exness globalgt

SF ผนึก เจ เวนเจอร์ส เปิดรับเหรียญ JFIN Coin แลกตั๋วชมภาพยนตร์

SF ผนึก เจ เวนเจอร์ส เปิดรับเหรียญ JFIN Coin แลกตั๋วชมภาพยนตร์

SF ผนึก เจ เวนเจอร์ส เปิดรับเหรียญ JFIN Coin แลกตั๋วชมภาพยนตร์

.
บมจ.เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น (SF) ผู้ประกอบธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำ ร่วมกับ บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (JVC) บริษัทในเครือกลุ่มธุรกิจเจมาร์ท ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์ แอปพลิเคชัน ซึ่งเป็นผู้สร้างเหรียญ JFIN ดิจิทัลโทเคนด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน เปิดให้ผู้ถือเหรียญ JFIN Coin สามารถนำมาแลกตั๋วชมภาพยนตร์ได้แบบไม่ต้องมีตัวกลางเชื่อม
.
ร่วมกันพัฒนาบริการ ‘SF x JFIN แลกตั๋วหนัง’ ใหม่ล่าสุด เพิ่มทางเลือกและสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภคยุคดิจิทัลสามารถแลกบัตรชมภาพยนตร์ด้วย JFIN Coin หรือเหรียญ JFIN ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com นับเป็นการใช้เหรียญ JFIN แลกสินค้าและบริการผ่าน Mobile Application ของพันธมิตรแบบไร้รอยต่อครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อประสบการณ์ของผู้ใช้งานที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่มีค่าธรรมเนียม ตอบรับเทรนด์ดิจิทัลเคอร์เรนซีที่กำลังเข้ามาเป็นหนึ่งในสกุลเงินในชีวิตประจำวัน ย้ำจุดยืนสำคัญในการปรับเปลี่ยนและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง
.
ภานุวัจน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ.เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น (SF) เปิดเผยว่า หนึ่งในเป้าหมายการดำเนินกิจการของบริษัทฯ คือการพร้อมรับการปรับเปลี่ยนและมุ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ รวมทั้งเทคโนโลยีที่เป็นเทรนด์ในอนาคต มาปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานภายในองค์กร รวมทั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ และประสบการณ์ที่ดีกว่าให้กับผู้ใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ
.
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับพันธมิตรชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญแต่ละธุรกิจโดยเฉพาะ เป็นการผสานพลังของทุกฝ่าย เพื่อประโยชน์ของผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ล่าสุด บริษัทฯ ได้ทำงานร่วมกับ บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (JVC) พัฒนาบริการ ‘SF x JFIN แลกตั๋วหนัง’ ใหม่ล่าสุด ตอบรับการใช้ดิจิทัลเคอร์เรนซีที่กำลังเป็นเทรนด์ในขณะนี้ และมีแนวโน้มได้รับความนิยมมากขึ้นในอนาคต
.
“เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้าของเราเสมอ แอปพลิเคชัน SF Cinema เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่บริษัทฯ ได้พัฒนาเพื่อประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า โดยเฉพาะการทำรายการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ให้ลูกค้าสามารถทำรายการได้ด้วยตนเอง รวมทั้งสามารถเลือกโปรโมชันต่างๆ จากบัตรเครดิตหรือพันธมิตรอื่นๆ โดยลูกค้าสามารถใช้ QR Code บัตรชมภาพยนตร์ในแอปพลิเคชันจากสมาร์ทโฟน สแกนเพื่อเข้าชมภาพยนตร์ได้เลย”
.
ปัจจุบันดิจิทัลเคอร์เรนซีกำลังเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ลูกค้าใช้ในการแลกเปลี่ยนกับสินค้าและบริการต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เอส เอฟ มีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย รวมทั้งมีกลุ่มลูกค้าที่ปรับตัวรับกับเทคโนโลยีใหม่ๆ เราจึงได้มองหาพันธมิตรที่มีแนวคิดในการดูแลลูกค้าคล้ายๆ กัน เพื่อมาทำงานเรื่องดังกล่าวร่วมกัน ซึ่ง JVC เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน และมีประสบการณ์การนำเหรียญ JFIN มาใช้งานในระบบนิเวศธุรกิจและแพลตฟอร์มต่างๆ ในเครือเจมาร์ทกรุ๊ป ทำให้เห็นว่ามีการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน
