exness globalgt

TIME นิตยสารชื่อดัง จับมือ Sandbox เพื่อสร้าง TIME Square ใน Metaverse

TIME นิตยสารชื่อดัง จับมือ Sandbox เพื่อสร้าง TIME Square ใน Metaverse

TIME นิตยสารชื่อดัง จับมือ Sandbox เพื่อสร้าง TIME Square ใน Metaverse : นิตยสาร TIME เดินหน้าบุกเข้าสู่โลกของสกุลเงินดิจิทัลและ NFT โดยร่วมมือกับบริษัทเกมที่ใช้บล็อคเชนอย่าง The Sandbox เพื่อสร้าง TIME Square ใน metaverse

สร้าง Virtual Times Square
ตามประกาศ อย่างเป็นทางการ ความคิดริเริ่มนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก “จิตวิญญาณและพลังงานแห่งดิจิทัล” ของย่าน TIME Square ในชีวิตจริงในนิวยอร์กซิตี้

TIME Square เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมที่โดดเด่น เป็นสี่แยกการค้า สถานที่ท่องเที่ยว และย่านในมิดทาวน์แมนฮัตตัน นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยพื้นที่นี้มีชื่อเสียงจากป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ และถือเป็น “หัวใจของนิวยอร์ก”

TIME วางแผนที่จะสร้างสิ่งที่คล้ายกันนี้ขึ้นใหม่ แต่อยู่ใน metaverse โดยความร่วมมือดังกล่าวจะทำให้ นิตยสาร TIME สร้าง TIME Square บนพื้นที่เสมือนจริงใน The Sandbox ได้ และทำให้เป็นปลายทาง metaverse แห่งแรกของ TIME นับตั้งแต่เข้าร่วมพื้นที่ NFT เมื่อปีที่แล้ว

 

กลายเป็นหัวใจของ Metaverse
ในเดือนกันยายน ปี 2021 บริษัทสื่อชื่อดังได้เปิดตัว TIMEpieces ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มของชุมชน NFT ที่มีผลงานศิลปะต้นฉบับของศิลปินผู้มีอิทธิพลมากกว่า 40 คน โดยปัจจุบัน ชุมชนมีคอลเลกชัน NFT สี่ชุด ได้แก่ Genesis, Inspiration, Long Neckie Women of the Year, Slices of TIME และ Beatclub Collection

Keith A. Grossman ประธานของ TIME กล่าวว่า เป้าหมายของบริษัทคือการสร้างสภาพแวดล้อมเสมือนจริงที่จะกลายเป็น “หัวใจของ metaverse”

“เป้าหมายของเราคือการสร้างปลายทางที่จะเป็นหัวใจของ metaverse นับตั้งแต่เปิดตัว TIMEPieces ในเดือนกันยายน 2021 เราได้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาชุมชนใน Web3 ที่ได้รับประโยชน์จากมรดก 100 ปีอันน่าทึ่งและการเข้าถึงที่ TIME สร้างขึ้น” เขากล่าว

TIME Square จะทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมสำหรับผู้ถือ TIMEPieces เพื่อเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เช่น การเข้าร่วมการประชุมและกิจกรรมที่จัดโดย TIME Studios เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการศึกษาและการพักผ่อนหย่อนใจ

TIME Square จะเป็น “สะพานเชื่อม” ระหว่างชุมชนเสมือนจริงของบริษัท , ความครอบคลุมทางประวัติศาสตร์ , ความสัมพันธ์ระดับโลก , และเหตุการณ์ในชีวิตจริง

Sebastien Borget ผู้ร่วมก่อตั้ง The Sandbox แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนดังกล่าวว่า:

“ด้วยการเป็นพันธมิตรกับ TIME เรากำลังเพิ่ม TIMEPieces ให้เป็นหัวใจและจิตวิญญาณของแมนฮัตตันเสมือนจริงแห่งนี้ ที่ซึ่งการออกแบบสำหรับสถาปนิกเสมือนจริงจะจัดขึ้นใน TIME Square ซึ่งเป็นสถานที่ใน metaverse ที่สร้างสรรค์ของเราสำหรับแบรนด์และผู้สร้าง”

 

ข้อมูลจาก : https://sandboxgame.medium.com/time-is-partering-with-the-sandbox-to-build-time-square-in-the-metaverse-6cd361e3e5f0

 

สมัคร XM

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker