JFIN พุ่งแล้ว 20% สูงสุดใน 2 เดือน! พร้อมหลุดพูดถึง JFIN Chain

JFIN พุ่งแล้ว 20% สูงสุดใน 2 เดือน! พร้อมหลุดพูดถึง JFIN Chain

JFIN พุ่งแล้ว 20% สูงสุดใน 2 เดือน! พร้อมหลุดพูดถึง JFIN Chain :  JFIN Coin พุ่งแล้ว 20% สูงสุดในรอบ 2 เดือน พร้อม ‘โดม เจริญยศ’ ผู้บริหารพันธมิตรใหญ่ของ JFIN หลุดพูดถึง “JFIN Chain” ที่อาจจะเป็นบล็อกเชนใหม่ที่ JFIN กำลังซุ่มพัฒนา

 

หลังจากที่ราคาของ JFIN Coin (JFIN) ดิ่งลงมาต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ในขณะนี้ราคาได้ทะยานขึ้นไปถึงกว่า 20% ในรอบ 24 ชั่วโมง หรือมากกว่า 35% ตั้งแต่กราฟเริ่มพุ่งขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยในวันที่ 23 มีนาคม ราคา JFIN ดีดตัวขึ้นมาอยู่ที่ 15% และในวันนี้ราคาก็กำลังบวกอยู่ที่ 12.75% ใน Time frame 1 วัน ถือเป็นการดีดตัวครั้งที่แรงที่สุดในรอบกว่า 2 เดือน จากครั้งล่าสุดที่ราคาพุ่งขึ้นมาราว 18% ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์รับการดิ่งฉับพลันของราคาในวันก่อนหน้า

*** ‘บอย ท่าพระจันทร์’ กวาด JFIN 2 ลบ. ลั่นจะซื้อจนกว่า JFIN = 200

 

 

บอย ท่าพระจันทร์ โชว์เทรดเหรียญ JFin Coin พลิกเกมสู้พอร์ตติดลบ มูลค่ากว่า ‘8 หลัก’

เหรียญ JFIN คืออะไร นอกจากนำไปแลกเครื่องดื่ม ‘เต่าบิน’ เอาไปทำอะไรได้อีกบ้าง
.
หลังจากที่กลุ่มบริษัท Jaymart จัดแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ โดยเปิดให้แลก 1 JFIN เป็นเครื่องดื่มเต่าบินฟรี 1 แก้วจนได้กระแสตอบรับอย่างดี และราคาเหรียญ JFIN ก็ปรับตัวสูงขึ้น หลายคนอาจสงสัยว่าเหรียญ JFIN คืออะไร วันนี้ THE STANDARD WEALTH จะพาไปรู้จักเหรียญตัวนี้กัน
.
เหรียญ JFIN คืออะไร
.
เหรียญ JFIN เป็นคริปโตเคอร์เรนซีสัญชาติไทยที่สร้างขึ้นในปี 2561 โดยบริษัทในกลุ่ม Jaymart เกิดจากการระดมทุนด้วยวิธี Initial Coin Offering (ICO) ซึ่งเป็นการเสนอขายโทเคนดิจิทัลต่อสาธารณชนนั่นเอง JFIN เป็นคริปโตเคอร์เรนซีที่ออกแบบมาให้เป็นโทเคนยูทิลิตี้สำหรับระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ของ J Ventures โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์มการให้ยืม ปัจจุบัน JFIN อยู่บนบล็อกเชน 3 ระบบได้แก่
.
1. Ethereum (ERC-20) ที่ใช้บนแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโต Bitkub และ Satang Pro
2. Stellar การใช้งานในแอปพลิเคชัน JID ซึ่งเป็นแอปที่ใช้เก็บและโอนเหรียญ JFIN
3. Binance Smart Chain (BSC) การใช้งานสำหรับ Decentralized Finance (DeFi) ที่ชื่อว่า JREPO.IO​
.
JFIN เอาไปทำอะไรได้บ้าง
.
เหรียญ JFIN สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญล่าสุดที่ร่วมมือกับเต่าบิน (TAO BIN) ตู้ชงเครื่องดื่มสุดฮิต ลูกค้าสามารถนำ JFIN 1 เหรียญไปแลกกับเครื่องดื่มเต่าบิน 1 แก้วได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ผู้ที่ถือเหรียญ JFIN เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JID และยืนยันตัวตนก็สามารถแลกเครื่องดื่มได้แล้วทุกสาขาในประเทศไทย
.
นอกจากนี้เหรียญ JFIN ยังนำไปซื้อสินค้าในร้าน Jaymart ในช่วงกิจกรรมได้ด้วย สำหรับสิทธิประโยชน์ที่ Jaymart ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2565 ทางร้านจะมีการแจก JFIN ฟรีสูงสุด 15 เหรียญ เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ผู้ถือเหรียญสามารถแลกอุปกรณ์เสริมเริ่มต้นในราคาเพียง 7 JFIN และแลก Gift Set โดยใช้เพียง 270 JFIN รวมถึงรับส่วนลดพิเศษ 50% ในสินค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย
.
JFIN สามารถนำไปซื้อคูปอง เช่น Casa Lapin (Gift Voucher), Totem Kingdom (Ticket) และแอเรียภายในแอป JID
.
JFIN นำไปใช้เพื่อรับส่วนแบ่งค่าธรรมเนียมจากการปล่อยกู้ในแอปพลิเคชันป๋า โดยต้องใช้ในเมนู Stake ภายในแอปพลิเคชัน JID
.
JFIN สามารถนำไปปล่อยกู้ หรือค้ำประกันในแพลตฟอร์ม JREPO.IO ได้
.
และท้ายที่สุด BTS ได้ร่วมมือกับ Jaymart ในการเพิ่มช่องทางการชำระเงินผ่านทาง JFIN เพื่อนำไปใช้ชำระค่าเดินทางหรือซื้อสินค้าต่างๆ ด้วยบัตรแรบบิทอีกด้วย

 

ข้อมูลจาก : efinancethai

 

Global GT รีวิว

สมัคร Global GT

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker

 

 

ใส่ความเห็น