globalgt exness

โปรโมชั่น ZFX ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม - 20 ตุลาคม 2565

โปรโมชั่น ZFX 1

โปรโมชั่น ZFX ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม – 20 ตุลาคม 2565

ZFX โปรโมชั่นประจำเดือน ตุลาคม 2565

MID-Year Double Promotion โปรโมชั่น ZFX ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม – 20 ตุลาคม 2565

ลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันที่ต้องการเข้าร่วมโปรโมชันต้องเปิดบัญชี Cent, STP หรือ ECN
ลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันทั้งหมดต้องมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
โดยมีขั้นตอนดังนี้:
ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สำคัญ โปรโมชันเทรดครบแลกรับของรางวัล
 1. ลูกค้าต้องทำการฝากเงินตามจำนวนเงินฝากสะสมขั้นต่ำหรือมากกว่า และซื้อขายให้ ครบจำนวนล็อตที่แสดงในตารางด้านบนตลอดระยะเวลาโปรโมชันนี้
 2. ลูกค้าสามารถฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายได้หลายบัญชี (Cent, STP และ ECN) ภายใต้ ชื่อเดียวกันและปริมาณการซื้อขายทั้งหมดจะถูกนับรวมกัน ลูกค้าสามารถใช้มากกว่า หนึ่งบัญชีเพื่อเข้าร่วมโปรโมชันนี้ ตัวอย่าง 1 บัญชี Cent, 1 บัญชี STP และ 1 บัญชี ECN รวมกัน 3 บัญชี เพื่อใช้เข้าร่วมโปรโมชันและเทรดในเวลาเดียวกัน
 3. เงินฝากสะสมจะคำนวณจากธุรกรรมที่ฝากเข้ามาทั้งหมดในช่วงระยะเวลาโปรโมชัน หากลูกค้าใช้การโอนเงินภายในจากบัญชีภายใต้ชื่อเดียวกันจะไม่นับเป็นการฝากเงิน
 4. ลูกค้าสามารถถอนเงินได้ตลอดเวลาในช่วงระยะเวลาโปรโมชัน
 5. บัญชีซื้อขายที่ใช้เข้าร่วมโปรโมชันนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ของ ZFX ได้ ยกเว้น โปรโมชันเครดิตโบนัส 10%
 6. 100 เซ็นต์ล็อต = 1 สแตนดาร์ดล็อต
 7. การเปิดคำสั่งซื้อขายในทิศทางตรงกันข้าม (Hedging) แล้วทำการปิดสถานะก่อนครบ 120 วินาที จะไม่ถูกนำมาคำนวณปริมาณการซื้อขาย [Lot Traded]
 8. ลูกค้าสามารถแลกรับรางวัลในช่วงระยะเวลาโปรโมชันได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น
 9. เมื่อยอดเงินฝากสะสมและล็อตซื้อขายเป็นไปตามเงื่อนไขในตารางด้านล่าง ลูกค้าสามารถแจ้งรับรางวัลโดยติดต่อ ZFX ผ่านช่องทางแชทสดจากหน้าเว็บไซต์ www.zfx.com , ไลน์แอด @zfxth หรือส่งอีเมลมาที่ cs-th@zfx.com
 
 
โปรโมชั่น ZFX 3

 

1.ลูกค้าใหม่ต้องทำการลงทะเบียนจากแถบโปรโมชันบนเว็บไซต์เพื่อเข้าร่วม https://www.zfx.com/th/promotions/

2.ลูกค้าปัจจุบันต้องทำการลงทะเบียนจากแถบแบนเนอร์ใน MyZFX หรือติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าและผู้จัดการบัญชีส่วนตัวเพื่อเข้าร่วมโปรโมชันนี้

หลังจากยื่นเรื่องขอรับรางวัลและรางวัลได้ถูกอนุมัติแล้ว ZFX จะทำการจัดส่งของรางวัลนั้นๆ ให้กับลูกค้าภายใน 7 วันทำการ หรือระยะเวลาตามตารางเวลาของบริษัทขนส่ง หากลูกค้า เลือกรับรางวัลเงินสด ZFX จะโอนเงินไปยังบัญชี “วอลเลท” ของคุณ ภายใน 7 วันทำการ

ZFX จะจัดหาและส่งมอบของรางวัลตามที่ระบุไว้ในตารางด้านบน รวมทั้งรับผิดชอบต่อค่า ขนส่ง อย่างไรก็ดี หากเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินระหว่างการจัดส่งโดยบริษัทขนส่ง ZFX ขอปฏิเสธความรับผิดชอบต่อการกระทำดังกล่าว

หากลูกค้าปฏิบัติตามเงื่อนไขการซื้อขายแต่ไม่ต้องการรับของรางวัล ลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นรางวัลเงินสดในอัตราเทียบเท่ากับรางวัลที่ได้รับ

ZFX ขอปฏิเสธความรับผิดชอบต่อคุณภาพและบริการหลังการขายของรางวัลนั้น ๆในกรณี

 1. หากบริษัทสงสัยว่ามีการฉ้อโกงหรือปฏิบัติมิชอบในการเข้าร่วมโปรโมชัน บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือตัดสิทธิ์การเข้าร่วมของคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 2. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 3. หากมีข้อบ่งชี้หรือความสงสัยใดๆ ในการเก็งกำไรรูปแบบอาบิทาจเฮจจิ้ง บริษัท สามารถใช้ดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวต่อการพิจารณารูปแบบการเก็งกำไรเหล่านั้น (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการทำกำไรโดยปราศจากความเสี่ยง) การละเมิด (รวมถึงแต่ ไม่จำกัดความเฉพาะในรูปแบบกิจกรรมการซื้อขายของลูกค้า) ที่บ่งชี้ว่าลูกค้ามุ่งหวังที่ จะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินจากการซื้อขายโดยไม่ได้มีความสนใจในตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินตราอย่างแท้จริง หรือรับความเสี่ยงในตลาดได้) การฉ้อโกงการจัดการ การเก็งกำไรที่เชื่อมโยงกับรูปแบบอื่น ๆ ของกิจกรรมหลอกลวงหรือฉ้อโกงของบัญชีซื้อขายจริงของลูกค้าที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชันนี้กับบริษัท ธุรกรรมใดๆ หรือทั้งหมดที่ดำเนินการ ผลกำไรหรือขาดทุนที่รวบรวมไว้นั้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปิด/ระงับ (ชั่วคราวหรือถาวร) ต่อบัญชีซื้อขายของลูกค้าดังกล่าว
 4. บริษัทขอปฏิเสธความรับผิดชอบต่อความล่าช้าในการดำเนินคำสั่งซื้อขาย การหยุด ชะงักทางเทคนิคในการเชื่อมต่อสัณญานอินเตอร์เน็ตทางฝั่งลูกค้าและบริการเครือข่าย ของบุคคลที่สามที่อาจส่งผลกระทบโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อการเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้
 5. ผู้เข้าร่วมโปรโมชันนี้ได้เข้าใจและยินดีให้ ZFX บันทึกวิดีโอหรือภาพถ่ายการสัมภาษณ์ หรืออนุญาตให้ ZFX ใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและสื่อประชาสัมพันธ์
 6. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ท่านสามารถลงทะเบียน ตรวจสอบรางวัล และข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเพื่อเข้าร่วมโปรโมชั่น