exness globalgt

โปรโมชั่นโบรกเกอร์ XM เดือน มกราคม 2566

ลูกค้าใหม่รับโบนัสฟรี $50

XM มีสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการซื้อขายมากมายให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าอยู่กับ XM ต่อไป เริ่มต้นด้วยโบนัสเทรด $50 ซึ่งเราจะมอบเงินเครดิต (ไม่สามารถถอนออกมาได้) $50 ให้กับคุณในการเปิดบัญชีจริงบัญชีแรกของคุณ เพื่อให้คุณได้ทดสอบผลิตภัณฑ์และบริการของเราด้วยการเริ่มต้นเทรดแบบไม่ต้องเพิ่มเงินเข้าไปยังบัญชี

     • สำหรับ ลูกค้าใหม่
     • ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน
     • เพิ่มเข้าสู่บัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ
     • กำไรทั้งหมด ที่ได้รับสามารถถอนออกมาได้

โบนัสซื้อขายคืออะไร?

โบนัสซื้อขาย $50 จะให้เทรดเดอร์ได้ทดลองระบบดำเนินคำสั่งของเราภายใต้สภาวะการซื้อขายจริงแบบไม่มีความเสี่ยงกับเงินลงทุน เมื่อท่านขอรับโบนัสนี้ เงินโบนัสจะถูกเพิ่มไปยังบัญชีของท่านในทันที สำหรับใช้ในการซื้อขาย ซึ่งผลกำไรที่เกิดขึ้นจากโบนัสนี้ทั้งหมดสามารถถูกถอนออกมาได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามเมื่อมีการถอนเงินเกิดขึ้น เงินโบนัสซื้อขายของท่านจะถูกหักออกไปจากบัญชีในสัดส่วนที่เท่ากัน

ใครที่สามารถรับได้บ้าง?

โปรโมชั่นนี้มีให้กับทุกท่านที่เปิดบัญชีซื้อขายจริงของ XM เป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามในบางพื้นที่อาจมีการใช้โปรโมชั่นอื่นแทน โปรโมชั่นนี้มีระยะเวลาจำกัด 30 วัน นับตั้งแต่วันที่เปิดบัญชีซึ่งคุณจะต้องขอรับโบนัสภายในช่วงเวลานี้เท่านั้น

วิธีการรับโบนัสซื้อขาย

 1. เปิดบัญชีซื้อขายจริง
 2. ล็อกอินไปยังพื้นที่สำหรับสมาชิกโดยใช้ข้อมูลที่คุณได้รับทางอีเมล
 3. ส่งเอกสารยืนยันตัวตนที่เกี่ยวข้องเพื่อ ยืนยันบัญชีของคุณ (หากท่านยังไม่ได้ทำ)
 4. คลิกที่ปุ่ม รับโบนัสของคุณ
 5. ทำขั้นตอนการยืนยันด้วยเสียงให้สมบูรณ์ ด้วยการทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ
โบนัสเงินฝากสูงสุดถึง $5000

ในขณะนี้ XM มีโปรโมชั่นโบนัสสองชั้นสำหรับการฝากเงินของคุณ ซึ่งเมื่อนำโบนัสทั้งสองนี้มารวมกัน คุณจะได้รับเงินลงทุนเพิ่มขึ้นถึง $5,000 และสามารถเริ่มต้นเทรดได้ด้วยเงินทุนที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

    • เพิ่มไปยังบัญชีให้ทันทีเมื่อทำการฝากเงิน                   
    • สำหรับการฝากเงินเริ่มต้นเพียงแค่ $5
    • สำหรับบัญชี MT4 และ MT5
    • โบนัสที่ไม่สามารถถอนออกมาได้

โบนัสเงินฝากคืออะไร?

โบนัสเงินฝากเป็นโบนัสสองระดับที่มอบโบนัส 50% สูงสุด $500 และ 20% สูงสุดเป็นจำนวนเงินโบนัสรวมกัน $5,000 หรือเทียบเท่าในเงินสกุลอื่น

กำไรต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นสามารถถูกถอนออกมาได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามการถอนเงินนี้จะทำให้เงินโบนัสซื้อขายถูกหักออกไปจากบัญชีในสัดส่วนที่เท่ากัน

ใครที่สามารถรับได้บ้าง?

โบนัสนี้มีให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่ทำการฝากเงินไปยังบัญชีซื้อขายจนกว่าจะได้รับโบนัสรวมเป็นจำนวนสูงสุด $5,000

*บัญชี XM Ultra Low จะไม่ได้รับสิทธิ์โบนัสเงินฝาก

โปรแนะนำเพื่อน ยิ่งแนะนำเข้ามามากก็ยิ่งได้รับเงินมาก !!!

