ราคาหุ้น Tesla ยังคงดีดขึ้นไม่หยุด ! รวม 4 วันที่ผ่านมาดีดขึ้นไปเกือบ 25%

ราคาหุ้น Tesla ยังคงดีดขึ้นไม่หยุด ! รวม 4 วันที่ผ่านมาดีดขึ้นไปเกือบ 25%

ราคาหุ้น Tesla ยังคงดีดขึ้นไม่หยุด ! รวม 4 วันที่ผ่านมาดีดขึ้นไปเกือบ 25%  : ราคาหุ้น Tesla ยังคงดีดขึ้นไม่หยุด ! รวม 4 วันที่ผ่านมาดีดขึ้นไปเกือบ +25% แล้ว ! Santa Elon ยังคงแจกของขวัญ Christmas ให้กับนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง และอาจแจกต่อยาวไปจนถึงช่วงปีใหม่ !
ถึงแม้หุ้น Tesla จะถูก VI หลายฝ่ายโจมตี แต่ปีนี้หุ้น Tesla ก็ให้ผลตอบแทนสูงกว่า S&P500 ถึง 2 เท่า ! รวม 3 ปีที่ผ่านมาให้ผลตอบแทนดีกว่าค่าเฉลี่ยตลาดถึง 17 เท่าไปแล้ว ! ทำให้นักลงทุนที่ไม่มีหุ้น Tesla อยู่ในพอร์ตกำลังทำผลตอบแทนได้น้อยกว่ากลุ่มนักลงทุนที่มีหุ้น Tesla อยู่ในพอร์ตอย่างแน่นอน

 ราคาหุ้น Tesla ผงาดขึ้นมาจากระดับ 880 เหรียญขึ้นมาทะลุ 1,111 เหรียญ หรือดีดขึ้นมาเกือบ +25% ภายในเวลา 4 วัน !
นักลงทุนหลายท่านอาจจะไม่แน่ใจว่าทำไมราคาหุ้น Tesla ถึงดีดขึ้นมาแรงขนาดนี้ ? 🤔
แต่ภายในกลุ่ม LINE “นักลงทุน Tesla แห่งประเทศไทย” ได้มีการแชร์และแลกเปลี่ยนมุมมองการมานานแล้วว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ Elon Musk ขายหุ้น Tesla หมด ราคาหุ้น Tesla จะดีดขึ้นอย่างรุนแรงแน่นอน เพราะปัจจัยพิ้นฐานของบริษัท Tesla นั้นกำลังเป็นไปได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นยอดการผลิตรถ การเปิดโรงงานใหม่ที่ Berlin และ Texas การพัฒนาระบบขับรถอัตโนมัติ (FSD) รวมไปถึงการพัฒนาเทคโนโลยีแบตเตอรี่ใหม่อย่าง 4680 Battery อีกด้วย
ใครไม่อยากพลาดข่าวสารและโอกาสในลงทุนที่ดีเช่นนี้ก็ต้องรีบมาเข้ามากลุ่ม LINE นักลงทุน Tesla แห่งประเทศไทย” กับพวกเราแล้วครับ เพราะทางเรา #ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ! แต่ทุกคนจะได้รับข้อมูลข่าวสารของ Tesla อย่างครบถ้วนจากทีมแอดมินทั่วโลกที่เรารวมมาไว้ด้วยกัน

หุ้น Tesla ยังคงเป็นหุ้นที่ให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุดในโลกอย่างต่อเนื่อง
ถึงแม้ในปีที่แล้วราคาหุ้น Tesla จะดีดขึ้นมา x10 เท่า จนทำให้นักลงทุนหลายท่านเริ่มจับตามองและกังวลว่าหุ้นตัวนี้อาจจะฟองสบู่แตกได้ แต่มาถึงในปีนี้ทางหุ้น Tesla กลับให้ผลตอบแทนเพิ่มขึ้นอีก +52% อย่างต่อเนื่อง ! ถือว่าสูงกว่าดัชนี S&P500 ที่ให้ผลตอบแทน +25% ในปีนี้ถึง x2 เท่า !
และหากดูผลตอบแทนย้อนหลัง 3 ปีที่ S&P500 ทำได้สูงถึง +100% แต่ทาง Tesla กลับให้ผลตอบแทนที่ +1,700% หรือสูงกว่าค่าเฉลี่ยตลาดอย่าง ดัชนี S&P500 Index ถึง 17 เท่า !
และหากดูผลตอบแทนย้อนหลังนับตั้งแต่ Tesla ออก IPO เมื่อ 10 ปีก่อน ตอนนี้ก็ให้ผลตอบแทนรวมเกือบ 30,000% ไปแล้ว !

 

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

ใส่ความเห็น