.
สำหรับบริการ ‘SF x JFIN แลกตั๋วหนัง’ ใหม่ล่าสุด โดยความร่วมมือของ เอส เอฟ และ JVC นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ลูกค้าสามารถนำเหรียญ JFIN มาแลกสินค้าหรือบริการผ่าน Mobile Application ของพันธมิตรได้โดยตรงแบบไม่ต้องมีตัวกลางเชื่อม เพื่อสร้างประสบการณ์การแลกเหรียญ JFIN รับบัตรชมภาพยนตร์แบบไร้รอยต่อ กดรับตั๋วและตัดเหรียญ JFIN ได้ทันที ใช้ง่าย ใช้ได้จริง ทุกสาขาของโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ บนแอปพลิเคชัน SF Cinema ที่ใช้งานได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android
.
ธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC กล่าวเพิ่มเติมว่า JVC มุ่งมั่นพัฒนาเหรียญ JFIN ให้เป็น Utility Coin หรือเหรียญที่ใช้แลกกับบริการหรือสินค้า ในลักษณะกลไกแบบ Loyalty System จนได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยได้มีการใช้งานเหรียญ JFIN จริงเพื่อแลกสินค้า บริการ และอื่นๆ ของกลุ่มบริษัทเจมาร์ท จนได้รับความนิยมจากลูกค้าในหลายๆ แคมเปญ ไม่ว่าจะเป็น ลด แลก แจก ที่ลูกค้าสามารถนำ JFIN มาแลกรับ E-Voucher เป็นส่วนลดราคาพิเศษ ใช้ JFIN แลกสินค้าสุดอินเทรนด์
.
ทั้งนี้ แคมเปญแลกสินค้าด้วย JFIN ได้เริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2561 และมีกิจกรรมต่อเนื่องมาตลอด ล่าสุดได้จัดโปรโมชันแลก iPhone 13 และ Samsung Galaxy Fold 3 ร่วมกับ บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด อย่างไรก็ตาม เหรียญ JFIN ไม่ได้ถูกพัฒนามาเพื่อใช้งานแค่เพียงในกลุ่มเจมาร์ทเท่านั้น แต่ยังมีพันธมิตรอีกมากมายที่เปิดบริการให้ลูกค้าสามารถนำเหรียญ JFIN ไปแลกสินค้าและบริการได้อีกด้วย
.
“JVC ให้น้ำหนักเรื่องการนำเหรียญ JFIN มาใช้งานได้จริง ดังนั้นการทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่างเอส เอฟ ในครั้งนี้ ทีมพัฒนาจึงออกแบบระบบให้สามารถใช้งานจริงได้โดยไม่มีตัวกลาง ทำให้สามารถใช้งานบนแอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com ได้ทันที ไม่มีค่าธรรมเนียม โดยใช้ JFIN Connect ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ JFIN สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันของพาร์ตเนอร์ได้อย่างง่ายดาย เพื่อสร้างประสบการณ์แบบไร้รอยต่อให้กับผู้ถือเหรียญ ด้วยความตั้งใจให้ผู้ใช้งานที่รักการชมภาพยนตร์สามารถนำเหรียญ JFIN มาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ง่ายๆ เพื่อตอบรับเทรนด์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีความต้องการใช้ดิจิทัลเคอร์เรนซีมาเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาในชีวิตประจำวัน”
.
ปัจจุบัน JVC มีผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JID ที่สามารถใช้ JFIN Connect สำหรับแลกเปลี่ยนเหรียญ JFIN อยู่ประมาณ 560,000 ราย ในขณะที่ เอส เอฟ ปัจจุบันมีจำนวนผู้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SF Cinema รวม 12 ล้านราย
.
สำหรับช่วงแนะนำบริการ ‘SF x JFIN แลกตั๋วหนัง’ ใหม่ล่าสุด ลูกค้าที่แลกเหรียญ JFIN เป็นบัตรชมภาพยนตร์บนแอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2565 รับส่วนลด On Top 20% สำหรับค่าบัตรชมภาพยนตร์ พิเศษเฉพาะลูกค้า 500 ท่านแรก รับ JFIN Coinback 1 JFIN จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่าน SF ผนึก เจ เวนเจอร์ส เปิดรับเหรียญ JFIN Coin แลกตั๋วชมภาพยนตร์
อ้างอิง : https://thestandard.co/