exness globalgt

SEXN เป็นแอพทางเพศบน Web 3.0 โปรเจค Sex to Earn

SEXN เป็นแอพทางเพศบน Web 3.0 โปรเจค Sex to Earn

SEXN จากการเล่นเกมแล้วได้เงิน Play to Earn สู่การออกกำลังกายแล้วได้เงิน Move to Earn และตอนนี้ทั้ง 2 สิ่งก่อนหน้านั้นเก่าไปแล้ว เมื่อมีโปรเจ็กต์ที่ชื่อ ‘SEXN’ ซึ่งเป็น Sex to Earn โผล่ออกมา แม้ SEXN มีชื่อละม้ายคล้าย STEPN ราวกับผุดขึ้นมาเพื่อ Scam อย่างไรอย่างนั้น แต่ถ้าไม่ใช่ขึ้นมาละ นี่ถือเป็นมิติใหม่อีกหนึ่งมิติในโลกการเงินคริปโต

sexn
ไม่ใช่คำแนะนำสำหรับการลงทุน DYOR ต้องตัดสินใจลงทุนและเล่นด้วยตัวคุณเอง

เข้าไปศึกษารายละเอียดได้ที่ https://www.sexn.finance

SEXN เป็น dApp ในโลก Web 3.0 ที่ใช้แนวคิดเรื่องเพศเพื่อหารายได้ โดยพวกเขาอธิบายว่า เซ็กซ์และเงินเป็นสองสิ่งที่มนุษย์รักและขาดไม่ได้มากที่สุด (นี่มันสายกามา สายอบายมุขมากๆ) โดยแอปพลิเคชันจะเริ่มหารายได้ และค่อยๆ พัฒนาเป็นคอมมูนิตี้และระบบอีคอมเมิร์ซในอนาคต

Roadmap

roadmab

 

SEXN เป็นแอพทางเพศบน Web 3.0 โปรเจค Sex to Earn ที่ใช้แนวคิดเรื่องเพศเพื่อหารายได้ (ไม่เยก็มีโหมดช่วยตัวเองนะ)

ไม่ใช่คำแนะนำสำหรับการลงทุน DYOR
ต้องตัดสินใจลงทุนและเล่นด้วยตัวคุณเอง
SEXN เป็นแอพทางเพศบน Web 3.0 ที่ใช้แนวคิดเรื่องเพศเพื่อหารายได้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับสิ่งที่ขาดไม่ได้สองอย่างที่มนุษย์รักมากที่สุด ได้แก่ เพศและเงิน แอปพลิเคชันนี้จะเริ่มต้นจากการหารายได้และค่อยๆ พัฒนาภาคสังคมและอีคอมเมิร์ซส่วนตัว
ผู้ใช้ SEXN จะได้รับผลตอบแทนเป็น $SOT (Sex Orgasm Token) และ $SST (Sexual Stamina Token) ผ่าน ‘SEX’ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มต่างๆ ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันและมีวิธีการให้รางวัลที่แตกต่างกันด้วย

sexn nft

 โหมดต่างๆใน SEXN
โหมดการร่วมเพศ
– ซื้อ NFT ถุงยางอนามัย ในตลาด SEXN ผู้ใช้เลือกโหมดการร่วมเพศในแอปแล้วกดปุ่ม “START” แล้วสวมใส่นาฬิกาที่สามารถตรวจจับค่าได้ จากนั้นแอพจะพิจารณาว่าคุณกำลังมีเพศสัมพันธ์หรือไม่ โดยพิจารณาจากข้อมูลไบโอเมตริกซ์จากเซ็นเซอร์ หลังเสร็จจากความสุข กดปุ่ม “เสร็จสิ้น” เพื่อหยุดกระบวนการ เพื่อรับ $SOT (โทเค็นการสำเร็จความใคร่ทางเพศ) แต่ต้องใช้ $SST (โทเค็นความแข็งแกร่งทางเพศ) ด้วย

