exness globalgt

MODERN ก้าวเข้าสู่ Metaverse จับมือ The Moon :Crypto & NFT Cafe

MODERN ก้าวเข้าสู่ Metaverse จับมือ The Moon :Crypto & NFT Cafe

MODERN ก้าวเข้าสู่ Metaverse จับมือ The Moon :Crypto & NFT Cafe  : บมจ.โมเดอร์นฟอร์ม (MODERN) เข้าสู่วงการสินทรัพย์ดิจิทัล NFT (Non-Fungible Token) ด้วยการจับมือกับ The Moon :Crypto & NFT Cafe คอมมูนิตี้ของชาวคริปโท และพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญในโลกดิจิทัล เปิดโปรเจ็คต์สุดฮิป “The Art of Individualism: Ultra Rare NFT Furniture Collection”

โปรเจ็คต์ดังกล่าวร่วมสร้างสรรค์ NFT ลิมิเต็ดไอเทมโดย 8 ครีเอเตอร์คนดังหลากหลายวงการ อาทิ นายสุรบถ (ปลื้ม) หลีกภัย เจ้าของเกมส์ Cryptoronin, นายวีระชัย (ดวง) ดวงพลา (Gangster All Star), Dojo Namwong, นายภูริชญา (แอค) ปัญญาสมบัติ (Fxaq27), นายชุมพล (เทอร์โบ) วงศ์มติกุล เจ้าของเพจ BitToon, นายทวีศักดิ์ (โลเล) ศรีทองดี, นายจักรกฤษณ์ (เหนือ) อนันตกุล และ นายเกียรติอนันต์ (ไลน์) เอี่ยมจันทร์ (Line Sensor)

โดยจะมีการเปิดให้ประมูลงาน NFT พร้อมได้รับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นจริง และจัดทำเวอร์ชวลแกลเลอรีเพื่อเชื่อมโยงโลกจริงกับโลกเสมือนเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ

 

นายกิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ MODERN เปิดเผยว่า โมเดอร์นฟอร์มเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรมที่สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์และไลฟ์สไตล์ไอเทมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ด้วยการใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญผ่านเทรนด์หรือกระแสนิยมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นและเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพระดับสากล เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่พร้อมเดินหน้าสู่อนาคตที่แข็งแกร่งและยั่งยืน

เราเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของโลกและกระแสสังคม ผ่านไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ จึงพร้อมที่จะประสานนวัตกรรมทางธุรกิจและเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเมตาเวิร์ส (Metaverse) จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในอนาคตอย่างมาก ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัยบนเมตาเวิร์สจะช่วยให้ลูกค้าและผู้สนใจได้รับประสบการณ์ใหม่แบบไร้รอยต่อในโลกเสมือน จึงได้ร่วมมือจากพันธมิตรที่เชี่ยวชาญในด้านดิจิทัล

ทำโปรเจ็คต์ “The Art of Individualism : Ultra Rare NFT Furniture Collection” สร้างสรรค์ NFT ลิมิเต็ดไอเทมเพื่อให้ผู้สนใจได้สะสมไว้ในครอบครอง พร้อมได้รับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นจริงจากโมเดอร์นฟอร์มด้วย

โดยจับมือกับนายพงศธร จันทวิมล ผู้บริหาร บมจ.ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ และผู้ก่อตั้ง The Moon : Crypto & NFT Cafe คอมมูนิตี้ ที่ตั้งอยู่โซน MUNx2 (มัน มัน) บนพื้นที่กว่า 27,000 ตรม.ในซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ โดยจะถูกนำมาใช้ทำกิจกรรมของคอมมูนิตี้ในเรื่องต่าง ๆ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของศูนย์การค้าในเมืองไทยที่จะไม่ใช่แหล่งจับจ่ายใช้สอยเพียงอย่างเดียว แต่จะเป็นแหล่งรวมคนรุ่นใหม่ที่อินเทรนด์อย่างมีสไตล์

The Moon : Crypto & NFT Cafe คอมมูนิตี้แห่งแรกของชุมชนชาวคนคริปโตเนียน และ NFT ครีเอเตอร์ ซึ่งเป็นสถานที่ดึงโลกดิจิทัลและโลกจริงให้มาบรรจบกัน ทำให้คนรุ่นใหม่เข้ามาสัมผัสกับโลกคริปโทได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น เปิดกว้างสำหรับผู้ที่ต้องการพบปะพูดคุยพร้อมทั้งเป็นพื้นที่แห่งการแบ่งปัน เรียนรู้ สร้างสรรค์ผลงาน และนำมาใช้ร่วมกับรอยัลตี้โปรแกรม แคมเปญ โปรโมชั่น โปรเจกต์ดี ๆ

