24.5 C
Thailand
วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 7, 2023
- Advertisement -spot_img

SBI Holdings ลงทุนในการแลกเปลี่ยน crypto ของสิงคโปร์ Coinhak

SBI Holdings ลงทุนในการแลกเปลี่ยน crypto ของสิงคโปร์ Coinhak

SBI Holdings บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินยักษ์ใหญ่ในโตเกียว ประกาศการร่วมทุนใน Coinhako ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยน crypto ที่ได้รับใบอนุญาตแห่งแรกของสิงคโปร์ ซึ่งได้รับการอนุมัติจาก Monetary Authority of Singapore (MAS)

การลงทุน Coinhako ถูกทำผ่านกองทุนร่วมกันจัดตั้งขึ้นโดยเอสบีไอและสวิสตามธนาคาร Sygnum คือโอกาสสินทรัพย์ดิจิตอล SBI-Sygnum-Azimut (DAO) กองทุนรวมตามที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าในการพูดคุยกับ Cointelegraph โฆษกของ MAS ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการขออนุมัติใบอนุญาตสำหรับธุรกิจคริปโต

“แนวทางของ MAS ในการควบคุมภายใต้พระราชบัญญัติบริการการชำระเงินพยายามที่จะอำนวยความสะดวกในการสร้างสรรค์นวัตกรรม ในขณะเดียวกันก็สร้างความมั่นใจว่ามีการควบคุมที่เพียงพอเพื่อจัดการกับความเสี่ยงที่สำคัญ เช่น การฟอกเงินและการจัดหาเงินทุนเพื่อการก่อการร้าย”

Coinhako กลายเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกจากสิงคโปร์ที่ได้รับการอนุมัติตามหลักการจาก MAS เพื่อให้บริการ Digital Payment Token (DPT) ซึ่งเป็นใบอนุญาตเดียวกับที่ Binance ถอนตัวเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม โฆษกของ MAS บอกกับ Cointelegraph ว่า:

“ผู้สมัครสามารถถอนใบสมัครได้หากเห็นว่าเหมาะสม ซึ่งผู้ที่ดำเนินการภายใต้ข้อยกเว้นจะต้องหยุดให้บริการการชำระเงินที่มีการควบคุม Binance Asia Services ได้ให้ MAS มีแผนในการยุติบริการชำระเงินที่มีการควบคุมอย่างเป็นระเบียบ”

ด้วยการระดมทุนของ SBI และเครือข่ายระหว่างประเทศที่มีอยู่แล้ว Coinhako วางแผนที่จะ “ขยายธุรกิจของเราไปยังประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในขณะที่อยู่ในสิงคโปร์” จากข้อมูลของ SBI กองทุนจะได้รับการจัดการร่วมกันโดยทั้งสองฝ่ายที่เกี่ยวข้อง โดยมุ่งเน้นที่โครงสร้างพื้นฐานของตลาดการเงินและเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภท

ตามที่ Cointelegraph รายงาน รายการและการโปรโมตของ ARMY มีรายงานว่าละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของบอยแบนด์โดยไม่ได้รับอนุญาต ในเชิงรุก การแลกเปลี่ยน crypto อ้างว่ามีใบอนุญาตในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เช่นออสเตรเลีย แคนาดา และสหรัฐอเมริกา ตามที่ได้ประกาศ SBI Holdings ลงทุนในการแลกเปลี่ยน crypto ของสิงคโปร์ Coinhak

“ขณะนี้เรากำลังตรวจสอบการละเมิดกฎหมายในกรณีนี้ รวมถึงการละเมิดสิทธิ์ในการวาดภาพของศิลปินของเราในสกุลเงินดิจิทัล โดยไม่ได้รับอนุญาตจากหรือหารือกับหน่วยงาน เราจะดำเนินการทางกฎหมายต่อการละเมิดและการละเมิดทั้งหมด”

ขอบคุณแหล่งที่มา : cointelegraph

อ่านเพิ่มเติม:รีวิวโบรกเกอร์

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement -spot_img

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisement -spot_img

บทความล่าสุด