รับ $25 ต่อ 1 คน

เมื่อแนะนำ 1 – 15 คน

รับ $30 ต่อ 1 คน

เมื่อแนะนำ 16 – 30 คน

รับ $35 ต่อ 1 คน

เมื่อแนะนำ 30+ คน

ขั้นตอนการแนะนำเพื่อน

ใครที่สามารถเข้าร่วมได้บ้าง

โปรแกรมแนะนำเพื่อนของ XM เปิดให้ลูกค้าเก่าและใหม่สามารถเข้าร่วมได้

ผู้แนะนำโปรแกรมจะต้องมีบัญชีซื้อขายจริงกับ XM ที่ได้รับการยืนยันแล้ว และซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือแร่เงิน เป็นจำนวน 1 Standard Lot ลูกค้าที่ผ่านเกณฑ์สามารถเข้าสู่ระบบไปยังพื้นที่สมาชิกของตัวเอง เลือกไปที่แดชบอร์ด และคลิกแนะนำเพื่อนเพื่อเชิญชวนเพื่อนของคุณ

ฉันสามารถแนะนำเพื่อนได้กี่คน

โปรแกรมแนะนำเพื่อนของ XM ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบแทนลูกค้าผู้ซื่อตรงต่อเราที่ช่วยบอกแนะนำต่อเกี่ยวกับ XM ดังนั้นคุณจะสามารถเชิญชวนเพื่อนได้แบบไม่มีจำกัด อย่างไรก็ตามเฉพาะเพื่อนที่ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของเราโดยสมบูรณ์เท่านั้นที่จะทำให้คุณได้รับรางวัลตอบแทนนี้

ต้องทำอย่างไรบ้าง

ก่อนที่คุณจะเริ่มแนะนำเพื่อน อันดับแรก คุณจะต้องมีบัญชีซื้อขายจริงกับทาง XM ที่ผ่านการยืนยันแล้ว และได้ซื้อขายเป็นจำนวน 1 Standard Lot*

หลังจากที่คุณผ่านหลักเกณฑ์ดังกล่าวแล้ว คุณจะสามารถล็อกอินเข้าไปยังพื้นที่สำหรับสมาชิกของตัวเอง และไปที่แดชบอร์ด แนะนำเพื่อน ที่นี่คุณจะพบกับ URL สำหรับการแนะนำที่เป็นของคุณเองซึ่งคุณสามารถนำไปใช้ในการเชิญชวนเพื่อนของคุณผ่านทางอีเมลหรือโดยการแชร์ URL สำหรับการแนะนำของคุณก็ได้

สำหรับการแนะนำที่สำเร็จในแต่ละครั้ง (‘ผู้ที่ได้รับการแนะนำ’ แต่ละคน) คุณจะได้รับเงินรางวัลที่สามารถถอนออกมาได้ ผู้ที่ได้รับการแนะนำสำเร็จคือ ผู้ที่ใช้ลิงก์แนะนำของคุณเพื่อเปิด ยืนยัน และฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายจริงของตัวเอง รวมถึงซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือแร่เงินเป็นจำนวน 3 Standard Lot* ด้วยเงินในบัญชีของพวกเขาเอง จำนวนเงินที่คุณจะได้รับจากผู้ที่คุณแนะนำจะแตกต่างกัน ดังนี้

 • $25 ต่อคน ถ้าหากคุณได้แนะนำเพื่อนเข้ามา 1-15 คน
 • $30 ต่อคน ถ้าหากคุณได้แนะนำเพื่อนเข้ามา 16-30 คน
 • $35 ต่อคน ถ้าหากคุณได้แนะนำเพื่อนเข้ามา 30+ คน

เงินที่คุณได้รับจากการเป็นผู้แนะนำของโปรแกรมนี้จะสามารถถูกถอนออกมาได้ผ่านทางบัญชีซื้อขายของคุณ

ผู้ที่ได้รับการแนะนำจะได้รับเครดิต $50 ในบัญชีซื้อขายของตัวเองหลังจากที่ได้ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ข้างต้นแล้ว พวกเขาจะสามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้ในฐานะผู้แนะนำ และสามารถเริ่มเชิญชวนเพื่อนของพวกเขาให้มาเข้าร่วมกับ XM ได้

ฉันจะสามารถถอนรางวัลของฉันได้อย่างไร

รางวัลตอบแทนที่ได้รับจากโปรแกรมแนะนำเพื่อนของ XM จะถูกเพิ่มเข้าไปยัง “MyWallet” ของคุณโดยอัตโนมัติ

