42.3 C
Thailand
วันอาทิตย์, เมษายน 21, 2024
- Advertisement -spot_img

Space Crypto NFT เกมตะลุยอวกาศ Metaverse

Space Crypto NFT เกมตะลุยอวกาศ Metaverse

ยานอวกาศเท่มาก ระบบเยอะ พาร์ทเนอร์แน่น
ลุ้นสิทธิ์ซื้อเหรียญก่อน https://gleam.io/uthFX/red-kite-x-spg-community-pool?gsr=uthFX-ss2lBqJKkX

อ่านเพิ่มเติม:รีวิวโบรกเกอร์

Space Crypto เกมตะลุยอวกาศบนโลก Metaverse ขอเชิญผู้บัญชาการกองทัพมาช่วยกันปกป้องโลกของเราจากเหล่าวายร้ายแล้วรับรางวัลจากการทำภารกิจกันเถอะ สงครามนี้เราจะไม่แพ้

เหรียญฟรีมีที่นี่ พี่เค้าใจป้ำ ใครมากับดวงก็รับรางวัลใหญ่ไปเลย ขั้นตอนเดียวง่ายๆแค่ผูกกระเป๋า Metamask(BSC) แล้วกดหมุนนน การันตีรับเหรียญฟรีทุกช่อง สามารถทำได้ทุกวันจนถึงวันที่ 27 ธันวานี้นะทุกคน

ราคาเหรียญ Space Crypto

 

ทำกิจกรรมเพิ่ม กดปุ่ม Earn spins เพื่อมาหมุนได้ฟรีอีก 2 รอบนะ

https://www.spacecrypto.io/spin

ตอนนี้กำลังเปิด IDO เหรียญอยู่ ราคา $0.025 / $SPG จำกัดสูงสุด $20

Red Kite 17-21 ธันวาคมนี้ : https://redkite.polkafoundry.com/ สำหรับคนที่ไม่ stake เหรียญ $PKF สามารถเข้าทำกิจกรรมเพื่อลุ้นรับสิทธิในการซื้อได้ สุ่ม 500 รางวัลเช่นกัน ลิ้งนี้ https://wn.nr/7Nrp2n (กดติดตามช่องทางเกมต่างๆ)
ไม่ใช่คำแนะนำสำหรับการลงทุน DYOR

ต้องตัดสินใจลงทุนและเล่นด้วยตัวคุณเอง

ในเกม Space Crypto ยิ่งมีกองยานเยอะเท่าไหร่ยิ่งมีโอกาสชนะมากขึ้นเท่านั้น ในการสู้แต่ละรอบจะมีกำหนดเวลารบที่จำกัด และมีช่วงเวลาที่ต้องหยุดพักยานเพื่อบรรจุกระสุน แต่สำหรับใครที่ไม่อยากลงทุนซื้อยานก็สามารถร่วมเล่นในโหมด Raid ได้สามารถรับเหรียญได้เหมือนกัน (รายละเอียดรอเกมอัพเดทเพิ่มเติม)

ระบบเกม

Spaceship unit (NFT) : ตัวเกมในโหมดต่อสู้แบบปกติต้องมียานอย่างน้อย 1 ลำเพื่อเข้าร่วมสงคราม โดยมีราคาเริ่ม 10 $SPG เท่ากันหมด หนึ่งคนจะมียานในสังกัดได้สูงสุด 15 ลำ ตัวยานแบ่งออกเป็น 6 ระดับความหายากซึ่งมีผลต่อความ
แข็งแกร่งของยาน, ปริมาณกระสุน (ถ้ากระสุนหมดในการต่อสู้ ตัวยานจะถูกนำออกจากสนามรบเพื่อบรรจุกระสุนใหม่ บรรจุกระสุนได้เกินครึ่งนึงแล้วถึงจะกลับเข้ารบต่อได้), ความเร็วในการยิง, ความแรงในการทำดาเมจขึ้นอยู่กับกระสุนที่บรรจุ

Base unit (NFT ซื้อขายได้) : เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดในกองยาน ใช้เพื่อเพิ่มความสามารถพื้นฐานของยานรบด้านความเร็วในการบรรจุกระสุนแล้วกลับเข้าร่วมต่อสู้ ยานปกติจะมีความเร็วการบรรจุกระสุนอยู่ที่ 3 ลูก/10 วิ ยิ่ง Base เพิ่มความเร็วให้มากเท่าไหร่ยิ่งมีราคาสูง มีสามขนาด เล็ก-กลาง-ใหญ่ ติดตั้งได้หลายอันแต่ต้องเป็นขนาดเดียวกัน

