exness globalgt

ส่องผลงานชัชชาติ 2 เดือนที่ผ่านมามัวแต่วิ่งกับเต้น ?

ส่องผลงานชัชชาติ 2 เดือนที่ผ่านมามัวแต่วิ่งกับเต้น ?

ส่องผลงานชัชชาติ 2 เดือนที่ผ่านมามัวแต่วิ่งกับเต้น

เนื่องจาก กระแสที่ เทพ โพธิ์งาม ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กเพจ “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ”  โดยมีช่วงหนึ่งในไลฟ์ ที่วิพากษ์วิจารณ์ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร อย่างเผ็ดร้อน โดยระบุว่าผู้ว่าฯ ชัชชาตินั้นไม่ทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน เอาแต่เต้น เอาแต่วิ่ง พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า หมั่นไส้กองอวย ที่อวยแบบไม่ลืมหูลืมตา

 

โดยที่มีช่วงหนึ่งของการไลพ์สดได้พูดว่า

“ไอ้ผู้ว่าฯ แม่..ก็พาเต้นกันอยู่นั่นแหละ ไอ้ชิบห-ย บ้านเมืองจะเกิดสงครามจะตาย-่าอยู่แล้ว มึงยังเต้นกันอยู่กันอยู่แหละ เมื่อไหร่จะหยุดสักที ไลฟ์กันอยู่นั่น ทำงานให้มันจริงจังหน่อย ทุกวันนี้กูยังไม่เห็นว่ามึงจะมีงานอะไร

แล้วไอ้พวกอวยผู้ว่าฯ นี่ก็อวยเหลือเกิน ให้ไปเป็นนายกฯ เลย โอ๊ยยย ไอ้เ-ี้ยเอ๊ยย เขาทำงานมาแค่นี้ มึงจะไปเหนือกว่าเขาได้ยังไง เขาทำมาไม่รู้กี่พัน เป็นพันๆ อย่างแล้วมั้ง โครงการเขา

และเมื่อ อ.ชัชชาติได้ทราบเรื่องก็ได้สัมภาษณ์ในประเด็นดังกล่าวว่า

“ไม่เป็นไร ไม่มีอะไรเลย แล้วแต่คนมอง สไตล์การทำงานของผมก็แบบนี้ ผมก็ออกกำลังกาย วิ่งไปเรื่อย แล้วก็คนชอบ คนไม่ชอบก็ไม่เป็นไร เราไม่ได้ไปเบียดบังเวลาราชการ เราเอาเวลานอกมาออกกำลังกายอยู่แล้ว” อ.ชัชชาติกล่าว

ดังนั้นเรามาย้อนรอยกันครับว่าตลอด 2 เดือนนที่ผ่านมา อ.ชัชชาติได้ทำงานอะไรไปแล้วบ้าง

ซึ่งการดำเนินการที่เห็นภาพมากที่สุดของ อ.ชัชชาติคือการแก้ปัญหา เส้นเลือดฝอย

โดยเปรียบ ระบบต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ คล้าย ๆ กับร่างกายคน มีระบบเส้นเลือดใหญ่ที่เป็นหลัก อยู่ส่วนกลาง และมีเส้นเลือดฝอยที่กระจายไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

ระบบเส้นเลือดฝอยที่มีปัญหา สุดท้ายแล้วจะส่งผลกระทบต่อการทำงานและประสิทธิภาพของเส้นเลือดใหญ่ เด็กนักเรียนแข่งกันเข้าโรงเรียนดัง ๆ

แทนที่จะเรียนโรงเรียนดีใกล้บ้าน คนไข้แออัดที่โรงพยาบาลศูนย์แทนที่จะคัดกรองก่อนที่ศูนย์สาธารณสุข น้ำรอการระบายที่ไปไม่ถึงอุโมงค์

ที่ทำให้คนในชุมชน สามารถเป็นหูเป็นตาให้กับชุมชนของตนเองได้  โดยที่สามารถแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นในชุมชน ผ่าน

เว็บไซต์ www.chadchart.com โดยที่สามารถ แนบรูป วัน เวลา สถานะ เพื่อติดตามปัญหาที่เราส่งเรื่องไปว่าได้รับการแก้ไขหรือยัง

โดยปัจจุบันมีคำร้องเรียนถึง 110,000 เรื่อง  โดยที่เวปไซต์จะเเสดงสถานะคำร้อง อย่างชัดเจน ซึ่งตอนนนี้ 

รอรับเรื่อง1378 คิดเป็น 1%   |  ดำเนินการ  20148 คิดเป็น 18% | ส่งต่อหน่วยงานที่รับผิดชอบ 33376 คิดเป็น 30%  | เสร็จสิ้น  51290  คิดเป็น 47%

นอกเหนือจากนี้การทำงานที่น่าจับตามองคือ นโยบาย 215 ข้อ
นโยบายของอ.ชัชชาติ คัดสรรกลั่นกรองจากปัญหาจริงของชาวเมืองกรุง ผ่านอาสาสมัครและการเข้าพื้นที่พบกับคนที่อยู่อาศัยทั่วกรุงเทพฯ อยู่บนรากฐานของข้อมูลสถิติที่เป็นวิทยาศาสตร์ คิดสร้างสรรค์ร่วมกับนักวิชาการชั้นแนวหน้าจากหลายสถาบันการศึกษา และพร้อมที่จะลงมือดำเนินการได้ทันทีด้วยฝีมือของผู้บริหารคุณภาพ
โดย อ.ชัชชาติ ได้ทำการมอบนโยบาย เป็นรายเขตเพื่อให้ ผอ.เขตได้ตื่นตัวมากยิ่งขึ้นในการดูแลเขตที่ตนเองรับผิดชอบ เพื่อการกระจายงานอย่างมีคุณภาพ เพราะ อ.ชัชชาติเน้นย้ำเสมอว่าไม่สามารถทำงานเพียงคนเดียวได้ ต้องได้รับการร่วมมือกันในทุกภาคส่วน
โดยวิสัยทัศน์ของ อ.ชัชชาติ   คือ “การทำกรุงเทพฯ ให้เป็นเมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน จึงเป็นความตั้งใจ ความท้าทาย เป้าหมาย ที่เราจะต้องมุ่งมั่น ร่วมมือร่วมใจกัน ทำให้สำเร็จให้ได้”

ที่มา: https://www.chadchart.com/

 

 

 

 

 

สมัคร XM

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker