exness globalgt

TrueMoney จับมือ Merkle Capital เปิดบริการพอร์ตลงทุนคริปโต เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท

TrueMoney จับมือ Merkle Capital เปิดบริการพอร์ตลงทุนคริปโต เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท

TrueMoney จับมือ Merkle Capital เปิดบริการพอร์ตลงทุนคริปโต เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท : TrueMoney ให้เปิดพอร์ตลงทุนคริปโทได้ง่ายๆ เทรดไม่เป็นก็ลงทุนได้ เริ่มต้นแค่ 3 พันบาท มุ่งเจาะกลุ่มมือใหม่ หวังต่อยอดกระแสคนไทยสนใจคริปโทฯ
.
บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ผู้ให้บริการ ทรูมันนี่ วอลเล็ท จับมือกับ เมอร์เคิล แคปปิตอล (Merkle Capital) บริษัทจัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัล เปิดให้บริการ “พอร์ตลงทุนคริปโทเคอร์เรนซีผ่านแอปพลิเคชันอีวอลเล็ท” เป็นครั้งแรกในไทย เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่นักลงทุน
.
บริการล่าสุดนี้ มุ่งเจาะกลุ่มนักลงทุนหน้าใหม่ และนักลงทุนทั่วไปที่ต้องการกระจายการลงทุนมายังสินทรัพย์ดิจิทัล จึงถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย โดยเปิดบัญชีได้เพียง 5 นาที และลงทุนเริ่มต้นขั้นต่ำได้เพียง 3,000 บาท ซึ่งผู้ที่เทรดคริปโทไม่เป็นก็สามารถลงทุนได้ เพราะเป็นการลงทุนผ่านบริษัทจัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัล (เมอร์เคิล) ทำให้ไม่ต้องเฝ้าดูพอร์ตเองตลอดเวลา

 

TrueMoney  จับมือ Merkle Capital เปิดบริการพอร์ตลงทุนคริปโต เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท
.
นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันนักลงทุนรุ่นใหม่ให้ความสนใจกับการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น โดยข้อมูลจากรายงาน Digital 2022 Global Overview ของ We Are Social และ Hootsuite เมื่อเดือนมกราคม 2565 ที่ผ่านมา พบว่า คนไทยมีสัดส่วนการถือครองสินทรัพย์ดิจิทัลต่อจำนวนประชากรผู้ใช้อินเตอร์เน็ตอายุ 16 – 64 ปี สูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกที่ 20.1%
.
“เป้าหมายของบริษัท คือ การพัฒนานวัตกรรมทางการเงินใหม่ ๆเพื่อตอบโจทยความต้องการผู้บริโภค โดยที่ผ่านมาได้ร่วมมือพันธมิตรที่หลากหลายในการพัฒนาบริการทางการเงินและการลงทุน เช่น บริการเติมเงินในเกม เชื่อมต่อระหว่างชำระเงินแพลตฟอร์มต่าง ๆ การซื้อประกันภัยออนไลน์ บริการฝากเงิน การลงทุนกองทุนรวม การจองซื้อหุ้นกู้ เป็นต้น และบริการใหม่ คือการลงทุนคริปโตทฯ ซึ่งจะช่วยปิดจุดอ่อนให้แก่นักเทรดทั่วไปที่ต้องการความสะดวกสบาย ลงทุนได้ง่ายขึ้น โดยตั้งเป้าหมายว่า บริการนี้จะช่วยขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ให้แก่แพลตฟอร์มทรูมันนี่ได้”

TrueMoney  จับมือ Merkle Capital เปิดบริการพอร์ตลงทุนคริปโต เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท
.
นางสาวณัฐวดี แซ่เอี้ย ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์และนวัตกรรมทางธุรกิจ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันทรูมันนี่มีผู้ใช้บริการกว่า 24 ล้านราย มีบริการด้านการเงินการลงทุนที่หลากหลาย และเชื่อว่าบริการลงทุนคริปโทฯ จะมีผู้ใช้งานปีแรกอยู่ที่ 1-2 แสนราย
.
ด้านนายอัครเดช เดี่ยวพานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือกับทรูมันนี่ มีเป้าหมายในการขยายช่องทางการลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่นักลงทุนกลุ่มใหม่ ๆ โดยเฉพาะคนทั่วไปมากขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมาฐานลูกค้าหลักจะเป็นกลุ่มบนที่มีเงินลงทุน ผู้สูงอายุ เนื่องจากการลงทุนผ่านบริษัทเริ่มต้นที่ 100,000 บาท
.
ทั้งนี้ เมอร์เคิล เป็นบริษัทจัดการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล ที่อยู่ภายใต้บริษัท คริปโตมายด์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ซึ่งปัจจุบันมีมูลค่าการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลโดยรวมประมาณ 1,500 ล้านบาท
.
ขณะที่นายกานต์นิธิ ทองธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุน บริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด ซึ่งยังเป็นอินฟลูเอ็นเซอร์เจ้าของเพจ Kim Defi Daddy กล่าวว่า แม้ที่ผ่านมาการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล โดยเฉพาะคริปโทเคอร์เรนซี่จะได้รับผลกระทบจากปัจจัยลบต่างๆ ที่เกิดขึ้นต่อเนื่อง แต่เชื่อว่าเมื่อสถานการณ์คลี่คลายลง การลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องจากนักลงทุนรุ่นใหม่มองหาการลงทุนใหม่ๆ เพื่อกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนรูปแบบเดิม ประกอบกับประเทศไทยมีพระราชกำหนดการประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ปี 2561 ​​​​ออกมาอย่างชัดเจนแล้ว ทำให้อุตสาหกรรมนี้มีแนวโน้มการเติบโตที่ดี
.
ทั้งนี้ บริการดังกล่าวถูกสร้างมาเพื่อช่วยเหลือคนจำนวนมากที่สนใจเกี่ยวกับการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล แต่ยังไม่ได้เริ่ม เนื่องจากไม่คุ้นเคยและคิดว่าเป็นเรื่องยากที่จะทำความเข้าใจ ซึ่งการจับมือกันระหว่าง ทรู มันนี่ และ เมอร์เคิล แคปปิตอล จะเป็นการขยายทางเลือกในการลงทุนเพื่อตอบสนองต่อนักลงทุนรายย่อยเหล่านี้

 

ผู้สนใจบริการกลยุทธ์ลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลที่บริหารจัดการโดยบริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด และต้องการเปิดพอร์ตลงทุนที่มีผู้เชี่ยวชาญจัดการให้ ผ่านแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง : https://www.truemoney.com/cryptofund-merkle

หมายเหตุ

*ไม่รวมขั้นตอนการอนุมัติรับลูกค้าของ Merkle Capital

 

Global GT รีวิว

สมัคร Global GT

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168