exness globalgt

Zipmex ต่อยอดความร่วมมือกรุงศรี ฟินโนเวต มุ่งสู่การเป็น Crypto Bank ให้บริการจัดการทรัพย์สินดิจิทัล

Zipmex ต่อยอดความร่วมมือกรุงศรี ฟินโนเวต มุ่งสู่การเป็น Crypto Bank ให้บริการจัดการทรัพย์สินดิจิทัล

Zipmex ต่อยอดความร่วมมือกรุงศรี ฟินโนเวต มุ่งสู่การเป็น Crypto Bank ให้บริการจัดการทรัพย์สินดิจิทัล : Zipmex ต่อยอดความร่วมมือกรุงศรี ฟินโนเวต มุ่งสู่การเป็น Crypto Bank ให้บริการจัดการทรัพย์สินดิจิทัล
.
Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัล เดินหน้าสู่การเป็น Crypto Bank ต่อยอดความร่วมมือกับ กรุงศรี ฟินโนเวต หลังประกาศร่วมลงทุนในรอบ Series B ที่ผ่านมามูลค่ากว่า 1.3 พันล้านบาท ชูจุดแข็งของสององค์กร เตรียมร่วมจัดตั้ง Crypto Fund บริหารการจัดการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อตอบสนองความต้องการต่อการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล และสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนในแพลตฟอร์ม Zipmex และลูกค้าของธนาคาร
.
แซม ตันสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงศรี ฟินโนเวต จำกัด กล่าวว่า การต่อยอดความร่วมมือกับ Zipmex ครั้งนี้ เป็นการเดินหน้าเพื่อขับเคลื่อนกรุงศรีไปสู่ดิจิทัลแบงก์เต็มตัว อีกทั้งยังช่วยต่อยอดการบริการของกรุงศรีด้านการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน ผ่านช่องทางและบริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการลงทุน
.
ปัจจุบันการถือสินทรัพย์ดิจิทัลถือเป็นการลงทุนอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก มูลค่าของพอร์ตการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งในนามนิติบุคคลและบุคคลทั่วไปจึงมีมูลค่าสูงขึ้นตามไปด้วย ดังนั้น เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัย จึงได้ผสานจุดแข็งของทั้งสององค์กรร่วมกันเปิด Digital Asset Custodian Solution เป็นช่องทางให้บริการด้านการจัดการทรัพย์สินดิจิทัล อันเป็นมาตรการคุ้มครองทรัพย์สินดิจิทัลสำหรับนักลงทุนที่มอบให้บริษัทจัดการเป็นผู้บริหารทรัพย์สินให้ตามข้อกำหนดของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ซึ่งเป็นมาตรการด้านความปลอดภัยในการปกป้องทรัพย์สินขั้นสูง สามารถป้องกันการเข้าถึงจากบุคคลอื่น ช่วยบริหารความเสี่ยง สร้างความโปร่งใส และกำกับตรวจสอบได้
.
ดังนั้น การบริการด้าน Custodian Solution จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีมูลค่าสูง เช่น นักลงทุนสถาบัน สถาบันการเงิน เป็นต้น ซึ่งคาดว่าบุคคลทั่วไปหรือนักลงทุนรายย่อยมีแนวโน้มที่จะใช้บริการเก็บรักษาสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้นในอนาคต ทั้งนี้การให้บริการดังกล่าวจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่สำนักงาน ก.ล.ต. กำหนด
.
ด้าน เอกลาภ ยิ้มวิไล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง Zipmex ประเทศไทย กล่าวว่า เมื่อพูดถึงการลงทุนในยุคปัจจุบัน แน่นอนว่าหนึ่งในการลงทุนที่กำลังเป็นที่สนใจต้องมีสินทรัพย์ดิจิทัลหรือคริปโตเคอร์เรนซีอยู่ในตัวเลือกของหลายๆ คน จากการสำรวจพบว่าประชาชนส่วนใหญ่อาจยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเพียงพอ ซึ่ง Zipmex มีความเข้าใจว่าการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาทำความเข้าใจ จึงได้มีการนำเสนอบทความเพื่อสนับสนุนให้นักลงทุนได้รับความรู้ความเข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้สามารถติดตามได้ที่ https://zipmex.com/th/learn/
.
นอกจากนี้ Zipmex ยังได้ขยายขอบเขตในการใช้เหรียญ Zipmex Token (ZMT) ซึ่งเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่ถูกออกแบบบนเครือข่ายมาตรฐาน ERC-20 เพื่อส่งเสริมการใช้งานในระบบของ Zipmex รวมถึงเป็นรางวัลและสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้งาน เช่น ผู้ที่ถือ ZMT จะได้รับโบนัส รวมถึงส่วนลดค่าธรรมเนียม และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ซึ่งความร่วมมือระหว่าง Zipmex และกรุงศรี ฟินโนเวต ได้ตั้งเป้าขยายสิทธิประโยชน์ต่างๆ สำหรับลูกค้าของทั้งสององค์กร โดยแคมเปญที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ได้แก่ การผูกบัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยากับ Zipmex แพลตฟอร์ม จะได้รับ Lotus Voucher มูลค่า 200 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2565
.
โดยลูกค้า Zipmex สามารถสมัครและผูกบัญชีของธนาคารกรุงศรีอยุธยา พร้อมรับ Lotus E-Coupon มูลค่า 200 บาท เพิ่มเติมจากแคมเปญทางการตลาดอื่นๆ ของ Zipmex ในปัจจุบัน นอกจากนี้ ลูกค้าและนักลงทุนยังจะได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมายสำหรับแคมเปญที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ เช่น Bonus Point Redemption ซึ่งลูกค้าและนักลงทุนที่สนใจสามารถแลกคะแนนของ Krungsri Bonus Point เพื่อรับ Zipmex Token นอกจากนี้ ลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีจะสามารถใช้สิทธิประโยชน์บนบัตรเครดิตกรุงศรีที่เข้าร่วมกับรายการสิทธิประโยชน์ต่างๆ บนแพลตฟอร์มของ Zipmex อีกด้วย
.
“ความร่วมมือในครั้งนี้ถือว่าเป็นการต่อยอดความร่วมมือที่สำคัญอีกครั้งในการให้บริการ และส่งต่อการบริการหลังการขายที่จะทำให้นักลงทุนได้รับประโยชน์สูงสุด สร้างความมั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยในการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในปัจจุบันท่ามกลางกระแสการเติบโตแบบก้าวกระโดดของการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลในปัจจุบัน อีกทั้งเป็นการตอกย้ำจุดยืนของ Zipmex ในการก้าวไปสู่ความเป็น Crypto Bank สำหรับทุกคนต่อไป” เอกลาภกล่าวทิ้งท้าย

 

รีวิวโบรกเกอร์

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168