30 C
Thailand
วันอังคาร, พฤษภาคม 21, 2024
- Advertisement -spot_img

แนวทางและกลยุทธ์ การเล่น Crypto 2022

แนวทางและกลยุทธ์ การเล่น Crypto 2022

1) สะสมเหรียญใหญ่ คือ BTC โดยสะสมแบบ DCA ค่อยๆซื้อเก็บสม่ำเสมอ ตลาดจะขึ้นหรือลง เป็น Diamond hand ความเสี่ยงต่ำ ผลตอบแทนตามราคา BTC เหมาะสำหรับ คนเล่นเหรียญแบบไม่มีเวลาดู ไม่ว่างตามข่าวขึ้นลง เก็บไปเรื่อยๆยาวๆ

2) เล่น Defi บน Chain หลัก ได้แก่ Ethereum, Binance, Terra และ Solana พยายามเลือกเหรียญหลักๆที่มี TVL สูง เน้นฟาร์มถึงแม้ว่า APR จะไม่สูงมาก พวกทำ infrastructure ที่กำลังมาคือ พวกทำ Bridge ได้แก่ Axelar, Chainlink หรือพวกทำโดเมนแบบ TNS ความเสี่ยงกลางๆ ผลตอบแทนสูง ส่วนนักลงทุนที่ชอบสายซิ่ง APR สูงๆ ไม่ควรถือยาว เหมาะสำหรับคนที่ชอบตามเทคโนโลยี ความเป็นมาเป็นไปในการพัฒนา Blockchain พวก Geek คอมพิวเตอร์

3) ฟาร์ม Stable coin ได้แก่ DAI, USDT, USDC, UST ดีที่สุดตอนนี้ไปฟาร์มที่ Anchor ประมาณ 19% ความเสี่ยงต่ำ ผลตอบแทนต่ำ เหมาะสำหรับคนที่คิดว่า ดีกว่าฝากแบงค์ กู้ยืมเงินเค้ามาเล่น

4) สะสม NFT art ซื้อขายงาน NFT ของศิลปินที่ทำงานมี project และต่อเนื่อง มีช่องทางการสื่อสารชัดเจน มี Community หนาแน่น ถือไว้ไม่มีขาดทุน ความเสี่ยงต่ำ ผลตอบแทนสูง แต่สภาพคล่องต่ำ เหมาะกับคนที่ชอบใช้ของแฟชั่นแบรนด์เนม สะสมนาฬิกา ภาพวาด เกร็งกำไรคล้ายๆกัน

5) ทีเด็ดอยู่ตรงนี้ Gamefi ยอดฮิตประจำปี 2021 มาเร็ว พุ่งแรง แล้วก็แตก สายซิ่งต้องมาก ความเสี่ยงสูงมาก ผลตอบแทนสูงมาก ทำกำไรได้ ขายเอาทุนคืนมาก่อน มีน้องเล่น Cryptomine ทุนหลักหมื่น ตอนแตกมียานหลายสิบล้าน เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นแชร์ลูกโซ่ แบบมือต้นๆ ท่องไว้นะครับ ถ้า FOMO เมื่อไหร่ หาจังหวะออกทันที

6) ซื้อ Land บน Metaverse ได้แก่ SAND, GALA, MANA มาแรงตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว น่าจะยังแรงต่อเนื่องจากกระแสของ Brand ใหญ่ๆในโลกจริง เข้าลงทุนอย่างต่อเนื่อง น่าจะลงทุนแบบซื้อมาขายไปตามจังหวะ ความเสี่ยงกลาง ผลตอบแทนสูง สภาพคล่องขึ้นอยู่กับ Metaverse เหมาะสำหรับผู้ลงทุนในอนาคต ชอบคิด ชอบฝัน มีจินตนาการสูง นักการตลาด marketing

7) เล่นเหรียญของ Exchange เช่น Binance, Huobi, Bitkub, crypto ส่วนใหญ่จะมี eco system ของตัวเองให้เล่นครบ ความเสี่ยงกลาง ผลตอบแทนกลางๆทำกำไรได้ ขายเอาทุนคืนมาก่อนขึ้นอยู่กับความเจริญรุ่งเรืองของ Exchange เหมาะกับคนที่ไม่รู้จะเล่นอะไร ตามๆพวกใน Community เอา

อ่านเพิ่มเติม:รีวิวโบรกเกอร์

ดอย - droid
😎 Droid คิดว่า ตลาดคลิปโตโตขึ้นมากจากปี 2021 มีเหรียญออกใหม่เกือบทุกวัน ชอบเล่นแบบไหน ประเมินและรับความเสี่ยง รวยเร็วก็ร่วงเร็วเหมือนกัน กำไรก็จ่ายภาษี ขาดทุนก็ติดดอยไป ก่อนลงทุนศึกษาให้มากหน่อยนะครับ DYOR

แนวทางและกลยุทธ์ การเล่น Crypto 2022

ข้อมูลจากเพจ : ดอย – droid

Exness รีวิว

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement -spot_img
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisement -spot_img
spot_img
spot_img
บทความล่าสุด