว ตำรวจโลกเสมือนจริง สำหรับบังคับใช้กฎหมายทั่วโลก

ตำรวจ Metaverse : INTERPOL เปิดตัวตำรวจโลกเสมือนจริง สำหรับบังคับใช้กฎหมายทั่วโลก

ตำรวจ Metaverse : INTERPOL เปิดตัวตำรวจโลกเสมือนจริง สำหรับบังคับใช้กฎหมายทั่วโลก Metaverse cops: INTERPOL องค์กรตำรวจระดับโลก ได้เปิดตัว metaverse ตัวแรกที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการบังคับใช้กฎหมายทั่วโลก

INTERPOL เปิดตัวใน metaverse สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ช่วยให้ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนสามารถเยี่ยมชมสำนักงานเสมือนที่สำนักงานใหญ่ของสำนักเลขาธิการทั่วไปของ INTERPOL ในเมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส สิ่งนี้ไม่มีขอบเขตทางภูมิศาสตร์หรือทางกายภาพ ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ผ่านรูปประจำตัว ผู้ใช้ยังสามารถจัด หลักสูตรฝึกอบรมเชิงลึกเกี่ยวกับการสืบสวนทางนิติเวชและความสามารถด้านตำรวจอื่นๆ ได้อีกด้วย

INTERPOL มีความวิตกกังวลเกี่ยวกับการก่ออาชญากรรมที่มีความเกี่ยวข้องกับโลก Metaverse ไม่ว่าจะเป็นการก่ออาชญากรรมที่มีต่อเยาวชน, การขโมยข้อมูล, การฟอกเงิน, การฉ้อโกง, การปลอมแปลง, การปล่อยไวรัสเรียกค่าไถ่ รวมไปถึงการคุกคามทางเพศ ซึ่งโลกเสมือนจริง Metaverse จะมีความแตกต่างไปจากโลกแห่งความเป็นจริง เรื่องนี้ทางหน่วยงานมองว่าเป็นความท้าทายสำคัญ

คาดว่าโลกเสมือนจริง Metaverse จะเริ่มมีหน่วยงานอื่น ๆ เริ่มเล็งเห็นถึงความสำคัญมากขึ้น โดยเฉพาะหน่วยงานของรัฐบาลที่อาจต้องดูถึงความเป็นไปได้ที่จะนำแนวคิดเกี่ยวกับ Metaverse มาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ในอนาคต

INTERPOL Metaverse  ออกแบบมาสำหรับการบังคับใช้กฎหมายทั่วโลก พวกเขากล่าวว่ามันจะช่วยให้หน่วยงานทั่วโลก สามารถโต้ตอบกับเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ผ่านอวตารของพวกเขา

INTERPOL เตือนอาชญากรรมที่เพิ่มขึ้นในโลกเสมือนจริง

ตามรายงาน Global Crime Trends ล่าสุดของ INTERPOL อาชญากรรมได้ย้ายไปที่อินเทอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อการแปลงเป็นดิจิทัลเพิ่มขึ้น

“ในขณะที่จำนวนผู้ใช้ metaverse เพิ่มขึ้นและเทคโนโลยียังคงพัฒนาต่อไป รายการของอาชญากรรมที่อาจเกิดขึ้นจะขยายไปถึงเฉพาะอาชญากรรมต่อเด็ก การโจรกรรมข้อมูล การฟอกเงิน การฉ้อโกงทางการเงิน การปลอมแปลง แรนซัมแวร์ ฟิชชิง และการล่วงละเมิดทางเพศ และการล่วงละเมิด”

การสร้าง metaverse สำหรับการรักษาระดับโลกเริ่มขึ้นเมื่อโต๊ะกลมขององค์กรระหว่างประเทศถามคำถาม “การบังคับใช้กฎหมายสามารถปกป้องชุมชนและรับรองหลักนิติธรรมได้อย่างไร” มนุษย์มีปฏิสัมพันธ์ในรูปแบบใหม่ ดังนั้น “ข้อจำกัดของโลกทางกายภาพจะเปลี่ยนไปสู่อาณาจักรดิจิทัลมากขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนไร้พรมแดน” ดังนั้นตำรวจจึงต้องเตรียมพร้อมสำหรับสภาพแวดล้อมดิจิทัลใหม่นี้

INTERPOL จะกลายเป็นนายอำเภอคนใหม่ของ metaverse หรือไม่? อย่างน้อยก็ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ต้องการถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

 

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เปิดบัญชี Forex เพื่อรับโบนัสเทรด

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168