Boss unit : ในการต่อสู้เราต้องกำจัดกองยานไปเรื่อยๆเป็นหมู่คณะและฆ่าเหล่าบอสในเวลาที่จำกัด ถ้าไม่สามารถกำจัดบอสได้จะต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่แรก เมื่อรบชนะเราจะได้รับ $SPE ตามจำนวนขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งของศัตรูและดวงล้วนๆ ตัวเกมจะขึ้นหน้าสล็อตให้สุ่มออกใน 4 รูปแบบคือ อัตรา $SPE x100 = 0.1%, x2 = 2.5%, x0 = 2.5%, x1 = 94.9% ใครบูชาอะไรก็เตรียมของไหว้ให้พร้อมก่อนออกรบเผื่อฟลุคได้รางวัลคูณ 100

Tournament – พิสูจน์ให้คนทั้งจักรวาลได้รับรู้ ผู้ที่แข็งแกร่งยอมคู่ควรกับรางวัลพิเศษกว่าคนอื่น

PvP – นำกองทัพมาสู้กับเพื่อนๆเพื่ออรรถรส ใครจะอยู่ ใครจะไป

Marketplace – ตลาดสำหรับซื้อขายสินค้า NFT ทุกชนิดในเกม

Treasury – ระบบในการแจกจ่ายเหรียญ $SPG ให้กับผู้ที่ถือเหรียญ, เจ้าของแลนด์, ผู้ที่มีส่วนร่วมกับแพลตฟอร์ม

Land – มีจำนวนจำกัด ผู้ที่เป็นเจ้าของกระสวยอวกาศนี้จะได้รับสิทธิพิเศษเป็นค่าธรรมเนียมเมื่อมีกองยานอื่นมาใช้พื้นที่ของตัวเองเป็นสนามรบ, สร้างกิลด์เป็นของตัวเองเพื่อไปต่อสู้กับกองทัพอื่นๆได้, มีโอกาสพิเศษที่จะได้รับ $SPG และอื่นๆ

เหรียญในเกม 2 เหรียญ
$SPG – Space Genesis Token มีทั้งหมด 1,000 ล้านเหรียญ ใช้เป็นหลักร่วมกับเกมอื่นๆของ Space Metaverse ในอนาคต ใช้เพื่อซื้อของในตลาด, Stake เพื่อรับสิทธิใน Treasury& DAO, โหวตแพลตฟอร์ม
$SPE – Space Energy Token ไม่มีจำนวนที่จำกัด ได้รับจากการทำสงครามทั้งโหมดต่อสู้และโหมดฟรี ใช้สำหรับการซื้อ Base, อัพเกรดยาน จะถอนได้ทุกๆ 14 วันเท่านั้นนับจากการทำรายการครั้งล่าสุด ไม่เสียค่าแก็สในการถอนแต่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำมากกว่า 20 $SPE

ตัวเกมรองรับการเล่นบนเบราเซอร์และมือถือ กราฟฟิกอลังการงานสร้าง ก่อตั้งโดยทีมงานใช้อวาตาร์ในการออกหน้าจากประเทศเวียดนาม อยู่ในระหว่างการออดิทโดย CerTik มีพาร์ทเนอร์เยอะมาก(เยอะจริงนะ)

Roadmap : ปัจจุบันอยู่ในช่วง IDO กำลังจะเปิด Beta test และขายยาน
Q1/2022: อัพเกรดยาน, Tournament, Raid mode, Battle Boss mode, เปิดเกมบนเชน BSC อย่างเป็นทางการ
Q2/2022: รันบน Solana, PvP mode, Marketplace
Q3/2022: Treasury on Testnet, Monthly Tournament, mini-game,Land
Q4/2022: Treasury on Mainnet, Stake
Q1-Q2/2023: Space Metaverse, Land NFT Functions.
Q3-Q4/2023: Space Guardian บน 3D VR NFT, ระบบกิลด์
Q1-Q2/2024: การต่อสู้แบบกิลด์

ช่องทางการติดตามข่าวสารเกม Space Crypto NFT
(กดติดตามช่องทางเกมต่างๆ)

 

Website : https://www.spacecrypto.io/

Twitter : https://twitter.com/SpaceCryptoGame

Telegram : https://t.me/SpaceCryptoGlobal

Facebook : https://www.facebook.com/spacecryptogame

อย่าเชื่อผม อย่าเล่นตามผมเพียงเพราะผมเล่น
ไม่อยากให้คุณเอาเงินมาทิ้ง แล้วมานั่งเสียใจ
ศึกษาและตัดสินใจด้วยตัวคุณเองนะครับ
- Advertisement -spot_img
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisement -spot_img
spot_img
spot_img
บทความล่าสุด