globalgt exness

NFTs และศิลปะ Web3: ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของครีเอเตอร์

NFTs และศิลปะ Web3: ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของครีเอเตอร์

NFTs และศิลปะ Web3: ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของครีเอเตอร์

NFTs และศิลปะ Web3: ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของครีเอเตอร์ ครีเอเตอร์สามารถใช้โลกใหม่ที่กล้าหาญนี้เพื่อสร้างไม่เพียงแค่อาชีพที่ประสบความสำเร็จ แต่ยังรวมถึงโครงการระยะยาวที่สร้างชุมชนที่ให้การสนับสนุน

NFTs ได้ช่วยเริ่มต้นยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของครีเอเตอร์ โดยนำไปสู่อนาคตของ Web3 ที่ซึ่งศิลปินต้องมาก่อน ด้วยการใช้บล็อกเชน ศิลปินสามารถรักษามรดกทางดิจิทัลของพวกเขาให้ปลอดภัยอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน NFT ช่วยให้ผู้สร้างสร้างสรรค์วิธีใหม่ๆ ในการสร้างและโต้ตอบกับผู้ชม จัดการเนื้อหา และรับค่าตอบแทน ต่อไปนี้คือ 3 วิธีที่ครีเอเตอร์สามารถใช้ประโยชน์จากโลกใหม่ที่กล้าหาญนี้ เพื่อสร้างไม่เพียงแค่อาชีพที่ประสบความสำเร็จ แต่ยังรวมถึงโครงการระยะยาวที่สร้างชุมชนที่ให้การสนับสนุน

ปกป้องมรดกดิจิทัลของคุณ — ใส่งานศิลปะของคุณบน blockchain 

ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพที่อัปโหลดภาพไปยัง Instagram ผู้สร้างภาพยนตร์และ vloggers ที่โพสต์เนื้อหาบน YouTube หรือนักดนตรีที่แจกจ่ายงานของตนบนไซต์สตรีมมิ่งรายใหญ่ ศิลปินลงนามในสิทธิ์ในการสร้างสรรค์ของพวกเขาเพื่อนั่งที่โต๊ะ ในการโพสต์และแบ่งปันผลงานสร้างสรรค์ของพวกเขา ความเป็นเจ้าของ — และบ่อยครั้งที่ผลกำไรที่ตามมา — จะถูกโอนไปยังแพลตฟอร์มที่งานของพวกเขาโฮสต์อยู่ Web3 เปลี่ยนโมเดลนี้

NFTs ที่แจกจ่ายในรูปแบบ p2p บนบัญชีแยกประเภท blockchain ช่วยให้ศิลปินสามารถควบคุมสิทธิ์ในเนื้อหาของตนได้ในขณะเดียวกันก็สร้างประวัติการทำธุรกรรมถาวรที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ไม่จำเป็นต้องมีแพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์ และใครก็ตามที่เป็นผู้ริเริ่มเนื้อหาจะสามารถควบคุมข้อมูลเมตาที่ยืนยันที่มาได้อย่างเต็มที่

เมื่อศิลปินสร้างและแจกจ่ายผลงานของพวกเขาแล้ว พวกเขายังสามารถเข้าถึงตลาดรองที่ไม่หยุดนิ่งและต่อเนื่อง Web3 และ NFT ที่ครีเอเตอร์เป็นเจ้าของช่วยให้ครีเอเตอร์ได้รับการชดเชยเมื่องานของพวกเขาถูกขายต่ออย่างถาวร แม้ว่า NFT จะเปลี่ยนมือสิบครั้งในทศวรรษหน้า ศิลปินดั้งเดิมสามารถรับเปอร์เซ็นต์ของยอดขายได้เสมอโดยไม่ต้องเจรจาใหม่หรือค่าใช้จ่ายด้านลอจิสติกส์

