exness globalgt

รัสเซีย จะไม่ห้ามการขุด Crypto ตามบ้าน เจ้าหน้าที่กระทรวงการคลังระบุ

รัสเซีย จะไม่ห้ามการขุด Crypto ตามบ้าน เจ้าหน้าที่กระทรวงการคลังระบุ

รัสเซีย จะไม่ห้ามการขุด Crypto ตามบ้าน เจ้าหน้าที่กระทรวงการคลังระบุ : เจ้าหน้าที่ระดับสูงของกระทรวงการคลังของมอสโกกล่าวว่า การห้ามการขุด crypto นั้นไม่เป็นประโยชน์สูงสุดสำหรับพลเมืองรัสเซีย และมันพิสูจน์ได้ยากในการควบคุมกิจกรรมเหล่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ระดับสูงยังเปิดเผยว่าขณะนี้แผนกกำลังสรุปกฎระเบียบสำหรับภาคการขุดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะทำให้ถูกกฎหมายสำหรับพื้นที่ Crypto ของรัสเซีย

Alexey Yankovlev รองผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายการเงินของกระทรวงการคลังของรัสเซียกล่าวว่า มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะพยายามป้องกันการทำเหมือง crypto ที่บ้าน ซึ่งการบังคับใช้คำสั่งห้ามดังกล่าวนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

Yakovlev กล่าวว่าบทบัญญัติใหม่กำลังได้รับการสรุปโดยกระทรวงเพื่อให้กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ crypto ถูกกฎหมาย โดยทางการรัสเซียจะให้ความสำคัญกับความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจของกิจกรรมในภาคส่วนนี้

นอกจากนี้ รัฐบาลต้องการจำกัดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น โดยตัวแทนของ Minfin เน้นย้ำถึงการจัดหาเงินทุนของผู้ก่อการร้ายและการฟอกเงิน นอกจากนี้ เขายังเน้นถึงความสำคัญของการสร้างความมั่นใจในความมั่นคงด้านพลังงานของสหพันธรัฐรัสเซีย

ชาวรัสเซียทั่วไปหลายคนได้ค้นพบว่าการขุด cryptocurrency เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างรายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอีร์คุตสค์และภูมิภาคอื่น ๆ ที่มีอัตราค่าไฟฟ้าต่ำเพียง 0.01 เหรียญสหรัฐต่อกิโลวัตต์ชั่วโมง การใช้พลังงานเพิ่มขึ้นสี่เท่าในปีที่แล้ว และทางการเชื่อว่าการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วส่วนใหญ่มาจากการขุด Crypto ในที่พักของผู้คน

รัสเซียยังคงต่อสู้กับการคว่ำบาตรจากตะวันตกและพยายามควบคุมตลาด crypto มองเห็นโอกาสในการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลเพื่อกู้คืนการเข้าถึงการเงินระหว่างประเทศ แม้ว่าธนาคารกลางของรัสเซียจะคัดค้านการทำให้ถูกกฎหมายและการขุดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล รวมถึงกระทรวงการคลังได้ผลักดันให้มีกฎระเบียบที่เข้มงวด

ข้อมูลจาก : https://cfxmagazine.com/russia-will-not-try-to-ban-home-crypto-mining-finance-ministry-official-indicates-mining-bitcoin-news/

 

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

exness รีวิว

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168