สำหรับการถอนรางวัลตอบแทนนี้ โปรดไปที่แดชบอร์ดของ “MyWallet” ในพื้นที่สำหรับสมาชิกของคุณซึ่งคุณจะเห็นยอดเงินรวมทั้งหมดที่นี่ หลังจากนั้นให้เลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการถอน และ/หรือโอนไปยังบัญชีซื้อขายของคุณ

เมื่อมีการโอนเงินไปยังบัญชีซื้อขายของ XM MyWallet จะถูกมองว่าเป็นเหมือนกับวิธีการจ่ายเงินแบบอื่นๆ โดยที่คุณจะสามารถรับโบนัสเงินฝากตามข้อตกลงของโปรแกรมโบนัส XM ได้ตามปกติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

หลังจากที่เงินได้ถูกเพิ่มเข้าไปยังบัญชีซื้อขายที่คุณเลือกแล้ว คุณจะสามารถถอนเงินออกมาได้โดยใช้วิธีการปกติ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าเงินของคุณจะถูกแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยนถ้าหากสกุลเงินหลักของบัญชีไม่ใช่ดอลลาร์สหรัฐ (USD)

 

*โปรดทราบว่าจำนวน Lot จะแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค ลูกค้าที่มีบัญชี Shares จะต้องมีบัญชี Shares ของ XM ที่ผ่านการยืนยันและมีการนำเงินเข้าบัญชีแล้ว รวมถึงต้องเคยซื้อขายเป็นมูลค่า $5,000 จึงจะผ่านเกณฑ์การเข้าร่วมโปรแกรมนี้ ภายใต้เงื่อนไขและข้อตกลง

XM โรยัลตี้โปรแกรม

รับรางวัลโรยัลตี้ได้แบบไม่จำกัด

ทำการซื้อขายและรับคะแนน XM ที่คุณสามารถนำไปแลกเป็นรางวัลเครดิตโบนัสได้ ไม่ต้องมีการกรอกแบบฟอร์มใดๆ และไม่ต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม คุณจะได้รับคะแนนเหล่านี้ทันทีที่คุณทำการซื้อขาย

สถานะโรยัลตี้

ลูกค้าที่มีบัญชีจริงทุกท่านจะได้เริ่มต้นที่ระดับ Executive และจะได้รับการอัปเกรดโดยอัตโนมัติหลังจากที่ได้มีกิจกรรมการซื้อขายเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่ง เมื่อสถานะโรยัลตี้ของคุณได้รับการอัปเกรด จำนวนของ XMP (คะแนน XM) ที่คุณได้รับต่อหนึ่ง lot ที่ทำการซื้อขายจะเพิ่มขึ้นเป็นสัดส่วนซึ่งจะทำให้คุณได้รับ XMP ในอัตราที่เร็วขึ้น ยิ่งคุณมี XMP มากเท่าใด คุณก็ยิ่งจะสามารถนำมาแลกเป็นรางวัลเครดิตโบนัสได้มากขึ้นเท่านั้น

รางวัล

ในขณะที่คุณทำการซื้อขาย คุณจะได้รับ XMP ซึ่งสามารถนำไปแลกเป็นรางวัลเครดิตโบนัสได้ตลอดเวลาภายในพื้นที่สำหรับสมาชิก ในพื้นที่นี้คุณจะสามารถดูยอดรวมของ XMP ได้ตลอดเวลา ซึ่งรวมไปถึงมูลค่าของเครดิตโบนัสที่คุณสามารถนำ XMP ไปแลกได้

โบนัสนี้จะเพิ่มเงินให้กับบัญชีซื้อขายของคุณซึ่งคุณจะสามารถนำไปใช้ในการซื้อขายได้เท่านั้น คุณสามารถดูสูตรการคำนวณมูลค่าเครดิตโบนัสจากการแปลง XMP ได้ที่ด้านล่างนี้

เงินกำไรทั้งหมดที่เกิดขึ้นสามารถถูกถอนออกมาได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามเมื่อมีการถอนเงินเกิดขึ้น เงินโบนัสซื้อขายของท่านจะถูกหักออกไปจากบัญชีในสัดส่วนที่เท่ากัน

ตัวอย่างในตารางด้านล่างนี้แสดงให้เห็นถึงจำนวนเงินโบนัสซื้อขายที่ถูกหักออกไปจากบัญชีซื้อขายของคุณเมื่อคุณทำการถอนเงิน