globalgt exness

เกาหลีใต้ เริ่มประเมินความเสี่ยงของ Crypto เพื่อปกป้องนักลงทุน หลัง Terra 2.0 ผ่านการโหวต

เกาหลีใต้ เริ่มประเมินความเสี่ยงของ Crypto เพื่อปกป้องนักลงทุน หลัง Terra 2.0 ผ่านการโหวต

เกาหลีใต้ เริ่มประเมินความเสี่ยงของ Crypto เพื่อปกป้องนักลงทุน หลัง Terra 2.0 ผ่านการโหวต : หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของเกาหลี (FSS) ได้ประกาศว่าจะทำการประเมินความเสี่ยงด้านสินทรัพย์เสมือนให้เป็นมาตรฐาน

ผลโหวต luna 2

Luna 2.0 ผ่านการโหวตแล้วจ้าด้าน Do Kwon ติดต่อ Exchange เกาหลีให้ลิสต์เหรียญใหม่ด้วย ด้าน Do Kwon ติดต่อ Exchange เกาหลีให้ลิสต์เหรียญใหม่ด้วย 

ตามรายงานข่าวท้องถิ่น นี่เป็นเพราะว่าในปัจจุบันนั้นยากต่อการปกป้องนักลงทุน เนื่องจากมีการวัดความเสี่ยงสำหรับการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์เสมือนในแต่ละครั้ง แม้ว่าความพยายามในการกำหนดมาตรฐานของ FSS ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่เมื่อกำหนดกรอบการทำงานทางกฎหมายสำหรับสินทรัพย์เสมือนแล้ว ก็คาดว่าจะสามารถนำระบบการประเมินที่เป็นแบบเดียวกันมาใช้ในการแลกเปลี่ยนทั้งหมดได้

ผู้ถือเหรียญ Luna เดิม จะได้เหรียญใหม่เท่าไร Luna Hard fork หาคำตอบได้ที่ : https://bestbroker168.com/luna-airdrop/

 

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Doo Wan Nam ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Stablenode ได้ทวีตว่าได้มีการประชุมกันที่อาคารรัฐสภาเกาหลี โดยมีตัวแทนจากการแลกเปลี่ยนของเกาหลีและเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับปัญหา Terra ( LUNA ) และ UST การแลกเปลี่ยนตาม Doo กล่าวว่าสถานการณ์ไม่เป็นที่พึงปรารถนาและพวกเขาจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อปกป้องผู้ค้าบนแพลตฟอร์มของพวกเขา

Heraldcorp รายงานเมื่อวันพุธว่า Do Kwon ผู้ร่วมก่อตั้ง Terraform Labs ได้ติดต่อบริษัทแลกเปลี่ยนของเกาหลีใต้ 5 แห่งเพื่อขอจดทะเบียนใหม่เมื่อ LUNA 2.0 ใช้งานได้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากขณะนี้ LUNA อยู่ภายใต้การสอบสวนหลังจากล้มเหลว แพลตฟอร์มอื่นๆ จำนวนหนึ่งในเกาหลีใต้ยังคงชัดเจน ยกเว้น Upbit

” แผนฟื้นฟูระบบนิเวศ Terra “ ของ CEO ควอนคือการสร้างเหรียญใหม่และแจกให้กับนักลงทุนที่สูญเสียเงิน “เรียกเครือข่าย Terra blockchain ที่มีอยู่ว่า “Terra Classic” และ Luna blockchain ปัจจุบันคือ “Luna Classic” และสร้างบล็อกเชน Terra ใหม่” CEO Kwon ทวีตเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม

ชุมชนส่วนใหญ่หรือ 65.5% สนับสนุนแผนของควอน เพียง 13.2% ที่ไม่เห็นด้วยกับการโหวตแบบแยกส่วน ประมาณ 20% ของผู้ตอบแบบสอบถามงดออกเสียง ในวันศุกร์ ตามข้อมูลในข้อเสนอ Terra 2.0 คาดว่าจะเผยแพร่บน mainnet หลังจากการเปิดตัวนี้ เหรียญ LUNA 2.0 จะสามารถแลกเปลี่ยนได้ ตามสัดส่วนที่กำหนดไว้ล่วงหน้า โทเค็นใหม่จะถูกส่งต่อไปยังผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่มีอยู่ของเครือข่าย อย่างไรก็ตาม เหรียญส่วนใหญ่จะผ่านช่วงการให้สิทธิ

แผนการเปิดใช้ Terra blockchain อีกครั้งและสร้างโทเค็น LUNA 2.0 ได้รับการอนุมัติโดยผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสายโซ่ สิ่งนี้จะนำไปสู่การพัฒนาบล็อคเชนใหม่ที่จะออกอากาศโทเค็นตามสัดส่วนกับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการล่มสลายของอัลกอริธึม UST ที่เสถียร

Binance กล่าวว่ากำลังร่วมมือกับทีม Terra ในแผนการกู้คืน ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบบน Binance ได้รับการปฏิบัติที่ดีที่สุด

ข้อมูลจาก : https://cointelegraph.com/news/korean-watchdog-begins-risk-assessment-of-crypto-as-terra-2-0-passes-vote

 

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker