exness globalgt

Visa เปิดตัวโครงการ “Visa Creator” เพื่อส่งเสริมการสร้างธุรกิจด้วย NFT

Visa เปิดตัวโครงการ “Visa Creator” เพื่อส่งเสริมการสร้างธุรกิจด้วย NFT

Visa เปิดตัวโครงการ “Visa Creator” เพื่อส่งเสริมการสร้างธุรกิจด้วย NFT : Visa ประกาศเปิดตัว Visa Creator Program อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นแผนกลยุทธ์ one-year product และโปรแกรมการให้คำปรึกษาสำหรับผู้ประกอบการที่ทำงานด้านศิลปะ ดนตรี แฟชั่น และภาพยนตร์ ที่ต้องการเร่งธุรกิจขนาดเล็กของตนผ่านโทเค็น NFT

ตามรายงานของ Visa เป้าหมายของ Creator Program คือการรวบรวมกลุ่มนักสร้างสรรค์ดิจิทัลทั่วโลกและส่งเสริมพวกเขาผ่านการศึกษาเทคโนโลยีบล็อกเชนและการค้า NFT
เดิมทีประกาศในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 โปรแกรม Visa Creator

👉🏻 คนแรกคือ Micah Johnson ผู้สร้างชุมชน Aku World NFT โดย Johnson เป็นอดีตนักเบสบอลมืออาชีพที่เกษียณตัวเองหลังจากได้รับบาดเจ็บหลายครั้งเพื่อมาเป็น visual artist ในปี 2018 และตัวละคร NFT Aku ก็เป็นนักบินอวกาศผิวดำที่ได้รับตัวเลือกสำหรับโครงการทางโทรทัศน์และภาพยนตร์โดย Anonymous Content และ Permanent Content และเป็นผลงานศิลปะของ NFT ชิ้นแรกที่ได้เดินทางแบบดิจิทัลไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ

งานศิลปะของ Johnson ขายได้มูลค่ารวม 6,178 ETH หรือประมาณ 20.9 ล้านเหรียญสหรัฐ 💸 ตามข้อมูลของ CryptoArt ซึ่ง ณ เวลาที่เขียน เขาได้เข้าร่วมกลุ่มผู้สร้างเนื้อหาระดับต้น ๆ ของยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินและผู้ปฏิบัติงานด้าน gig economy ที่มีส่วนร่วมกับ NFT แล้ว
Cuy Sheffield หัวหน้าฝ่าย crypto ของ Visa กล่าวในแถลงการณ์ว่า “NFT มีศักยภาพที่จะกลายเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่ทรงพลังสำหรับเศรษฐกิจของผู้สร้าง”
เขาเสริมว่าโครงการ Visa Creator เป็นวิธีการของพวกเขาในการช่วยให้ “ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดเล็กสามารถเข้าถึงสื่อใหม่สำหรับการค้าดิจิทัล” 🤝🏻

นอกจากการให้คำปรึกษาและด้านชุมชนของโปรแกรมแล้ว สิทธิประโยชน์อื่น ๆ ก็คือโอกาสในการมีส่วนร่วมกับเครือข่ายลูกค้าและพันธมิตรของ Visa 📌 รวมถึงการเข้าถึงผู้นำทางความคิดในพื้นที่ Web3 และผู้เข้าร่วมจะได้รับค่าตอบแทนแบบครั้งเดียวเพื่อช่วยในการเริ่มต้นแผนธุรกิจในขั้นต่อไปของบริษัท
โครงการ Visa Creator แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่มีต่อบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านบัตรเครดิต หลังจากการเข้าซื้อกิจการ CryptoPunk มูลค่า 150,000 ดอลลาร์ในเดือนสิงหาคม 2564 ในการเปิดตัวโครงการความสามารถในการทำงานร่วมกันของ Universal Payment Channel และความสำเร็จของบัตรที่เปิดใช้งานการ Crypto

ที่มา : Cointelegraph

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

โบรกเกอร์ forex

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168