โดยใช้คอมมูนิตี้ของเดอะมูนในการสื่อสาร ผ่านผู้ที่สนใจในโลกคริปโท และกลุ่มคนที่คร่ำหวอดในวงการ ทั้งกูรูด้านการขุด กูรูด้านการเทรด รวมถึง NFT ต่อยอดไปยังพาร์ตเนอร์ใหม่ที่แข็งแกร่งในเมตาเวิร์ส เพื่อมาร่วมกันพัฒนาในอนาคต”

พันธมิตรที่ช่วยสร้างสีสันให้กับโปรเจกต์นี้ ได้แก่

นายวรพจน์ ธาราศิริสกุล Chief technology officer (CTO) บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (JVC) ผู้พัฒนา JNFT Marketplace แพลตฟอร์ม NFT สัญชาติไทยที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ซึ่งเป็นพื้นที่ ที่เปิดโอกาสให้กับนักสร้างสรรค์ชาวไทยได้ผลิตและนำผลงานมาเผยแพร่ ขาย ประมูลในรูปแบบดิจิทัล และในขณะเดียวกันก็เป็นพื้นที่ในการเปิดโอกาสให้นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เข้าถึงผลงานด้านศิลปะของคนไทยง่ายมากขึ้น

JNFT Marketplace ได้พัฒนาบนระบบบล็อกเชนแบบไร้ศูนย์ (Decentralized) และเป็น Marketplace Platform ที่ทำงานบนมาตรฐานสากลเมื่อเทียบเท่ากับแพลตฟอร์ม NFT ระดับโลก โดยพัฒนาบนบล็อกเชนของ Binance Smart Chain ที่มีความรวดเร็ว และมีค่าธรรมเนียมในการใช้งานราคาถูก ดังนั้นจึงทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการใช้งานจะช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็วและคล่องตัวให้กับทั้งนักสร้างสรรค์และนักสะสมอย่างแน่นอน

นายปริญญ์ เสถียรปกิรณกรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลติเทคโนโลยี เอ็กซ์เพิร์ต จำกัด และผู้ร่วมก่อตั้ง เมตาเวิร์ส ไทยแลนด์ (Metaverse Thailand) ผู้นำแพลตฟอร์มโลกเสมือนที่ใช้แผนที่จริงจากเทคโนโลยี Hexagon

โดยเป็นแพลตฟอร์มที่มีฐานผู้ใช้งานสูงสุดในประเทศไทย และสามารถสร้างโอกาสในการเข้าถึงประสบการณ์การใช้ชีวิตดิจิทัลรูปแบบใหม่ รวมถึงเป็นโครงสร้างพื้นฐานในการต่อยอดความสามารถทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการจากทั่วทุกมุมโลก

นายชีวิน ศิริศักดิ์ CEO, Metaverse Value Creator และผู้ร่วมก่อตั้ง ERECTRUS มืออาชีพแห่งการพัฒนาสถาปัตยกรรมและงานออกแบบบน Metaverse ด้วยการสร้างสรรค์ User Journey ผ่านประสบการณ์รูปแบบใหม่ ตอบรับโลกแห่งอนาคตที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ชีวิตไปตลอดกาล

 

สำหรับ NFT คอลเลกชันที่ได้รับการสร้างสรรค์จาก 8 ครีเอเตอร์หลากหลายวงการจะมีเพียงชิ้นเดียวในโลก ทั้งในโลก NFT และเฟอร์นิเจอร์จริง โดย Ultra Rare Item ชิ้นนี้จะถูกวางขายใน JNFT ที่เดียวเท่านั้น

นอกจากผลงานของทั้ง 8 ครีเอเตอร์แล้วยังมีผลงานของ 3 พันธมิตรที่ร่วมออกแบบในคอลเลกชั่นนี้ โดยเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะจัดแสดงเวอร์ชวลแกลเลอรีในรูปแบบสามมิติที่ Metaverse Thailand เพื่อชวนให้ทุกคนเข้าไปสัมผัสโลกเสมือนไปด้วยกัน

เริ่มประมูล”The Art of Individualism : Ultra Rare NFT Furniture Collection”ในรูปแบบ Sequel Auction วันที่ 6 เม.ย.-7 พ.ค. ที่ JNFT โดยผู้ชนะการประมูลจะได้สิทธิ์เป็นเจ้าของ NFT และเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างสรรค์จากผลงาน NFTเตรียมพบกับครีเอเตอร์เจ้าของผลงานและเฟอร์นิเจอร์ชิ้นจริง ที่จะเปลี่ยนมุมมองการออกแบบและการใช้งานที่สะท้อนตัวตนผ่านงานศิลปะแบบคนยุคใหม่

MODERN ก้าวเข้าสู่ Metaverse จับมือ The Moon :Crypto & NFT Cafe

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

โบรกเกอร์ forex

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168