exness globalgt

Samsung เตรียมเปิดตัวสมาร์ททีวีเครื่องแรกของโลกที่รองรับ NFT

Samsung เตรียมเปิดตัวสมาร์ททีวีเครื่องแรกของโลกที่รองรับ NFT

Samsung เตรียมเปิดตัวสมาร์ททีวีเครื่องแรกของโลกที่รองรับ NFT : Samsung ได้ก้าวไปสู่นวัตกรรมอีกขั้น โดยได้การนำตลาด NFT มรวมเข้ากับสมาร์ททีวีรุ่นใหม่ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี Web3 จากภายในบ้านของพวกเขา

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม Samsung Electronics ได้ประกาศความร่วมมือกับ Nifty Gateway ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการประมูลผลงานศิลปะดิจิทัลที่นำเสนอผลงาน NFT ที่หลากหลาย เพื่อพัฒนา ‘แพลตฟอร์ม NFT สมาร์ททีวีที่ไม่เคยมีมาก่อน’ บนโลก

ตามข่าวประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการของ Samsung แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายของ Samsung จะรองรับ Nifty Gateway ในทุกรุ่นของ NEO QLED และ QLED รุ่น 2022 และการเคลื่อนไหวในครั้งนี้จะช่วยทำให้ Samsung กลายเป็นผู้ผลิตทีวีรายแรกที่รวมแพลตฟอร์ม NFT เข้ากับผลิตภัณฑ์ของตน

Samsung วางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้นำตลาดด้านเทคโนโลยีมากว่า 15 ปีไม่เพียงแต่การผลิตทีวีระดับไฮเอนด์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงหน้าจอ สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป และส่งเสริมการพัฒนาแอปพลิเคชันที่ช่วยให้ชีวิตประจำวันของผู้ใช้มีความสะดวกสบายมากิยิ่งขึ้น

จนถึงปัจจุบัน บริษัทอ้างว่ามียอดขายสมาร์ททีวีมากกว่า 60 ล้านเครื่องทั่วโลก ซึ่งหมายความว่า การเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ Nifty Gateway ในครั้งนี้ จะช่วยให้ Samsung เปิดประตู NFT ไปสู่ฐานผู้ใช้จำนวนมาก

Duncan Cock Foster ผู้ร่วมก่อตั้ง Nifty Gateway กล่าวว่าทีมของ Nifty รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Samsung ในการพัฒนาประสบการณ์เชิงนวัตกรรมที่จะช่วยให้พวกเขาเข้าถึงผู้คนหลายพันล้านคน โดยส่งเสริมการนำ NFT ไปใช้ในทั่วโลก วิสัยทัศน์ที่ Samsung วางแผนไว้นั้น สามารถช่วยให้พวกเขาบรรลุนี้ได้

“เราตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมมือกับ Samsung เพื่อพัฒนาประสบการณ์การรวบรวม NFT ที่ก้าวล้ำ ซึ่งการอุทิศตนเพื่อประสบการณ์ผู้ใช้และการมุ่งเน้นไปที่การแสดงผลที่มีคุณภาพสูงสุดนั้นสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราอย่างสมบูรณ์เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถโต้ตอบกับผู้สร้างที่พวกเขาชื่นชอบได้จากทุกที่”

ผู้เชี่ยวชาญมักจะมองว่า OpenSea เป็นผู้นำในด้านตลาด NFTเนื่องจากความง่ายในการลงทะเบียนและเริ่มซื้อขาย อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าฟีเจอร์ต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มของ Opensea นั้นจะแตกต่างกับ Nifty Gateway โดยสิ้นเชิง

ในขณะที่ OpenSea รองรับเหรียญคริปโตในการชำระเงินมากกว่า 150 สกุลบนแพลตฟอร์ม ในทางตรงกันข้าม Nifty Gateway จะรองรับเฉพาะการชำระเงินในรูปแบบของเงิน fiat และเหรียญคริปโตที่ถูกลิสต์อยู่บนแพลตฟอร์มกระดานแลกเปลี่ยนอย่าง Gemini เท่านั้น

ข้อดีอย่างหนึ่งของ Nifty Gateway คือ แพลตฟอร์มนี้มีบริการเอสโครว์ให้สำหรับนักสะสม NFT กล่าวคือ แพลตฟอร์มอนุญาตให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บ NFT ของตนใว้นกระเป๋าเงินของ Nifty Gateway Omnibus ที่มีความปลอดภัยสูงได้ แทนที่จะเลือกเก็บ NFT ไว้ในกระเป๋าเงินของตนเอง ซึ่งในจุดนี้เองที่นักสะสมหลายคนมองว่า มันเป็นฟีเจอร์ที่มีประโยชน์

ดังนั้นปัจจัยในการพิจารณาเลือกพาร์ทเนอร์ของ Samsung อาจไม่ได้ขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายบนแพลตฟอร์มหรือจำนวนผู้ใช้ แต่ขึ้นอยู่กับระดับรักษาความปลอดภัยที่พวกเขามอบให้กับลูกค้า ซึ่งถือเรื่องสำคัญมากในช่วงที่การโจรกรรมและการแฮ็ก NFT กำลังแพร่ระบาด

ที่มา : cryptopotato

 

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

โบรกเกอร์ forex

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168