globalgt exness

OpenSea กำลังสั่นคลอนจากการแข่งขันที่รุนแรง

OpenSea กำลังสั่นคลอนจากการแข่งขันที่รุนแรง

OpenSea กำลังสั่นคลอนจากการแข่งขันที่รุนแรง

OpenSea กำลังสั่นคลอนจากการแข่งขันที่รุนแรง ตามรายงานล่าสุด จาก Market Pulse ของ Binanceนั้น NFTs มีไตรมาสที่แย่ตลอดทั้งกระดานในไตรมาสที่ 3 ของปี 2022 ในขณะที่ OpenSea ยังคงเป็นตลาดแลกเปลี่ยนชั้นนำ คู่แข่งรายใหญ่ที่สุดที่กำลังเผชิญอยู่คือ Magic Eden เนื่องจาก Solana NFTs ได้รับความสนใจ

ส่วนแบ่งการตลาดของ OpenSea ตามปริมาณรายเดือนสูงสุดในเดือนพฤษภาคมและค่อยๆลดลงนับตั้งแต่นั้นมา

ตลาด NFT ที่ใช้ Ethereum ได้ปกครองโดยไม่มีการคัดค้านในปีที่ผ่านมา ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 บริษัทเติบโตอย่างน่าอัศจรรย์ในปีที่ผ่านมาท่ามกลางการเติบโตของ NFT มันยังระดมทุนได้ 300 ล้านดอลลาร์ในการร่วมทุนใหม่ซึ่งนำโดยบริษัทการลงทุน Paradigm and Coatue Management ทำให้การประเมินมูลค่านั้นสูงถึง 13.3 พันล้านดอลลาร์ในเวลาเพียงสี่ปี

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่าตลาด NFT โดยรวมอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านจากการผูกขาดของ OpenSea ส่วนหนึ่งของแนวโน้มยังสามารถนำมาประกอบกับปริมาณ NFT ของ ไตรมาสที่3  ที่ทำได้ไม่ดีนักเมื่อเทียบกับสองไตรมาสก่อนหน้าหลังจากการพ่ายแพ้ของตลาดในเดือนมิถุนายน

ตัวชี้วัดสำคัญในตลาด NFT

เมื่อซูมออก Solana และ Ethereum ยังคงต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดของอุตสาหกรรม NFT แม้ว่าคนหลังจะยังครองตำแหน่งผู้นำตลาดก็ตาม โมเมนตัมที่เพิ่มขึ้นของ Solana หยุดชะงักเล็กน้อยเนื่องจากการขัดข้องของเครือข่ายที่เกิดซ้ำตลอดจนตลาดหมี แต่ยังคงมองเห็นได้ด้วยปริมาณที่เพิ่มขึ้นหลายครั้งที่ลงทะเบียนเมื่อเดือนที่แล้วเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถพูดได้เช่นเดียวกันสำหรับ Ethereum เนื่องจากปริมาณยังคงลดลง

อย่างไรก็ตาม Ethereum ยังคงเป็นบล็อคเชนที่แข็งแกร่งที่สุดในแง่ของการขาย NFT มีส่วนแบ่งการตลาดสูงถึง 65% ณ สิ้นไตรมาสที่ 3 อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าตัวเลขดังกล่าวลดลง 16% จากสิ้นไตรมาสที่ 2 ในทางกลับกัน ยอดขาย NFT สำหรับ Solana อยู่ในแนวโน้มขาขึ้น

แม้จะมีสภาวะตลาดที่ปั่นป่วน แต่ผู้ซื้อในไตรมาสที่สามของปีได้แสดง “ความยืดหยุ่น” รายงานระบุว่าเมตริกผู้ซื้อที่ไม่ซ้ำได้ลดลงครึ่งหนึ่งตั้งแต่ระดับสูงสุดเมื่อต้นปีนี้ แต่ตั้งแต่ปลายไตรมาสที่สอง จำนวนผู้ซื้อที่ไม่ซ้ำเพิ่มขึ้นเล็กน้อยสังเกตได้

มีการบันทึกธุรกรรมประมาณ 9.5 ล้านรายการในเดือนมกราคมปีนี้ ตามมาด้วยตัวเลขที่ค่อยๆ ลดลง อย่างไรก็ตาม จำนวนธุรกรรมเพิ่มขึ้นในเดือนกันยายน โดยมีประมาณ 7.2 ล้านรายการ หลังจากการชะลอตัวครั้งแรกในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม ที่ 5.4 ล้านและ 5.1 ล้านตามลำดับ

 

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เปิดบัญชี Forex เพื่อรับโบนัสเทรด

 

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168