exness globalgt

SBI Holdings ลงทุนในการแลกเปลี่ยน crypto ของสิงคโปร์ Coinhak

SBI Holdings ลงทุนในการแลกเปลี่ยน crypto ของสิงคโปร์ Coinhak

SBI Holdings ลงทุนในการแลกเปลี่ยน crypto ของสิงคโปร์ Coinhak

SBI Holdings บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินยักษ์ใหญ่ในโตเกียว ประกาศการร่วมทุนใน Coinhako ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยน crypto ที่ได้รับใบอนุญาตแห่งแรกของสิงคโปร์ ซึ่งได้รับการอนุมัติจาก Monetary Authority of Singapore (MAS) 

การลงทุน Coinhako ถูกทำผ่านกองทุนร่วมกันจัดตั้งขึ้นโดยเอสบีไอและสวิสตามธนาคาร Sygnum คือโอกาสสินทรัพย์ดิจิตอล SBI-Sygnum-Azimut (DAO) กองทุนรวมตามที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าในการพูดคุยกับ Cointelegraph โฆษกของ MAS ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการขออนุมัติใบอนุญาตสำหรับธุรกิจคริปโต

“แนวทางของ MAS ในการควบคุมภายใต้พระราชบัญญัติบริการการชำระเงินพยายามที่จะอำนวยความสะดวกในการสร้างสรรค์นวัตกรรม ในขณะเดียวกันก็สร้างความมั่นใจว่ามีการควบคุมที่เพียงพอเพื่อจัดการกับความเสี่ยงที่สำคัญ เช่น การฟอกเงินและการจัดหาเงินทุนเพื่อการก่อการร้าย”

Coinhako กลายเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกจากสิงคโปร์ที่ได้รับการอนุมัติตามหลักการจาก MAS เพื่อให้บริการ Digital Payment Token (DPT) ซึ่งเป็นใบอนุญาตเดียวกับที่ Binance ถอนตัวเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม โฆษกของ MAS บอกกับ Cointelegraph ว่า:

“ผู้สมัครสามารถถอนใบสมัครได้หากเห็นว่าเหมาะสม ซึ่งผู้ที่ดำเนินการภายใต้ข้อยกเว้นจะต้องหยุดให้บริการการชำระเงินที่มีการควบคุม Binance Asia Services ได้ให้ MAS มีแผนในการยุติบริการชำระเงินที่มีการควบคุมอย่างเป็นระเบียบ”

ด้วยการระดมทุนของ SBI และเครือข่ายระหว่างประเทศที่มีอยู่แล้ว Coinhako วางแผนที่จะ “ขยายธุรกิจของเราไปยังประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในขณะที่อยู่ในสิงคโปร์” จากข้อมูลของ SBI กองทุนจะได้รับการจัดการร่วมกันโดยทั้งสองฝ่ายที่เกี่ยวข้อง โดยมุ่งเน้นที่โครงสร้างพื้นฐานของตลาดการเงินและเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภท

ตามที่ Cointelegraph รายงาน รายการและการโปรโมตของ ARMY มีรายงานว่าละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของบอยแบนด์โดยไม่ได้รับอนุญาต ในเชิงรุก การแลกเปลี่ยน crypto อ้างว่ามีใบอนุญาตในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เช่นออสเตรเลีย แคนาดา และสหรัฐอเมริกา ตามที่ได้ประกาศ SBI Holdings ลงทุนในการแลกเปลี่ยน crypto ของสิงคโปร์ Coinhak

“ขณะนี้เรากำลังตรวจสอบการละเมิดกฎหมายในกรณีนี้ รวมถึงการละเมิดสิทธิ์ในการวาดภาพของศิลปินของเราในสกุลเงินดิจิทัล โดยไม่ได้รับอนุญาตจากหรือหารือกับหน่วยงาน เราจะดำเนินการทางกฎหมายต่อการละเมิดและการละเมิดทั้งหมด”

ขอบคุณแหล่งที่มา : cointelegraph

 

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168