ผู้สร้าง NFT ยังสามารถตั้งกฎสำหรับเปอร์เซ็นต์นั้นได้ โดยปรับแต่งกำไรจากยอดขายรองได้อย่างสมบูรณ์ สิ่งนี้ทำให้ครีเอเตอร์เข้าถึงมาตรฐานดิจิทัลที่เก็บถาวรอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ซึ่งช่วยให้พวกเขาพิสูจน์ความเป็นเจ้าของได้ในขณะนี้และตลอดไป

มุ่งเน้นการสร้างชุมชนที่เป็นมิตร น่าสนใจ และมีเป้าหมาย

เมื่อเร็วๆ นี้ ศิลปินประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยการสร้างชุมชนสำหรับแฟนๆ ผ่านการขยายงานในระดับรากหญ้าและจัดการขั้นตอนการขายด้วยตนเอง ตรงกันข้ามกับรูปแบบดั้งเดิมที่มีพ่อค้าคนกลางระหว่างศิลปิน ผู้ชมเป้าหมาย ผู้ซื้อที่มีศักยภาพ และการขายใดๆ ที่พวกเขาอาจทำได้ ศิลปินเหล่านี้สามารถสื่อสารว่าพวกเขาชอบอย่างไรและเมื่อใด โดยไม่ต้องกำกับดูแล การเซ็นเซอร์หรือการสร้างปีศาจที่แขวนอยู่บนหัวของพวกเขา พวกเขาสามารถพัฒนาความสัมพันธ์แบบออร์แกนิคกับแฟนๆ ได้

NFT และบล็อคเชนทำให้สิ่งนี้เป็นจริงมากยิ่งขึ้น Blockchain ขึ้นอยู่กับหลักการของการกระจายอำนาจ อำนาจอธิปไตยและบัญชีแยกประเภทที่ไม่เปลี่ยนรูปแบบที่เปิดและตรวจสอบได้ นี่คือความฝันร่วมกันที่ Web2 ละทิ้ง ซึ่งขณะนี้ได้เกิดขึ้นแล้วผ่านโมเดล Web3 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ให้ผู้สร้างเข้าถึงผู้ชมทั่วโลกได้ไม่จำกัดตามเงื่อนไขของตนเอง

การทำความเข้าใจว่าผู้ที่ชื่นชอบ NFT กำลังมองหาอะไรและสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้เป็นกุญแจสำคัญในการเห็นชุมชนเติบโตอย่างประสบความสำเร็จ การมุ่งเน้นที่การสร้างชุมชนที่ยินดีต้อนรับ น่าสนใจ และมีจุดมุ่งหมายนั้นเป็นสิ่งจำเป็นในทางปฏิบัติ การรวมหน่วยงานและการเสริมอำนาจของกลุ่มเป็นเหรียญของอาณาจักรที่นี่ เมื่อคุณนึกถึงชุมชนรอบๆ โครงการว่าแยกออกจากโครงการไม่ได้และรับผิดชอบโดยตรงต่อการเติบโตและความสำเร็จในระยะยาว คุณจะเห็นได้อย่างง่ายดายว่าเหตุใดการอุปถัมภ์ชุมชนของโครงการจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ผู้สร้างควบคุม Web3

NFTs ได้มอบอิสระให้ศิลปินเหนืองานของพวกเขาในแบบที่พวกเขาไม่เคยทำได้มาก่อนด้วยมาตรฐาน Web2 ที่ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม ตอนนี้ ศิลปินสามารถมีสิ่งที่ดีที่สุดในโลก — เข้าถึงแฟนๆ ได้โดยตรง ควบคุมช่องทางการขาย และประโยชน์ทั้งหมดจากบัญชีแยกประเภทที่ไม่เปลี่ยนรูปเพื่อรักษามรดกทางดิจิทัลของพวกเขา นี่คือสิ่งที่ Web3 ได้รับการออกแบบมาอย่างแม่นยำ และเราเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น อนาคตของผู้สร้างอย่างเต็มที่เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

สมัคร XM

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เปิดบัญชี Forex เพื่อรับโบนัสเทรด

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168