globalgt exness

POP หรือ Popcoin ได้เปิดทำการเทรดในกระดาษ XT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

POP หรือ Popcoin ได้เปิดทำการเทรดในกระดาษ XT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

POP หรือ Popcoin ได้เปิดทำการเทรดในกระดาษ XT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว : Popcoin ประกาศลิสต์เข้าสู่กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลก อย่าง XT.COM ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2565 เป็นต้นไป เตรียมขยายฐานผู้ใช้งานทั้งในไทยและต่างประเทศ

.
ปัจจุบันมี Popster (ผู้ถือPopcoin) กว่า 800,000 บัญชี กระจายเหรียญออกมาแล้วกว่า 900 ล้านโทเคนดิจิทัล โดยสัดส่วนการกระจายเหรียญมาจากแคมเปญการตลาดของกลุ่มพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของ Popcoin ที่ใช้ในการทำกิจกรรมกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งการเข้าสู่กระดานเทรดระดับ International Exchange จึงเป็นอีกก้าวสำคัญของ Popcoin ในการสร้าง Popcoin Community ให้เติบโต
.
หลังจาก Popcoin เข้าลิสต์ใน XT.com เว็บเทรดคริปโตเคอร์เรนซี่และดิจิทัลโทเคนที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการจัดอันดับเป็นลำดับต้นๆ ในเว็บ CoinMarketCap จะทำให้ Popcoin มี “ราคากลาง” ที่สามารถวัดมูลค่าในการทำกิจกรรมทางการตลาดได้
.
ขั้นตอนเทรดPopcoin
.
การลิสต์ใน XT.com ของ Popcoin ได้ร่วมมือกับ “ฟิวเจอร์ คอมเพเทเร่” ในการพัฒนาโทเคนดิจิทัล Popcoin ซึ่งเป็น Utility Token ที่นำมาประยุกต์ใช้กับโลกธุรกิจและสามารถซื้อขายได้
.
สำหรับการโอน Popcoin ไปยังกระดานเทรดนั้นสามารถโอนไปโดยผ่าน “เป๋าวาฬ” (whallet) ซึ่งเป็นกระเป๋าเก็บสินทรัพย์ดิจิทัลที่พัฒนาโดย ฟิวเจอร์คอมเพเทเร่ ในการเป็นตัวกลางให้ผู้ใช้งานที่อยากซื้อขาย Popcoin สามารถโอนไปยังกระดานเทรดได้
.
โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เกิด Mass adoption จึงออกแบบกระเป๋าให้ง่ายต่อการใช้งาน เพื่อให้ Popcoin และเป๋าวาฬ เป็นหนึ่งใน Success story ของไทยในการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้งาน
.
คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จุดยืนในการทำเหรียญดิจิทัลของ อาร์เอส ไม่ได้เน้นการสร้างเหรียญเพื่อเก็งกำไรหรือสร้างความหวือหวาให้กับนักลงทุน แต่ให้ความสำคัญกับการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนมาสร้างประโยชน์ให้กับ Ecosystem ในการทำธุรกิจของเราและพาร์ทเนอร์ในระยะยาว”
.
ดังนั้น Popcoin จึงเป็น “สมาร์ท มาร์เก็ตติ้ง แพลตฟอร์ม” ที่ไม่ใช่แค่เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เท่านั้น แต่เป็นคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ที่เชื่อมโยงคนแต่ละกลุ่มคนเข้าด้วยกัน ด้วยโมเดลที่เรียกว่า Join to Earn แค่เข้ามามีส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ ผู้สร้างคอนเทนต์ หรือผู้บริโภค ก็จะมีโอกาสใหม่ๆ ทางการตลาด หรือสร้างผลประโยชน์ที่มากกว่า
.

.
คุณฐณณ ธนกรประภา หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ โฟร์ท แอปเปิ้ล กล่าวว่านับตั้งแต่เปิดตัว Popcoin ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในกิจกรรมทางการตลาดกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ใช้ Popcoin เพื่อทำกิจกรรมกับกลุ่มเป้าหมาย อาทิ แบรนด์ในเครืออาร์เอส กรุ๊ป ที่ได้นำ Popcoin ไปช่วยกระตุ้นยอดขายและต่อยอดในเรื่องการสร้าง Brand awareness ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
.
โดยวัดได้จากจำนวน Line@ และยอดผู้ติดตามทางโซเชียลมีเดียที่เพิ่มจำนวนขึ้น รวมไปถึงการที่แบรนด์นำ Popcoin ไป plug กับการทำ TikTok challenge ทำให้เกิดยอด participate เพิ่มสูงขึ้นในระยะเวลาไม่ถึงเดือน เมื่อเทียบกับกิจกรรมที่ไม่ได้เข้าร่วมกับ Popcoin
.
หลังจากนี้ Popcoin วางแผนร่วมงานกับศิลปินไทยและเกาหลี ทั้งในรูปแบบการผลิตคอนเทนต์ กิจกรรมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ และคอนเสิร์ต ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับเหล่า Popster เช่น
.
– VIBE : รายการเรียลลิตี้การแข่งขันค้นหาคลื่นลูกใหม่ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง การแรป หรือการเต้น ที่มีผู้บริหารค่ายเพลง ศิลปินเกาหลี โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ และ Popster เป็นผู้ตัดสินว่าใครจะเป็นผู้ชนะและได้เดบิวต์เป็น Boy Group
.
– MEN IN LIGHT : สารคดีเกี่ยวกับศิลปิน Boy Band เคป๊อปสัญชาติไทย ที่ทาง Popcoin ได้เตรียมสิทธิพิเศษเอาไว้ให้ชาว Popster โดยเฉพาะ
.
เมื่อ Popcoin เข้าลิสต์ในกระดานเทรดคริปโต XT.COM จะทำให้มีมูลค่ามากขึ้นก็ช่วยเพิ่มจำนวนผู้บริโภคที่มาร่วมกิจกรรมและทำให้พาร์ทเนอร์สามารถดึง Insights ของลูกค้าไปใช้ในการทำ Segmentation และนำไปทำแคมเปญการตลาดได้ดียิ่งขึ้น
.
สำหรับพาร์ทเนอร์และแบรนด์ที่ได้ทำการซื้อ Popcoin ไว้แล้ว จะทำให้ Popcoin ที่แบรนด์ถือเอาไว้มีมูลค่าโดยสามารถอ้างอิงกับราคากลางในกระดาษเทรดและสามารถนำไปใช้ในการทำกิจกรรมทางการตลาดได้มากขึ้น
.
ส่วนผู้สร้างคอนเทนต์จะส่งผลดีต่อยอด Engagement ของคอนเทนต์ที่ผู้สร้างได้ทำการปล่อยผ่านช่องทางของ Popcoin และสำหรับผู้บริโภคที่รอคอยการเข้าเทรดของ Popcoin มาตั้งแต่ต้นปี ก็จะสามารถนำ Popcoin ไปซื้อ-ขายในกระดานตามกลไกของตลาดได้ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2565 เป็นต้นไป

 

ข้อมูลจาก :

 

สมัคร XM

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

เปิดบัญชี Forex เพื่อรับโบนัสเทรด

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168