โหมดช่วยตัวเอง
– ซื้อ NFT ของเล่นในการช่วยตัวเอง ในตลาด SEXN ผู้ใช้เลือกโหมดช่วยตัวเองในแอปแล้วกดปุ่ม “START” แล้วสวมใส่นาฬิกาที่สามารถตรวจจับค่าได้ จากนั้นแอปจะตัดสินว่าคุณกำลังช่วยตัวเองโดยอิงจากข้อมูลไบโอเมตริกซ์จากเซ็นเซอร์หรือไม่ หลังเสร็จจากความสุข กดปุ่ม “เสร็จสิ้น” เพื่อหยุดกระบวนการ เพื่อรับ $SOT (โทเค็นการสำเร็จความใคร่ทางเพศ) แต่ต้องใช้ $SST (โทเค็นความแข็งแกร่งทางเพศ) ด้วย

 โมเดลซาดิสม์ และมาโซคิสม์
– นี่คือโหมดสำหรับ BDSM: Bondage & Discipline, Dominance & Submission, Sadism & Masochism อยู่ระหว่างการพัฒนาเนื่องจากความเสี่ยงที่แฝงอยู่ต้องได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ จำเป็นต้องมีการสอบเข้าอย่างมืออาชีพในโหมดนี้ ไม่จำเป็นต้องมี $SST เพื่อรับ $SOT แต่คุณต้องซื้อ NFT ถุงยางอนามัย และ NFT ของเล่นประเภท BDSM ที่เกี่ยวข้อง เช่น ปลอกคอและสายจูง
โหมดซุปเปอร์
– ผู้ใช้ที่ซื้อตั๋วฮันนีมูนจะได้รับเวลาในการหารายได้เพิ่มขึ้นภายในระยะเวลาหนึ่ง ควรซื้อ NFT ถุงยางอนามัยในจำนวนที่เพียงพอในตลาดซื้อขาย SEXN พร้อมคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานและฟังก์ชันของถุงยางอนามัย เมื่อเทียบโหมดการร่วมเพศกับโหมดซุปเปอร์ สามารถเพิ่มจำนวนการมีเพศสัมพันธ์ และมีเพศสัมพันธ์หลายวันติดต่อกันได้ เช่นเดียวกับการฮันนีมูน
ผู้ใช้เลือกโหมดซุปเปอร์ในแอปและกดปุ่ม “เริ่ม” แล้วสวมใส่นาฬิกาที่สามารถตรวจจับค่าได้ จากนั้นแอพจะพิจารณาว่าคุณกำลังมีเพศสัมพันธ์หรือไม่โดยพิจารณาจากข้อมูลไบโอเมตริกซ์จากเซ็นเซอร์ หลังเสร็จจากความสุข กดปุ่ม “เสร็จสิ้น” เพื่อหยุดกระบวนการ สามารถใช้ตั๋วเพื่อเพิ่มเวลาสำหรับโหมดอื่นๆ ได้ ค่าใช้จ่ายและรางวัล $SST ขึ้นอยู่กับโหมดที่เลือก
รับช่วงเวลาคำนวณตามเพศครั้งเดียวโดยไม่คำนึงถึงเวลา ไม่จำเป็นต้องกดดันใดๆ

ปัจจัยสำคัญในการสร้างรายได้
– ไม่ใช่ระยะเวลาในการร่วมเพศ
– ไม่ใช่การถึงจุดสุดยอด
– ใช้แค่จำนวนครั้ง ใช้ได้ทุกเพศอย่างเท่าเทียมกัน
– ใช้เงื่อนไขต่ำมาก ไม่มีมาตรฐาน
– ต้องมีความสุขก่อนเสมอ

 

*ย้ำอีกครั้ง อย่าเล่นตามแอดโดยไม่ศึกษานะครับ
และโพสนี้ไม่ใช่คำแนะนำการเล่นหรือการลงทุน

 

ข้อมูลจากHotHead – เกมเมอร์หัวร้อน

 

Global GT รีวิว

สมัคร Global GT

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker