exness globalgt

Zelensky : เรายังไม่เชื่อ คําประกาศของรัสเซีย

Zelensky : เรายังไม่เชื่อ คําประกาศของรัสเซีย

Zelensky: เรายังไม่เชื่อ คําประกาศของรัสเซีย : ประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกี แห่งยูเครน แสดงความไม่มั่นใจ ต่อแผนการของรัสเซียที่จะลดขนาดการปฏิบัติการทางทหาร โดยกล่าวว่า “ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมเท่านั้นที่จะเชื่อถือได้”

Zelensky ได้กล่าวในTelegramเมื่อวันอังคาร ขณะที่ผู้เจรจาของรัสเซียและยูเครนยังคงพยายามหาทางยุติความขัดแย้ง ซึ่งขณะนี้ใกล้จะถึงสัปดาห์ที่ห้าแล้ว ความสงสัยจาก Zelensky เกิดขึ้นในวันเดียวกับที่รัสเซียส่งสัญญาณการถอนกำลังทหารและช่วงใหม่ของสงครามที่เป็นไปได้

“สัญญาณที่เราได้ยินจากเวทีการเจรจาสามารถเรียกได้ว่าเป็นบวก” เซเลนสกี้กล่าว “แต่สัญญาณเหล่านี้ไม่ได้กลบรอยร้าวของเปลือกหอยรัสเซีย”

ประธานาธิบดีโวโลดิมีร์ เซเลนสกี แห่งยูเครน
ประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกีแห่งยูเครนกำลังดูงานแถลงข่าวสำหรับสื่อที่ได้รับการคัดเลือก ณ ที่พักอย่างเป็นทางการของเขาที่พระราชวัง Maryinsky ในเมืองเคียฟ ประเทศยูเครน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2565 Zelensky แสดงความกังขาต่อการประกาศถอนเงินจากยูเครนของรัสเซีย

ขณะนี้ ตุรกีกำลังจัดการเจรจาสันติภาพระหว่างทั้งสองฝ่าย หลังจากที่รัสเซียล้มเหลวในการยึดกรุงเคียฟ เมืองหลวงของยูเครน เจ้าหน้าที่รัสเซียได้กล่าวว่าพวกเขากำลังพยายามลดระดับความขัดแย้ง

อเล็กซานเดอร์ โฟมิน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหมของรัสเซียกล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันอังคารว่ากองกำลังจะถอยกลับจาก Kyiv และ Chernihiv เมืองทางตอนเหนือของยูเครน

“เพื่อเพิ่มความไว้วางใจซึ่งกันและกันและสร้างเงื่อนไขที่จำเป็นสำหรับการเจรจาต่อไปและบรรลุเป้าหมายสูงสุดของการตกลงและลงนามในข้อตกลง [an] ได้มีการตัดสินใจที่จะลดกิจกรรมทางทหารในทิศทาง Kyiv และ Chernihiv อย่างรุนแรงโดยใช้ระยะขอบขนาดใหญ่ ” โฟมินกล่าวกับนักข่าว

แต่ Zelensky กล่าวในโพสต์โทรเลขของเขาว่า “เราไม่เห็นเหตุผลที่จะเชื่อคำพูดของตัวแทนบางคนของรัฐที่ยังคงต่อสู้เพื่อการทำลายล้างของเราต่อไป” เขากล่าวว่าชาวยูเครนมีสิทธิ์ที่จะไม่ไว้วางใจ โดยชี้ไปที่ความขัดแย้งในปัจจุบันและการสนับสนุนของรัสเซียสำหรับกลุ่มแบ่งแยกดินแดนในยูเครนตะวันออกในช่วงแปดปีที่ผ่านมา

“ชาวยูเครนไม่ใช่คนไร้เดียงสา” เซเลนสกี้กล่าว

 

ข้อมูลจาก : https://www.newsweek.com/zelensky-says-not-trust-russian-promises-we-are-not-naive-people-1693172

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

โบรกเกอร์ forex

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168