exness globalgt

เหรียญ Shiba Inu เหลือเพียงแค่ 59% ของ Supply ที่ถูกหมุนเวียนในตอนนี้

เหรียญ Shiba Inu

เหรียญ Shiba Inu เหลือเพียงแค่ 59% ของ Supply ที่ถูกหมุนเวียนในตอนนี้ กว่า 41% ของอุปทานทั้งหมดของเหรียญ Shiba Inu ($SHIB) ถูกเผาทิ้งจนถึงขณะนี้ชุมชน Shiba ยังมีความคิดริเริ่มใหม่ ๆ เพื่อเผา $SHIB เพื่อลดอุปทานหมุนเวียน ตามข้อมูลจาก Shibburn แพลตฟอร์มติดตามการเผาเหรียญ Shiba เหรียญจำนวนกว่า 410.29 ล้านล้านเหรียญถูกเผานับตั้งแต่เปิดตัว ณ ตอนแรกมีอุปทานทั้งหมด 1 พันล้านล้านเหรัยญแต่ 50% ถูกล็อคใน smart contract เพื่อให้เกิดสภาพคล่องในการแลกเปลี่ยนใน Uniswap แบบ decentralized ในขณะที่อีกครึ่งหนึ่งถูกส่งไปยัง Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum Vitalik ได้รับเหรียญ Shiba เป็นจำนวนมาก

ณ เวลานั้นเป็นมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์และบริจาคในกองทุน COVID Crypto Relief Fund ในอินเดียพร้อมกับสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก meme จำนวนมากรวมถึง Dogelon Mars เขาได้นำเหรียญ Shiba ประมาณ 90% ที่ได้รับบริจาคและเผาทิ้งในการทำธุรกรรมไปกว่า 410 ล้านล้านเหรียญนับตั้งแต่ที่ Vitalik ได้ทำธุรกรรมทางชุมชนก็มีความคิดริเริ่มในการเผาเหรียญตามแผนที่วางไว้ ในชั่วโมงที่ผ่านมามีการเผาเหรียญ $SHIB ทั้งหมด 7,409,202 เหรียญ และมีการทำธุรกรรม 2 รายการ จนถึงปัจจุบันเหรียญ #SHIB ทั้งหมด 410,296,586,422,853 เหรียญ (41.02966%) ถูกเผาจากจำนวนเริ่มต้น 1 พันล้านล้าน #shibarmy

เหรียญที่ถูกเผาจะหายไปจากการหมุนเวียนโดยถาวรและทำให้เหรียญที่มีอยู่ขาดเแคลนโดยการส่งเหรียญยังกระเป๋าที่ไม่สามารถเปิดได้หมายความว่าเหรียญจะถูกล็อคไว้ในนั้นตลอดไป อย่างไรก็ตามอัตราการเผาของ Shiba Inu ได้ชะลอตัวลงอย่างมากโดยข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่าใน Winder มีเพียง 2 พันล้านเหรียญเท่านั้นที่ถูกเผาการเผาครั้งนั้นจึงเป็นจุดริเริ่มให้เกิดการเผาเพิ่มได้มากขึ้น ราคาของเหรียญคริปโตพุ่งสูงขึ้นจากต้นปีซึ่งราคานั้นไปแตะจุดสูงสุดที่ $0.0008 ขณะนี้ราคาลดลงมาอยู่ที่ $0.00042 แม้ว่าจะมีการเพิ่มขึ้นกว่า 400% ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา เมื่อเร็ว ๆ นี้

เหรียญ Shiba Inu (SHIB) ถูกสร้างขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2020 ภายใต้นามแฝง “Ryoshi” เป็นเหรียญ meme มีการเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากผู้คนหรือนักลงทุนให้ความสนใจในเหรียญ Shiba Inu เป็นอย่างมาก และมีการพาดหัวข่าวและทวีตจากบุคคลสำคัญ เช่น Elon Musk และ Vitalik Buterin

Bad News For Shiba Inu Investors From Elon Musk - Somag News

Shiba Inu ตั้งเป้าที่จะเป็นคู่หูกับ Dogecoin ในการใช้อัลกอลิทึมการขุด Srypt บน “Ethereum” Shiba Inu และโทเค็น SHIB เป็นหนึ่งใน คริปโตเคอร์เรนซี ที่มีธีมสำหรับ สุนัข ซึ่งรวมถึง Baby Dogecoin (BabyDoge), Dogecoin (DOGE), JINDO INU (JIND), Alaska Inu (LAS) และ Alaskan Malamute Token (LASM) โทเค็นเหล่านี้ดึงได้ดึงดูดนักลงทุนที่พลาดจากเหรียญ Dogecoin ตอนราคา 0.0002 ที่ได้วิ่งไปถึง 0.75 USD

ตามเว็บไซต์ของ SHIBA INU ระบุว่า SHIB คือ “DOGECOIN KILLER” และจะมีรายชื่ออยู่ใน ShibaSwap ซึ่งเป็นตัวกลางการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ (decentralized exchange)

 

มีเหรียญ SHIBA INU (SHIB) หมุนเวียนอยู่กี่เหรียญ?

เหรียญ Shiba Inu เหลือเพียงแค่ 59% ของ Supply ที่ถูกหมุนเวียนในตอนนี้ กว่า 41% ของอุปทานทั้งหมดของเหรียญ Shiba Inu ($SHIB) ถูกเผาทิ้งจนถึงขณะนี้ชุมชน Shiba

เครือข่าย SHIBA INU มีความปลอดภัยอย่างไร?

ตาม WoofPaper ของ SHIB นั้นใช้ Ethereum ที่มีบล็อคเชนแบบ proof-of-work ที่กำลังจะเปลี่ยนไปสู่ proof-of-stake มีความปลอดภัยสูง

ปันจุบัน ราคา SHIBA INU ณ วันนี้ คื

อ้างอิง : เหรียญ Shiba Inu เหลือเพียงแค่ 59% ของ Supply ที่ถูกหมุนเวียนในตอนนี้

 

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168